โฟร์ โชว์ สวีท พิชญ์ หอบดอกไม้ช่อโตเซอร์ไพร์ส ในดิ ไอดอล แบทเทิล คอนเสิร์ต

| เปิดอ่าน
ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตของเหล่าศิลปินสุดฮอตที่กำลังมาแรงในวงการเพลงป๊อปอยู่ในขณะนี้ กับ 5 ศิลปินจากบริษัทอาร์เอส ฯ อย่าง C-QUINT (ซีควินท์), BLACK JACK(แบล็ค แจ็ค),ZEE (ซี), K-OTIC (เค - โอทิค), 3.2.1 (ทรี ทู วัน) ในคอนเสิร์ต THE IDOL BETTLE CONCERT (ดิ ไอดอล แบทเทิล คอนเสิร์ต) ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยาม พารากอนโดยบรรยากาศก่อนที่คอนเสิร์ตจะเริ่มต้นขึ้นเต็มไปด้วยความคึกคัก เมื่อมีบรรดาแฟนคลับ - แฟนเพลงต่างเดินทางมาร่วมกันอย่างไม่ขาดสาย เพราะมี มีทแอนด์กรี๊ด กับเหล่าศิลปินสุดป๊อปทั้งหมด และนอกจากนี้ก็มีศิลปินมากมายที่มาร่วมชมคอนเสิร์ตไม่ว่าจะเป็น เนโกะ จัมพ์ - สวีท ดี - คิส มี ไฟว์ และ XIS (เอ็กซ์ ไอ เอส) รวมทั้งสาว โฟร์ – ศกลรัตน์ วรอุไร ที่นอกจากมาให้กำลังใจเพื่อนสนิท พิชญ์ วง ซีควินท์ กันแล้วยังหอบกุหลาบช่อโตมาเซอร์ไพร์สหนุ่ม พิชญ์ ถึงติดขอบเวทีเลยทีเดียว และแล้วความสนุกก็เริ่มต้นคอนเสิร์ตด้วยการดวลกันของ 5 ไอดอลทั้งหมดที่เปิดตัวศิลปินด้วยเมดเล่ย์เพลง ฟรี ทู เพลย์ (เค – โอทิค), ต่อให้โลกหยุดหมุน (ซีควินท์) , เขย่า (ทรี.ทู.วัน), เลิฟ มี อีฟ ยู แคน (แบล็ค แจ็ค) ,ง่าย ๆ แต่เหงา (ซี)” ก่อนจะตามด้วยภาพวีทีอาร์สุดเท่ห์ของทั้ง 5 ศิลปินจากนั้นก็เป็นการเปิดตัวสุดยอดไอดอลทีละกลุ่มศิลปินโดยเริ่มจาก 4 หนุ่มสุดหล่ออย่าง ซีควินท์ กับเพลง เกมทายใจ ตามด้วยเมดเล่ย์เพลง ต่อให้โลกหยุดหมุน เพลย์เกิร์ล ตามด้วยเพลงช้า อาการนอกใจ หน้าไม่อาย หลังจากนั้นก็ได้เวลาเปิดตัวแก๊งค์ฮิพฮอพน้องใหม่อย่าง ทรี.ทู.วัน ที่มาพร้อมเมดเล่ย์เพลง เขย่า ไม่รักเธอ ตกหลุมรัก ต่อด้วยเพลงใหม่ แค่ที่รัก ตามติดมาด้วยสาวเท่ห์อย่าง ซี ที่มาเรียกเสียงกรี๊ดจาก แฟน ๆ ในเพลง ง่าย ๆ แต่เหงา ต่อด้วยเพลง จีบฉันที เจ้าชู้ไม่รู้ตัว และเพลง ผมรักคุณ ที่เพลงนี้ได้สาวเท่ห์อีกคนอย่าง แก้ว วง เฟย์ – ฟาง - แก้ว มาร่วมแจม จากนั้น ซี ก็ปิดท้ายด้วยอารมณ์ซึ้ง ๆ เพลง เคยรักฉันจริง ๆ หรือเปล่า

ต่อด้วยหนึ่งหนุ่มสุดฮอตที่น่าจับตามอง แบล็ค แจ็ค ที่มาในเพลง เลิฟ มี อีฟ ยู แคน และเพลง My Love (มาย เลิฟ) พร้อมอีกหนึ่งแขกเซอร์ไพร์สอย่าง สาว พ้อย ที่มาโชว์เพลง ได้แล้วเลิก จากนั้น แบล็ค แจ็ค ก็ได้ตบท้ายด้วยเพลงฮิตอันดับหนึ่งอย่างเพลง ดิ้นรน เลอะเลือน ก่อนจะเปิดตัวศิลปินเดี่ยวร่วมโชว์สุดพิเศษอย่างหนุ่ม เชน ที่มาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ ไม่รัก ไม่ไหว จากนั้นก็ถึงคิวของ 5 หนุ่มสุดฮออต เค - โอทิค ที่มาพร้อมเมดเล่ย์เพลง เรื่องของเรา...อย่าบอกเขาเอง เหงาปาก ต่อด้วยเพลง ฟรี ทู เพลย์ ฟรี ไสตส์ แล้วก็เมดเล่ย์เพลงช้า ดูไม่ดี แฟนใหม่ รักไม่ได้หรือไม่ได้รัก

ท้ายสุดถึงคิวโชว์พิเศษของหนุ่ม พิชญ์ (ซีควินท์) กับการเดี่ยวเปียโนครั้งแรก ที่มาพร้อมกับเพลง ห่างกันสักพัก ซึ่งร้องโดยหนุ่ม ๆ สุดเท่ห์ ป๊อปปี้ (เค – โอทิค) – แบล็ค แจ็ค – โยชิ (ซีควินท์) – ซี ตามด้วยดนตรีสนุก กับท่อนแร๊ฟสุดมันส์ในเพลง Rock That Body ที่ร้องโดยหนุ่ม โทโมะ - เคนตะ - จงเบ(เค – โอทิค),ฟลุค (ซีควินท์), ป๊อปปี้ - ทีเจ (ทรี.ทู.วัน) ต่อจากนั้นก็ถึงคิวของหนุ่ม แบงค์ (ซีควินท์) – เขื่อน (เค – โอทิค) – กวิน(ทรี.ทู.วัน) ที่มาพร้อมเพลง Baby และปิดท้ายด้วย 5 ศิลปินทั้งหมดที่ขึ้นมาดวลเพลงด้วยกันอีกครั้งบนเวทีในเมดเล่ย์เพลง เคยรักฉันจริง ๆ หรือเปล่า แค่ที่รัก เกมทายใจ เลิฟ มี อีฟ ยู แคน และเพลง ฟรี ทู เพลย์ งานนี้เรียกได้ว่าแฟนเพลงได้ความสนุก สุดมันส์ พร้อมกับรอยยิ้มความประทับใจจากเหล่าบรรดาศิลปินสุดป๊อปกลับบ้านไปเต็ม ๆ !!

สำหรับแฟน ๆ ที่อยากชมภาพบรรยากาศคอนเสิร์ตที่ประทับใจในTHE IDOL BETTLE CONCERT (ดิ ไอดอล แบทเทิล คอนเสิร์ต) นี้แบบจุใจอีกละก็ ติดตามชมภาพบันทึกเทปถ่ายทอดสดให้ดูกันในรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอสฯ ได้ในเร็ว ๆ นี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.