ฮันเกิง ( Han Geng ) เปิดใจ "ผมอยากทำงานหนัก และหลีกเลี่ยงข่าวลือ"

| เปิดอ่าน
ไอดอลชื่อดัง ฮันเกิง ( Han Geng ) เข้าร่วมบันทึกเทปราการ Big Star หลังจากบันทึกเทปแล้ว ฮันเกิง ( Han Geng ) พิธีกรต้าโจว และผู้สื่อข่าวได้พูดคุยกันแบบเปิดใจเป็นครั้งแรก "ผมแค่หวังว่าจะได้ทำอัลบั้มใหม่อย่างจริงจัง และเตรียมพร้อมสำหรับคอนเสิร์ตอย่างเต็มที่ และไม่มีเรื่องอื่นๆ มากวนใจ"

ต่อข่าวลือต่างๆ ที่แพร่หลายอยู่ขณะนี้ ฮันเกิง ( Han Geng ) ตอบอย่างจริงใจว่า "ไม่ว่าข่าวลือจะเป็นเรื่องไหนก็ตาม ผมเพียงแค่หวังว่าจะได้ทำงานในสภาพแวดล้อมที่ทุกคนต่างก็มีความเคารพซึ่งกันและกัน สำหรับผู้คนที่สนับสนุนผม ผมจะทำงานหนักขึ้นเป็นพิเศษครับ"แก้ข่าวลือ "ญาติจ่ายเงินค่าชดเชย" และขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่
มีข่าวลือหนึ่งกระจายทั่วอินเตอร์เน็ทซึ่งกล่าวว่า ญาติคนหนึ่งมีส่วนในการยกเลิกสัญญาของ ฮันเกิง ( Han Geng ) ญาติคนนี้ช่วยเหลือ ฮันเกิง ( Han Geng ) จ่ายเงินค่าชดเชยจำนวนมหาศาล ในรายการนี้ เป็นครั้งแรกที่ ฮันเกิง ( Han Geng ) แก้ข่าวลือดังกล่าว โดยกล่าวว่าข่าวลือเรื่องญาตินี้ไม่เป็นความจริง ฮันเกิง ( Han Geng ) เผยว่า "ผมไม่รู้เหมือนกันว่าญาติคนนี้ชื่ออะไร และไม่รู้ว่าญาติคนนี้มาจากไหนครับ ที่จริงไม่มีญาติคนนี้อยู่หรอกครับ เป็นพวกเพื่อนๆ ที่อยู่กับตลอด ช่วยเหลือผมจัดการในเรื่องนี้"

ข้อสัญญาที่ไม่ยุติธรรมเป็นเหตุให้ ฮันเกิง ( Han Geng ) ต้องยกเลิกสัญญาโดยไม่มีทางเลือก
ก่อนหน้านี้ ฮันเกิง ( Han Geng ) ได้หายหน้าไปประมาณครึ่งปีเพราะเหตุการณ์ยกเลิกสัญญากับบริษัทต้นสังกัดเกาหลี และไม่ได้เข้าร่วมในคอนเสิร์ต ซุปเปอร์จูเนียร์ ( Super Junior ) ที่ปักกิ่ง ทำไม ฮันเกิง ( Han Geng ) อยากจะยกเลิกสัญญา? เงินค่าชดเชยเป็นจำนวนเท่าไหร่ และอาชีพของเขาหลังจากการยกเลิกสัญญาจะเป็นอย่างไร? เรื่องราวต่างๆ เหล่านี้กลายเป็นที่จับตามองของสื่อมากมาย

ต่อข้อมูลเบื้องหลังการยกเลิกสัญญาครั้งนี้ ฮันเกิง ( Han Geng ) อธิบายโดยกล่าวว่า "ในงานมอบรางวัลปีที่แล้ว ผมป่วยมากและถูกส่งตัวไปโรงพยาบาลภายใต้สถานการณ์นั้นโดยไม่มีทางเลือก ถึงแม้บริษัทจะยอมพาผมส่งโรงพยาบาลเพื่อให้น้ำเกลือ แต่เพื่อจะรีบไปงานมอบรางวัล ผู้จัดการที่ไปด้วยกันต้องการให้น้ำเกลืออย่างเร็วที่สุด และยังคงเร่งผมอยู่เรื่อยๆ เขาดึงสายน้ำเกลือออกตอนที่มีมันหมดไปครึ่งขวด และเร่งผมกับ ชีวอน ( Si Won ) ให้ไปงานมอบรางวัลเพื่อเดินพรมแดง ผมได้คิดถึงการยกเลิกสัญญามาเป็นเวลานาน และทำมันเมื่อถึงจุดที่ผมไม่สามารถทนไหวอีกต่อไป"

หลังจากยกเลิกสัญญา อยากเป็นนายตัวเอง
หลายปีที่ผ่านมานี้ เมื่อศิลปินชื่อดังพบเจอกับปัญหา "การยกเลิกสัญญา" ศิลปินส่วนใหญ่ได้ตั้งบริษัทของตัวเอง และเป็นนายตัวเอง จากข่าวคราวการยกเลิกสัญญาของ ฮันเกิง ( Han Geng ) สื่อและทุกๆ คนต่างก็ใคร่รู้ถึงอนาคตของเขา

มีข่าวลือว่า ฮันเกิง ( Han Geng ) อยากเป็นนายตัวเอง ในเรื่องนี้ ฮันเกิง ( Han Geng ) กล่าวในรายการว่า "เจ้านาย" ก็เป็นแค่คำระบุตำแหน่งที่ให้เขาเป็นตัวหลักในการทำอัลบั้ม และคอนเสิร์ตของเขา เพราะเขาให้ทุ่มเทพลังและเวลาทั้งหมดเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับอัลบั้ม และคอนเสิร์ตหมดแล้ว อีกนัยหนึ่งเขากดดันตัวเองเพื่อให้แน่ใจว่าทุกๆ อย่างที่เขาทำออกมาดี และผู้คนจะไม่ผิดหวังแน่นอนที่เขาอยากจะเปิดบริษัทของตัวเองและเป็นนายตัวเอง

ฮันเกิง ( Han Geng ) กล่าวว่า "อย่างแรก อยากจะมีคอนเสิร์ตดีๆ ส่วนเรื่องอื่นๆ ก็ต้องขึ้นอยู่กับอนาคต"

พูดถึงสาวๆ ฮันเกิง ( Han Geng ) อยากให้เธอทำดีกับแม่ของเขา
ความสัมพันธ์กับสาวๆ ก็เป็นเรื่องหนึ่งที่สื่อจับตามองเช่นกัน ฮันเกิง ( Han Geng ) เผยในรายการว่า "ก่อนหน้านั้น มีข่าวหนึ่งบนอินเตอร์เน็ทกล่าวว่าผมพาผู้หญิงไปค้างที่บ้าน ที่จริงคนนั้นคือเพื่อนหญิงในมหาวิทยาลัยของผมเองครับ สำหรับตัวผมผมชื่นชม หลิวอี่เฟย นี่เป็นสเปคสาวของผมครับ" นอกจากจะชอบสาวๆ ที่มีท่าทางไร้เดียงสาแล้ว ฮันเกิง ( Han Geng ) ยังกล่าวอีกว่า แฟนในอนาคตของผมจะต้องเป็นคนกตัญญูต่อแม่ของเขาด้วยSOURCE: 浙江在线新闻网站
Translated by: minoko2440 @ sapphirepearls.com
Thai translation by: yeyebaby@13monkeyshouse.com
http://www.13monkeyshouse.com
Take out with full credits and DO NOT ADD YOUR OWN

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.