คัมแบ็ครอบ 3 ปีSe7en ได้รับเลือกเป็นพรีเซ็นเตอร์ BlackBerry Bold 9700

| เปิดอ่าน
คัมแบ็ครอบ 3 ปีSe7en ได้รับเลือกเป็นพรีเซ็นเตอร์ BlackBerry Bold 9700
www.pingbook.comสนับสนุนเนื้อหา
เซเว่น (Se7en) ได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์โทรศัพท์มือถือBlackBerry ก่อนคัมแบ็คผลงานมินิอัลบั้ม Digital Bounce ที่เตรียมเปิดตัวในวันที่ 21 กรกฏาคม 2553SK Telecom ผู้ให้บริการ BlackBerry ในเกาหลีเปิดเผยว่าได้เลือก เซเว่น ให้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์เนื่องจากความนิยมในตัวเขา ถึงแม้ว่าการที่นักร้องสุดฮ็อตในปัจจุบันได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์มือถือจะดูไม่ใช่เรื่องแปลก แต่การที่เซเว่นห่างหายจากวงการไปนานกว่า 3 ปี แต่ค่ายมือถือก็ยังคงเลือกให้เขามาทำหน้าที่พรีเซ็นเตอร์ในครั้งนี้ถือว่าเป็นเรื่องไม่ธรรมดาเลยทีเดียวทีมงานค่ายมือถือเปิดเผยว่าเหตุผลที่เขาเลือก Se7en ให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ในครั้งนี้เนื่องจากเขาได้รับความนิยมมาตั้งแต่เดบิวในปี 2546 ซึ่งไม่เพียงแต่ในเกาหลีเท่านั้นแต่ยังรวมไปถึงประเทศต่างๆในแถบเอเชียด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะหลังจากที่เซเว่นเปิดตัวทีเซอร์ไปเมื่อวันที่ 14 กรกฏาคมที่ผ่านมา ชื่อของเขาก็ทะยานขึ้นติดอันดับในชาร์ตคำค้นได้อย่างรวดเร็ว เรียกได้ว่าทุกฝ่ายต่างให้ความสนใจในการคัมแบ็คของเขาอย่างถ้วนหน้า

อีกทั้งในผลงานอัลบั้ม Digital Bounch เซเว่นก็เตรียมถอดภาพลักษณ์เดิมๆที่แฟนๆคุ้นเคย แปลงโฉมเป็นผู้ชายมาดเข้มเผยให้เห็นพัฒนาการในช่วงเวลาที่ผ่านมาๆ ซึ่งทั้งหมดนั้นสามารถเข้ากันได้ดีกับการออกแบบใหม่ของโทรศัพท์มือถือรุ่น BlackBerry Bold 9700 ได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ Se7en ยังจะได้ร่วมกับ BlackBerry จัดกิจกรรมในวันที่ 20 กรกฏาคม ในชื่องาน Se7en Digital Bounce Release Party ด้วยเช่นกัน อนึ่ง Se7en เตรียมวางจำหน่ายมินิอัลบั้ม Digital Bounce ในวันที่ 21 กรกฏาคม 2553

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.