Revolution ออกตัวแรง..ดัง สมใจ!!!

| เปิดอ่าน
หลังจากเปิดตัวอัลบั้มชุดใหม่ล่าสุดไปไม่นาน มาตอนนี้กระแสการตอบรับที่แฟนๆทั่วประเทศที่มีให้กับอัลบั้มRevolutioin (เรฟโวลูชั่น) ของหนุ่มมาดเข้ม ดัง-พันกร บุณยะจินดา ที่ในตอนนี้ควบตำแหน่งทั้งศิลปินและเจ้าของค่าย Revol Music Creation ก็ดีวันดีคืน ล่าสุด ดัง ก็ได้ทราบถึงการตอบรับที่แฟนๆมีให้ด้วยตัวเองเลยทีเดียว ซึ่งก็ทำให้เจ้าตัวถึงกับปลื้มสุดๆและเล่าถึงเรื่องนี้ให้ฟังอย่างอารมณ์ดีว่า..........ตอนนี้ ดัง รู้สึกดีใจและมีความสุขมากที่ได้รู้ว่ากระแตอบรับอัลบั้ม Revolution (เรฟโวลูชั่น) มีหลายๆคนชอบและถูกใจ เพราะเมื่ออาทิตย์ก่อน ดัง ได้มีโอกาสพูดคุยกับพี่ๆน้องๆดีเจหลายจังหวัด ทุกคนก็บอกว่าแฟนๆให้การตอบรับอัลบั้มนี้ดีมาก เพลงติดชาร์ตไวมากทั้งเพลงช้าและเพลงเร็ว ซึ่ง ดัง ว่าน่าจะเป็นเพราะในอัลบั้มนี้มีความแปลกใหม่หลายอย่าง ทั้งในเรื่องของเพลงก็มีโปรดิวเซอร์ฝีมือดีมาร่วมงานหลายคน ทั้งพี่สมเกียรติ หรือที่รู้จักกันว่า Mr.Z ,พี่หนึ่ง จักรวาร,พี่บี อีทีซี

....... แล้วก็ยังมีในส่วนของศิลปินที่มาร่วม Featering กับ ดัง เป็นครั้งแรกอย่าง พี่ฮาย อาภาพร นครสวรรค์ ในเพลง เจ้าชู้ควรตาย ด้วย ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงที่ ดัง เองชอบมากและเชื่อว่าจะต้องถูกใจแฟนๆเพราะมีทั้งสีสันและความสนุกสนานในแบบที่ไม่เคยได้เห็นจาก ดัง ที่ไหนมาก่อน อัลบั้มที่ผ่านมาของ ดัง ยังไม่เคยมีเพลงที่ต้องร้องและเต้นมากขนาดนี้ ซึ่งพอทำออกมาก็สนุกดีและยิ่งทราบว่าแฟนๆชอบกันมากๆ ดัง ก็ยิ่งดีใจและมีกำลังใจในการทำงานต่อไปได้อีก ตอนนี้อัลบั้ม Revolution ก็วางแผงแล้ว

ดัง ก็อยากให้ลองไปหามาลองฟัง เพราะมีอีกหลายเพลงที่น่าสนใจ และก็เป็นการทำงานที่ ดัง ตั้งใจและทุ่มเทมาก อยากให้ติดตามกันด้วยนะครับ แฟนเพลงที่ชื่นชอบผลงานของ ดัง-พันกร บุณยะจินดา ติดตามอัลบั้ม Revolution (เรฟโวลูชั่น) ได้แล้ววันนี้ทุกแผงทั่วประเทศ และหาชมมิวสิกฯเพลง เจ้าชู้ควรตาย และเพลงนาฬิกาไม่เดินถอยหลัง ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.