ชารีส พร้อมมาไทยเต็มร้อยดึง ซานิ AF6 ร่วมโชว์พลังเสียงสดๆ 23 กรกฎาคมนี้ !!

| เปิดอ่าน
ด้วยความสำเร็จที่ร้อนและแรงสุดๆ ส่งให้ CHARICE ( ชารีส ) สาวน้อยจากเวทีประกวด กลายเป็นศิลปินเอเชียที่มีอัลบั้มติดอันดับบนชาร์ตบิลล์บอร์ด ขณะที่เพลง Pyramid ( พีระมิด ) ของเธอก็โด่งดังไปทั่วโลก จนแฟนเพลงและนักวิจารณ์ยกย่องเธอให้เป็น "สาวน้อยมหัศจรรย์" เจ้าของฉายา The Voice คนใหม่ของวงการและเพื่อรับความร้อนแรงของกระแสตอบรับในบ้านเรา CHARICE ( ชารีส ) ตัดสินใจบินด่วนมาเปิดโชว์พิเศษสำหรับเมืองไทย วันศุกร์ที่ 23 กรกฎาคมนี้ ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ในงาน Singha Presents Charice "Dreams Come True" Showcase @ Siam Discovery เวลา 5 โมงเย็นเป็นต้นไป เพื่อขอบคุณแฟนเพลงชาวไทย ที่ต้อนรับผลงานเพลงชุดแรกในชีวิตของเธออย่างอบอุ่น

โดยในงานนี้ นอกจากจะได้ฟังเสียงและเห็นหน้าของ CHARICE ( ชารีส ) สาวน้อยมหัศจรรย์คนใหม่ของวงการเพลงกันแบบสดๆ เต็มหูเต็มตาแล้ว ยังเพิ่มความพิเศษอีกเป็นดับเบิ้ล ด้วยศิลปินรับเชิญ ซานิ AF6 ที่ก้าวมาจากเวทีประกวดเช่นเดียวกับ CHARICE ( ชารีส ) ในฐานะผู้ชนะเลิศจากเวที Academy Fantasia 6

ทั้งคู่จะขึ้นเวทีโชว์ความสามารถ ที่ทำให้ความฝันของพวกเธอเป็นจริง ในวันศุกร์ที่ 23 กรกฎาคมนี้ ที่แกรนด์ฮอลล์ ชั้น 1 สยามดิสคัฟเวอรี่ ไปร่วมให้กำลังใจกันได้ ตั้งแต่ 5 โมงเย็นเป็นต้นไป เพราะงานนี้เข้าชมกันได้ฟรี !! ไม่ต้องตีตั๋วซื้อบัตร

เตรียมพิสูจน์กันด้วยตา รับฟังกันด้วยหู กับความสามารถของ 2 สาวที่สามารถพิชิตความฝันของตัวเองได้สำเร็จ ร่วมสัมผัสพลังเสียงที่เขย่าชาร์ตบิลล์บอร์ดของ CHARICE ( ชารีส ) พร้อมนักร้องสาวไทยมากความสามารถ ซานิ AF6 งานนี้มีวันเดียว หนเดียวเท่านั้น ห้ามพลาด !!
Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.