โลกออนไลน์ฮือฮานักร้องวัยรุ่นฟิลิปปินส์ ชาริซ ทำศัลยกรรมเพื่อแสดงซีรีส์ดังใน สหรัฐ

| เปิดอ่าน
ชาริซ เปมเปงโก นักร้องวัยรุ่นสาวชาวฟิลิปปินส์จุดกระแสถกเถียงขนานใหญ่ในโลกอินเทอร์เน็ตหลังทำศัลยกรรมก่อนไปร่วมแสดงในละครชุดชื่อดังของสหรัฐเรื่อง กลี

ชาริซ วัย 18 ปี ฉีดโบท็อกซ์และผ่าตัดให้ใบหน้ากลมของเธอดูเรียวเล็กลงช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาในกรุงมะนิลา โดยมีการบันทึกภาพการผ่าตัดแล้วนำไปออกอากาศในรายการโทรทัศน์ด้วย เธอให้สัมภาษณ์ในรายการโทรทัศน์แก้ต่างเรื่องทำศัลยกรรมตั้งแต่อายุยังน้อยว่า เป็นการเตรียมตัวครั้งใหญ่เพื่อร่วมแสดงในละครชุดเรื่องกลี และแน่นอนเธออยากให้ตัวเองดูดีในจอโทรทัศน์ ด้านแฟน ๆ เข้าไปแสดงความเห็นในเว็บไซต์ของเธอ www.charicemania.com และ www.charicemusic.com อย่างล้นหลามจนกลายเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกออนไลน์ ติด 1 ใน 10 หัวเรื่องยอดนิยมของทวิตเตอร์ในสัปดาห์นี้ลงทุนไปทำศัลยกรรมหน้า ทั้งยกกระชับให้ผิวเนียนใส และฉีดโบท็อก ให้ใบหน้าของเธอเรียวขึ้น และดูกลมเหมือนธรรมชาติ เพื่อมาเล่นซีรีย์เรื่องดัง Glee โดยสาวชารีส ยอมรับว่า เธอรู้สึกกดดันไม่น้อยที่ได้รับเลือกให้ร่วมแสดง แต่กลัวว่าแฟนคลับซีรีย์ Glee อาจจะไม่ยอมรับ เพราะเธอสวยสู้นางเอกอย่าง ราเชล เบอร์รี่ ไม่ได้ งานนี้ สาวชารีส เลยยอมแปลงโฉมก่อนจะเข้าฉากถ่ายทำปลายเดือนนี้แฟนเพลงหลายคนเสียใจที่เธอรู้สึกกดดันจนต้องเปลี่ยนแปลงรูปหน้าของตนเองทั้งที่เธอมีเสียงร้องไพเราะหาตัวจับยาก ศัลยแพทย์ผู้ผ่าตัดเผยว่า เป็นการผ่าตัดปรับรูปหน้าที่กลมของเธอให้เรียวยาวขึ้น ส่วนการฉีดโบท็อกซ์ไม่มีผลต่อเสียงร้องแต่อย่างใด

ชาริซเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกจากเว็บยูทูบและกลายเป็นคนดังในรายการสนทนาของโอปราห์ วินฟรีย์ เจ้าแม่ทอล์กโชว์ของสหรัฐ ส่วนละครชุดเรื่องกลี เป็นละครตลกความยาว 1 ชั่วโมง เป็นเรื่องราวของครูโรงเรียนมัธยมคนหนึ่งที่พยายามฟื้นฟูชมรมการแสดงของโรงเรียน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.