แบล็ค แจ็ค เป็นปลื้ม..อัลบั้มเดี่ยวเต็มตัวครั้งแรกพร้อมวางทั่วประเทศ

| เปิดอ่าน
เรียกได้ว่าเป็นศิลปินเดี่ยวเต็มตัวครั้งแรก สำหรับ แจ็ค - จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม กับอัลบั้ม Black Jack (แบล็ค แจ็ค) ที่มีเพลงฮิตติดชาร์ตอย่างเพลง LOVE ME IF U CAN,เลอะเลือน,ดิ้นรน และเพลงล่าสุด ลืมตัว ที่ได้กระแสตอบรับดีเกินคาด งานนี้หนุ่ม Black Jack (แบล็ค แจ็ค) เลยไม่รอช้าปล่อยอัลบั้มเต็มให้แฟน ๆ ได้จับจองกันไปเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งจะเป็นอย่างไรไปฟังกัน........สำหรับอัลบั้ม Black Jack (แบล็ค แจ็ค) ถือเป็นอัลบั้มเดี่ยวอัลบั้มแรกของผมครับ รู้สึกภูมิใจและดีใจจริง ๆ ซึ่งอัลบั้มนี้ แจ็ค ใช้เวลาในการเตรียมการนานมาก ๆ ทีเดียว แล้วก็ ได้มีโอกาสเอาประสบการณ์ที่ผ่านมา นำมาปรับใช้กับอัลบั้มนี้ นอกจากนั้นก็ยังได้มีส่วนร่วมในการดีไซน์เสียงร้อง ว่าเราเหมาะกับดนตรีแนวไหน ซึ่งก็ถูกใจ แจ็ค มาก ๆ สำหรับอัลบั้มนี้จะมีแนวดนตรี Black Music (แบล็ค มิวสิค)ซึ่งเป็นดนตรีที่รวมเอา Hiphop (ฮิพฮอพ), Rap (แร๊พ) และ Electro-Pop(อิเล็กโทร – ป็อป) เข้าไว้ด้วยกัน

............อย่างเพลงที่ปล่อยออกไปให้ฟังกันแล้วก็จะมี LOVE ME IF U CAN (เลิฟ มี อีฟ ยู แคน) ,เลอะเลือน,ดิ้นรน และเพลงล่าสุด ลืมตัว ซึ่งก็ได้กระแสตอบรับดีมาก ๆ เวลาที่ แจ็ค ไปเล่นคอนเสิร์ตที่ไหน ก็มีแฟนเพลงร้องตามได้ (ยิ้ม) พอได้กระแสตอบรับจากแฟน ๆ อย่างล้นหลามขนาดนี้ แจ็ค ก็เลยทำอัลบั้มเต็ม 10 เพลง ออกมาให้ทุกคนได้ฟังกันแล้ว ยังไงก็อย่าลืมติดตามกันนะครับ ทุกแผงทั่วประเทศ

ติดตามชมมิวสิก ฯ เพลงใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลที่ 4 อย่างเพลง ลืมตัว ของหนุ่มสุดฮอตอย่าง แบล็ค แจ็ค - จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม กันได้แล้ววันนี้ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอส และทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง รวมทั้งอัลบั้มเต็มที่วางแผงแล้ววันนี้ทั่วประเทศ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.