ตุ๊กตาฯเฮี้ยน 5 วีค ยังอยู่ครบ 12 คน เบน V3 ทำโชว์เดี่ยวดีเกินคาด

| เปิดอ่าน
เดินหน้าสร้างความสนุกมาถึงสัปดาห์ที่ 5 กับเรียลลิตี้โชว์ ทรู อคาเดมี แฟนเทเซีย ซีซั่น 7 กับโจทย์เพลง “โชว์เดี่ยว” ซึ่งเรียกเสียงฮือฮากับหนุ่มฝรั่ง เบน v 3 เบนจามิน วาร์นี ทำโชว์ได้เวิร์คที่สุด จนคอมเมนเตเตอร์ ฟันธงอนาคตจะได้เป็น ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง 2 พร้อมตุ๊กตาภูมิคุ้มกันเฮี้ยนจัดแผลงฤทธิ์ 5 สัปดาห์ยังไม่มีใครลากกระเป๋าออกจากบ้าน

เปิดเวที กับหนุ่มฝรั่งหน้าตาดี กับลุคสีผมดำสนิท เบน v 3 ที่มาในสไตล์ชุดสบายๆ เสื้อกล้าม กางเกงเลสีสันแสบทรวง กับหมวก 1ใบ ถ่ายทอดความเป็นธรรมชาติที่ตัวเองมี กับบทเพลง เกราะร้าง ห่างรัก ของศิลปินขวัญใจขาโจ๋ แท็คทูคัลเลอร์ ส่งเสียงให้แฟนๆในฮอลล์ ร่วมร้อง ร่วมสนุก ไปกับเขา ด้วยการเอ็นเตอร์เทรนคนดูภายในฮอลล์อย่างมืออาชีพ บวกกับความขี้เล่นของเจ้าตัว ส่ายสะโพกโยกย้ายบั่นท้าย เรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดจากสาวแท้ สาวเทียมไปตรึม จน 3 คอมเมนเตเตอร์ ปั๋ง ประกาศิต ,ไก่ สุธีร์ และ แมว จิระศักดิ์ ถึงกับยกมือฟันธงอนาคต ตั๊ก-บริบูรณ์ 2 แน่นอน แถมยังคอนเฟิร์มเป็นเสียงเดียวกันว่าทำโชว์ครั้งนี้ออกมาได้ดีมากๆ ไปต่อกับสาวน้อยวัยกระเตาะ นัตตี้ v5 ซึ่งคอนเสิร์ตสัปดาห์ที่ผ่านมาเขาได้คะแนนโหวตน้อยที่สุด แต่วันนี้มาในบทเพลง White Horse ของศิลปิน เทย์เลอร์ สวิฟท์ กับเสื้อผ้าหน้าผมที่ดูลงตัวเป๊ะ งัดความน่ารัก สดใสออกมาเรียกคะแนนจากผู้ชมไปเต็มๆและอีกหนึ่งหนุ่มมาดติสผมฟู น้ำแข็ง V6 ที่ออกมาทำเท่ห์ นั่งโซโล่กีต้าร์อาวุธถนัดของตัวเองกลางเวที ถ่ายทอดอารมณ์และน้ำเสียงนุ่มๆ ที่สุดแสนจะโรแมนติค ในเพลง แทบขาดใจ ของหนุ่มร็อคตลอดกาล เสก โลโซ ทำให้แฟนๆในฮอลล์ร้องตามกับหนุ่มเจ้าเสน่ห์อย่างสนุก แต่อาจค้านกับเสียง คอมเมนต์ฯที่ต้องให้กับไปพัฒนาอีกหลายจุดกันเลย ช่วงสุดท้ายที่ทุกคนต่างไม่อยากให้มาถึง กับการประกาศรายชื่อ 3 คน ที่มีคะแนน โหวตน้อยที่สุด ที่ต้องออกมายืนปากเหว คือ มีน V1 , เกรป V2 , น้ำแข็ง V6 และคนที่มีคะแนนน้อยโหวตที่สุดในสัปดาห์นี้ ได้แก่ มีน V1 แต่!!! มีนรอดเพราะได้ตุ๊กตาภูมิคุ้มกันช่วยชีวิตไว้ได้ เลยทำให้สัปดาห์นี้ไม่มีใครต้องเก็บกระเป๋าออกจากบ้าน ทำเอาบรรดาแฟนคลับ เทรนเนอร์ ดีใจกระโดดกันตัวลอย

งานนี้ลองฟังหนึ่งในคอมเมนเตเตอร์ แมว-จีระศักดิ์ ปานพุ่ม พูดถึงโชว์ว่า ถือว่าน้องๆ เก่งนะครับ อายุน้อยๆ กันทั้งนั้น สำหรับโชว์ที่โดนมากที่สุดวันนี้ คือ น้องกรีน v 8 ครับ เพราะน้องเขาโชว์ได้เหมือนมืออาชีพมาก ของที่มีอยู่ในตัวเขาดีมากนะและ เลือกเพลงได้ดีด้วย แต่บังเอิญว่าต้นฉบับเขาทำไว้ดีมากๆ มันเลยทำให้โชว์น้องเหมือนยังขาดไปนิด ถ้าอยากให้เก่งขึ้นกว่านี้ก็ต้องตั้งใจฟัง ตั้งใจดู และตั้งใจฝึก ให้มากๆนะครับ ความรู้เหล่านี้จะช่วยให้น้องๆ เป็นคนเก่งได้แน่นอนครับผม

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.