ชีวอน-ทงเฮ ( SJ ) แอ่วเหนือ เปิดตัว 12 Plus Miracle BB Perfect Powder

| เปิดอ่าน
2 นักร้องหนุ่มสุดฮอต ชเวชีวอน ( Choi Si Won ) และ อีทงเฮ ( Lee Dong Hae ) จากวง ซูเปอร์จูเนียร์ ( Super Junior ) ทำเซอร์ไพรส์แฟนเพลงชาวไทย ด้วยการเดินทางไปร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ 12 Plus Miracle BB Perfect Powder ถึงจังหวัดเชียงใหม่ เมื่อช่วงค่ำของวันพฤหัสบดีที่ 15 กรกฎาคม 2553 ที่ผ่านมา ณ Central Airport ท่ามกลางแฟนๆ ที่มาร่วมงานกว่า 2,000 คน

ทั้ง 2 หนุ่ม ชีวอน ( Si Won ) และ ทงเฮ ( Dong Hae ) ปรากฏตัวขึ้นบริเวณชั้น 2 ของ Central Airport แล้วเดินลงบันไดมายังเวทีที่ลานกิจกรรมชั้น 1 อย่างสุดอลังการ และพวกเขายังโบกมือทักทายแฟนคลับชาวเชียงใหม่อย่างเป็นกันเอง โดยบรรยากาศในระหว่างสัมภาษณ์ก็เต็มไปด้วยความสนุกสนาน

ทงเฮ ( Dong Hae ) กล่าวด้วยน้ำเสียงตื่นเต้นว่า "ตกใจมากครับ ที่มีแฟนคลับชาวเชียงใหม่มาให้การต้อนรับมากขนาดนี้ ขอบคุณมากครับ เชียงใหม่เป็นจังหวัดที่สวยงามมากๆ ทำให้อยากจะกลับมาเที่ยวที่นี่อีกครับ" แถมหนุ่ม ชีวอน ( Si Won ) ยังพูดภาษาเหนือเอาใจแฟนๆ กับคำว่า "สาวเหนืองามแต๊แต๊เจ้า" เรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดจากแฟนคลับได้อย่างถล่มทลาย และมาปิดท้ายกันด้วยการร่วมเล่นเกมกับแฟนคลับผู้โชคดีอย่างเป็นกันเอง งานนี้ทั้ง 2 หนุ่มเลยได้ใจแฟนคลับชาวเชียงใหม่กันแบบเต็มสตรีม

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.