อ๊อฟ เปิดใจไม่คิดเลือกสี..ส่ง ไลฟ์ อีส คัลเลอร์ฟูล บอกผ่านความรู้สึกที่ชัดเจน..

| เปิดอ่าน
มีงานเพลงและงานแสดงออกมาให้แฟนเพลงได้ชมได้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับหนุ่มฝีมือจัดจ้านคนนี้ อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ และทุกครั้งที่มีผลงานมาฝากก็ไม่เคยทำให้แฟนๆผิดหวัง ล่าสุด อ๊อฟ ส่งอัลบั้มชุดที่ 5 ไลฟ์ อีส คัลเลอร์ฟูล (LIFE IS COLORFUL) งานเพลงที่ตอกย้ำความชัดเจนของชีวิต อ๊อฟ ที่ว่าตัวตนจริงๆ ของ อ๊อฟ ไม่ได้มีเพียงอารมณ์หม่นๆ เพียงอารมณ์เดียว แต่ อ๊อฟ ยังมีอีกหลากหลายอารมณ์ที่ร่วมอยู่ในงานชุดนี้อย่างเพลง คือเธอหรือยัง เพลงรักสดใสสำหรับคนหัวใจสีชมพู หรือเพลง อยากให้รู้..รักไม่มีวันเปลี่ยน เพลงรักโรแมนติกชนิดที่ใครฟังแล้วต้องเคลิบเคลิ้ม หรือเพลงล่าสุด ผู้ชายคนนี้กำลังหมดแรง เพลงช้ำรักที่กำลังเป็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ อยู่ในตอนนี้ ซึ่ง อ๊อฟ ได้เล่าถึงอัลบั้มใหม่ให้ฟังว่า...........อัลบั้ม ไลฟ์ อีส คัลเลอร์ฟูล เป็นอีกหนึ่งอัลบั้มที่อ๊อฟภูมิใจมากๆ เพราะมีโอกาสได้ร่วมงานกับพี่ๆ ที่เก่งๆ หลายคน มีทั้ง พี่นิ่ม สีฟ้า และ พี่ป้อม – อภิไชย เย็นพูนสุข สำหรับพี่นิ่มพี่ป้อมอ๊อฟได้ร่วมงานกับพี่เค้ามานานมาก แค่มองตากันก็รู้แล้วว่าอ๊อฟอยากได้อะไร และอ๊อฟจะต้องร้องออกมาแบบไหนให้ได้อย่างที่พี่เค้าต้องการ แล้วก็ยังได้ร่วมงานกับ พี่หนึ่ง – ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์, พี่มิค-เชษฐา ยารสเอก, พี่บอย-ธนาเศรฐ ภัคศิริชยานนท์ และ พี่แซ็ก-วีรภัทร์ อึ้งอัมพร พี่ทั้งสี่คนล้วนเป็นมือดีของคนทำงานเพลงเลยครับ นอกจากได้ร่วมงานกับพี่ๆ ที่เก่งแล้ว อ๊อฟก็เอาประสบการณ์จากการที่ได้ไปเล่นละครเวที ได้เรียนวิธีออกเสียง

............ได้ไปฝึกฝนอยู่นานมาใช้ และที่สำคัญคือความพิเศษของอัลบั้มนี้มันตอบโจทย์ความเป็นอ๊อฟได้อย่างชัดเจน เพราะเคยมีคนถามอ๊อฟว่าถ้าเปรียบอ๊อฟกับสีหนึ่งสีอ๊อฟจะเป็นสีอะไร อ๊อฟก็ตอบไปว่าอ๊อฟมีความหลากหลายอารมณ์ และแต่ละอารมณ์คงเปรียบเป็นสีนั้นนี้แตกต่างกันไป ซึ่งทุกสีรวมเป็นตัวอ๊อฟ มันแทนอารมณ์และความรู้สึก ณ เวลานั้นๆ ก็เลยเป็นที่มาของอัลบั้มนี้ ดนตรีก็มีความหลากหลาย ซึ่งอัลบั้มแต่ละอัลบั้มของอ๊อฟก็จะมีอะไรพิเศษๆ มาฝากแฟนๆ ตลอด ชุดนี้ก็เช่นกันมีการเพิ่มสีสันด้วยการนำดนตรีสไตล์ อาร์แอนด์บี, พ็อพ, แจ๊ส และ โซล มาใส่ไว้ในแต่ละเพลงเพื่อเพิ่มอะไรใหม่ๆ ให้กับแฟนเพลง และยังเน้นที่เครื่องเป่าแบบครบชุด เพื่อให้มีรายละเอียดที่ซับซ้อนขึ้น แต่ยังฟังสบายเหมือนเดิม เพลงช้าก็จะโชว์เสียงเปียโน และเน้นไปที่เสียงร้อง อ๊อฟก็ต้องขอฝากอัลบั้ม ไลฟ์ อีส คัลเลอร์ฟูล ไว้ด้วยนะครับ จะวางแผงวันที่ 29 กรกฎาคมนี้ หวังว่าเพื่อนจะชอบกันนะครับ

แฟนเพลงของ อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ สามารถจับจองอัลบั้ม ไลฟ์ อีส คัลเลอร์ฟูล (LIFE IS COLORFUL) ได้ตั้งแต่ วันที่ 29 กรกฎาคมนี้ทุกแผงซีดี และสามารถของฟังเพลงใหม่ล่าสุด ผู้ชายคนนี้กำลังหมดแรง ได้ทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.