ป๊อด คึกคักได้สลัดคราบอัลเทอร์เนทีฟ ส่งต่อความรัก

| เปิดอ่าน
ถือเป็นปรากฎการณ์ครั้งสำคัญสำหรับ Green Concert #13: 7 Divos (กรีนคอนเสิร์ต หมายเลข 13: เซเว่น ดิโว่ส์) คอนเสิร์ตครั้งใหญ่ของคลื่นใจบุญ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่รวบรวมศิลปินชายเจ้าของเสียงร้องคุณภาพแถวหน้าของเมืองไทยถึง 7 คน (เซเว่น ดีโว่ส์) มาไว้บนเวทีเดียวกัน ได้แก่ ก้อง สหรัถ,กบ ทรงสิทธิ์ , ป๊อด ธนชัย,เบน ชลาทิศ,ป๊อป ปองกูล, อ๊อฟ ปองศักดิ์ , และว่าน ธนกฤต ที่จะมาร่วมถ่ายทอดพลังแห่งความรักเพื่อเป็นกำลังใจให้กับผู้หญิงแกร่งที่อุทิศตัวเพื่อสังคมทั้ง 7 คน ในวันเสาร์ที่ 21 – 22 สิงหาคม 2553 ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ สยามพารากอนโดย ป๊อด - ธนชัย อุชชิน ที่มาประเดิมเวทีกรีนคอนเสิร์ตเป็นครั้งแรกเผยว่า ....ถ้าบอกไปอาจไม่มีใครเชื่อครับว่าผมตื่นเต้นมากแค่ไหนกับการได้ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตของกรีนเวฟ เพราะถือเป็นครั้งแรกของผมเลยก็ว่าได้กับการขึ้นเวทีกรีนคอนเสิร์ต แถมได้ร่วมงานกับศิลปินชายที่แต่ละคนมีเสียงร้องคุณภาพและเป็นเอกลักษณ์มากๆ สิ่งสำคัญที่ทำให้ผมรีบตกปากรับคำมาร่วมเป็นหนึ่งในโปรเจคนี้เป็นเพราะความพิเศษของคอนเสิร์ตที่จะนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้กับผู้หญิงที่มีหัวใจพิเศษทั้ง 7 คน ซึ่งล้วนแต่เป็นผู้หญิงที่เสียสละและอุทิศตัวเพื่อทำประโยชน์ให้กับสังคม

..........โดยผมเลือกนำเสนอเรื่องราวของ ครูติ๋ว แห่ง บ้านโฮมฮัก ผู้ก่อตั้งมูลนิธิเพื่อดูแลเด็กกว่าร้อยคนที่กำพร้าพ่อแม่ทั้งหมดและส่วนใหญ่ติดเชื้อเอชไอวี (เอดส์) ซึ่งวันนี้แม้ครูติ๋วจะป่วยด้วยโรคมะเร็งแต่ยังมีแรงสู้เพื่อช่วยเหลือเด็กๆต่อไป ผมได้ฟังเรื่องของครูติ๋วแล้วรู้สึกว่านับถือหัวใจอันยิ่งใหญ่ของครูติ๋วจริงๆ นอกจากนี้ยังมีผู้หญิงอีก 6 คนที่แต่ละคนมีเรื่องราวที่น่าทึ่งในการอุทิศตัวและทำเพื่อสังคมเรามาโดยตลอด ถึงเวลาแล้วล่ะครับที่พวกเราควรมาร่วมกันแบ่งปันความรักเพื่อส่งต่อให้กับคนอีกจำนวนหนึ่งในสังคมที่ยังคงรอคอยความรักและความช่วยเหลือจากพวกเราอยู่

..........ผ่านเสียงดนตรีในคอนเสิร์ต เซเว่น ดีโว่ส์ พร้อมกับพวกเราทั้ง 7 คนที่มั่นใจเกินร้อยเลยว่าแต่ละบทเพลงที่พวกเราเลือกมาร้องบนเวทีครั้งนี้จะเป็นบทเพลงที่ไพเพราะที่สุด ตอบแทนความดีงามของพวกเธอทั้ง 7 คนรวมถึงผู้หญิงที่มีหัวใจพิเศษทุกๆคนในโลกใบนี้ด้วยครับ มาร่วมทำบุญด้วยกันครับใน Green Concert #13: 7 Divos (กรีนคอนเสิร์ต หมายเลข 13: เซเว่น ดิโว่ส์) ในวันเสาร์ที่ 21 – 22 สิงหาคม 2553 ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ สยามพารากอน ครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.