แฟนคลับโฮ มาร์คV11 โชว์ส่งท้ายก่อนลาเวที

| เปิดอ่าน
ระเบิดความมันกับคอนเสิร์ตย้อนวันวาน เพลงฮิตแจ้งเกิดศิลปินดัง ของเหล่านักล่าฝัน ทรู อคาเดมี แฟนเทเซีย ซีซั่น 7 ซึ่งในสัปดาห์นี้บรรยากาศหน้างานดูคึกคักเป็นพิเศษ เพราะเหล่าบรรดาแฟนคลับต่างจัดกิจกรรมให้ผู้มาร่วมงานได้ร่วมสนุก แต่ดูจะเรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อย ก็ยกให้ซุ้ม ผ้าแพร V9 ที่ได้หนุ่มหล่อสุดฮอต พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ แอบโดนงานมาให้กำลังใจเพื่อนสาวในครั้งนี้ด้วย

นักล่าฝันที่ขึ้นเวทีเป็นคนแรก คือสาวน้อยน่ารัก ผ้าแพร V 9 ที่มาในบทเพลง ไม่ยากหรอก ของ คริสติน่า อากีล่าร์ ด้วยชุดดำเปรี้ยว เฉี่ยวเรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับหนุ่มๆไปเต็มร้อย ต่อด้วยโชว์จากฝรั่ง เบน V3 ที่มากระชากใจสาวๆ ในฮอลล์กลับไปนอนละเมอกับลีลาท่าเต้นกวนๆ สยิวเล็กๆ กับบทเพลง เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม ของบิลลี่ โอแกน จากนั้นเปลี่ยนอารมณ์มาซึ้งๆ กันบ้างกับบทเพลงระดับตำนาน ของวงอินคา ยิ่งใกล้ยิ่งเจ็บ จากเสียงร้องของหนุ่มหัวฟู กรีน V8ต่อด้วย บอส V10 ที่ขึ้นมาวาดลวดลายโชว์สเต็ปแดนซ์จนเวทีแทบกระจาย กับบทเพลงของเจ้าพ่อแดนซ์แถวหน้าของเมืองไทย เจ เจตริน ในเพลง ประมาณนี้ (รึเปล่า) เล่นเอาคนทั้งฮอลล์อดไม่ไหวลุกขึ้นโยกกันอย่างสนุกสนาน จน 3 คอมเมนเตเตอร์ ไก่-สุธีร์ , เป็ด วาเนสซ่า และปอนด์ ธนา ลวสุต ถึงกับออกปากว่าเป็นโชว์ที่สนุกที่สุด และ เอ็นเตอร์เทนได้ดี ทำเอาเจ้าตัวดีใจยิ้มแก้มปริไปเลยทีเดียว ส่วนน้องเล็กของบ้าน นิว V4 มาวาดลวดลายในมาดสาวหล่อกับบทเพลง อย่ายอมแพ้ ของดีเจคนเก่ง อ้อม สุนิสา

มาถึงนักล่าฝันคนสุดท้าย มาร์ค V 11 ที่ขึ้นโชว์คอนเสิร์ตเป็นครั้งแรก มาพร้อมกับโจทย์เพลงปริศนาประจำสัปดาห์ในบทเพลงฮิตที่ดังเป็นพลุแตก ขออุ้มหน่อย ของซูเปอร์สตาร์เมืองไทย เบิร์ด ธงไชย ทำเอาแฟนๆในฮอลล์ขึ้นมาสนุกกันเต็มเหนี่ยว ก่อนที่จะกระชากอารมณ์ความสนุกมาเป็นความเศร้า เมื่อมาร์ค ประกาศอำลาเพื่อนๆ และแฟนๆ กลางเวที พร้อมโชว์บทเพลงส่งท้าย เก็บตะวัน นับเป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกและครั้งสุดท้ายก่อนที่หนุ่มมาร์คจะถอนตัวออกจากการเป็นนักล่าฝันทรู เอเอฟ 7 อย่างถาวร ทันทีที่สิ้นเสียงเพลงเพื่อนๆนักล่าฝันทั้ง 11 คนต่างวิ่งกรูกันเข้ามากอดคอร้องไห้ไปกับหนุ่มมาร์ค ทำเอาบรรดาแฟนคลับต่างปล่อยโฮกันเป็นแถวๆ

ก่อนที่นาทีระทึกใจจะมาถึง เมื่อ ต้อย เศรษฐา ประกาศปิดโหวตพร้อมทั้ง เรียก 3 นักล่าฝันที่มีคะแนนป๊อบปูล่าโหวตน้อยที่สุดประจำสัปดาห์ออกมา ได้แก่ นิว V4 , กรีน V8 และ ผ้าแพรV 9 ซึ่งคนที่มีคะแนนโหวตน้อยที่สุด ได้แก่ กรีน V8 แต่เหมือนโชคจะเข้าข้างเพราะหนุ่มกรีนเป็นผู้ที่สามารถคว้าตุ๊กตาภูมิคุ้มกันไปครอบครองได้ ทำให้ในสัปดาห์นี้ไม่มีนักล่าฝันต้องเก็บกระเป๋าออกจากบ้านทรู เอเอฟ 7

และปิดท้ายกับโจทย์เพลงปริศนา ที่แฟนๆ มีส่วนช่วยกันโหวตว่าอยากให้นักล่าฝันคนไหนเป็นคนร้องเพลงปริศนาเพลงนี้ ได้โดยการ พิมพ์ V (วรรค) ตามด้วยหมายเลขนักล่าฝัน และส่งมาที่ 4827300 (ครั้งละ 3บาท ระบบทรูมูฟ) ตั้งแต่ 02.00 - 21 .00 น. ทุกวันอาทิตย์ และนักล่าฝันคนไหนที่ได้ครอบครองโจทย์เพลงปริศนาจะมีสิทธิพิเศษในการเลือกเพลงว่าจะร้องเพลงปริศนานี้หรือไม่ ถ้าไม่ร้องนักล่าฝันสามารถโยนโจทย์เพลงนี้ให้กับเพื่อนคนอื่นๆ ได้Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.