เบน-น้ำแข็ง-เกรป-ปั๋ม อัพลุ๊คส์ใหม่รับธีมเกาหลี

| เปิดอ่าน
ทำเอาธันเดอร์โดมถึงกับฮอลล์แทบแตก!!! เมื่อเหล่าบรรดาแฟนคลับรายการ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 7 ต่างแห่กันมาให้กำลังใจ 12 นักล่าฝัน ขึ้นเวทีประชันสเต็ปแดนซ์กันในโจทย์ประจำสัปดาห์ที่ 4 กับธีม Korea Song งานนี้ได้เทรนเนอร์มือดีจากเกาหลี ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินดัง อย่าง Super Junior , SHINee , BOA , Brown eyed Girls ฯลฯ นำโดย คิมชางซับ (Kim Chang Sup) , ลีฮอกจู (Lee Hyuk Joo) , ชอยฮยอนจุน (Choi Hyun Joong) บินลัดฟ้าจากแดนกิมจิ มาติวให้ 12 นักล่าฝันกันแบบตัวต่อตัวประเดิมลุ๊คส์ใหม่ของนักล่าฝันคนแรกบนเวที ทรู เอเอฟ 7 กับ ฝรั่งขี้เล่น เบน V3 กับผมสีทองขับหน้าฝรั่งให้ดูเท่ห์ยิ่งขึ้น ทำเอาบรรดาสาวๆ ถึงกับกรี๊ดจนฮอลล์สะเทือน งานนี้หนุ่มเบนเอาเพลง Heart Breager ของศิลปินหนุ่ม G-Dragon มาเรียกคะแนนโหวตจากบรรดาแม่ยก ต่อมาเป็นคิวของสาวน้อยเสียงดี ปั๋ม V7 กับลุ๊คส์สาวเกาหลีที่บรรดาเทรนเนอร์ต่างลงความเห็นว่าบุคลลิกและหน้าตาคล้ายคนเกาหลีที่สุด สาวปั๋มนำเอาเพลงฮิตติดหูอย่างเพลง Nobody ของศิลปินเกริล์กรุ๊ป Wonder Girls แถมยังได้รับคำชมจาก 3 คอมเมนเตเตอร์ ครูเป็ด วาเนสซ่า , ไก่ สุธีร์ และเดอะปั๋ง ประกาศิต ว่าเป็น เด็กตัวแม่ ด้านการร้องประจำซีซั่นนี้ไปต่อกันที่สาวน้อยเจ้าปัญหา เกรป V2 กับลุ๊คส์สาวเกาหลีที่ดูน่ารักคล้ายกับ ซานดร้า ปาร์ค แห่งวง 2NE1 ต้นฉบับเจ้าของเพลง I don’t care ที่สาวเกรปนำมาร้อง แถมยังถ่ายทอดออกมาดูมีชีวิตชีวา จนได้รับคำชมจากกรรมการไปอีกคน จากนั้นเป็นโชว์ของหนุ่มมาดเซอร์ น้ำแข็ง V6 กับลุ๊คส์ผมตรงกระชากใจสาว ที่มาพร้อมกับซีนเปิดตัวสุดเท่ห์ ในเพลง Again & Again ของวง 2PM งานนี้หนุ่มน้ำแข็ง ได้ฉายาใหม่แจ้งเกิดเป็น นิชแข็ง คู่แข่ง นิชคุณ ทำเอาสาวๆ กรี๊ดลั่นฮอลล์

ต่อกันที่พี่ใหญ่ของบ้าน สาวมีน V1 กับเพลง Run Devil Run ของ Girl Generation งานนี้สาวมีนไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง เพราะทั้งเสียงร้องและลีลาการเต้น บวกกับความมั่นใจที่มีเกินร้อย ทำให้สาวมีนถ่ายทอดบทเพลงออกมาได้ดีไม่มีที่ติ ต่อกันที่ นิว V4 วันนี้สลัดคราบเด็กน้อยคิกขุอาโนเนะ มาเป็นสาวเซ็กซี่จูเนียร์กับวิกผมสั้นที่ดูเฉี่ยวไม่น้อย ในเพลง Arcadabra ของ Brow eyed girl และที่ขาดไม่ได้คือ ตี๋หล่อ ต้น V13 สมาชิกใหม่แห่งบ้านทรู เอเอฟ 7 กับการเปิดตัวครั้งแรกบนเวทีในเพลง Lies ของ Big Bang ที่เหล่าบรรดาเทรนเนอร์ต่างลุ้นโชว์ของหนุ่มต้นตัวโก่ง จนครูเมย์ ภัทรวรินทร์ ถึงกับต้องเอามือกุมขมับ แต่สุดท้ายหนุ่มต้นก็สามารถเอาตัวรอดสอบผ่านได้ในเพลงนี้อย่างสบายๆ

ปิดท้ายโชว์ของ 12 นักล่าฝัน เป็นของขวัญชิ้นพิเศษที่ทุกคนตั้งใจซ้อมเพื่อมาเอาใจแฟนๆ ในฮอลล์ กับเพลง Ring Ding Dong ของวง SHINee งานนี้ได้ 2 เทรนเนอร์เกาหลี ผู้คิดค้นท่าเต้นสุดฮิต ลีฮอกจู และ ชอยฮยอนจุน ขึ้นโชว์สเต็ปแดนซ์ในเพลงนี้ร่วมกับ 12 นักล่าฝัน เรียกเสียงปรบมือจากผู้ชมดังกึกก้อง

และแล้วเวลาที่บีบคั้นหัวใจทั้ง 12 นักล่าฝัน และแฟนคลับก็มาถึง เมื่อต้อย เศรษฐา ประกาศปิดโหวต พร้อมเรียกนักล่าฝันที่มีคะแนนโหวตน้อยที่สุดออกมายืนปากเหว ได้แก่ สาวเกรป V2 , นัตตี้ V 5 และ ชื่อบอส V10 ที่ทำเอาบรรดาแฟนๆ อึ้งกันเป็นแถวๆ สุดท้าย นัตตี้ V5 ก็เป็นนักล่าฝันที่ได้คะแนนป๊อบปูล่าโหวตน้อยที่สุดแต่ก็ได้ ตุ๊กตาภูมิคุ้มกันช่วยไม่ให้นักล่าฝันออกจากบ้านได้อีกครั้ง

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.