มาร์ค V 11 ชวดขึ้นคอนเสิร์ตทรู เอเอฟ 7 3 คอมเมนเตเตอร์ ยก ปอ V12 ทำโชว์สนุกที่สุด

| เปิดอ่าน
หลังจากเกิดกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์อย่างต่อเนื่อง กับกรณีการพาดพิงถึงบุคคลสำคัญในเฟซบุ๊ค ของ มาร์ค V11 วิทวัส ท้าวคำลือ ที่ทางครอบครัวนำโดย คุณพ่อวทัญญู และ คุณแม่เร็จวรรณา ท้าวคำลือ ออกตัวแจ้งความประสงค์ขอให้น้องมาร์คงดขึ้นโชว์คอนเสิร์ตครั้งแรก ของ 12 นักล่าฝัน ในสัปดาห์ที่ 2 กับโจทย์เพลงร็อค เพราะไม่ต้องการให้ลูกชายเป็นกึ่งกลางระหว่างความขัดแย้งที่เกิดขึ้น ซึ่งงานนี้ทางรายการ ทรู อคาเดมี แฟน เทเซีย 7 ตกลงทำตามเจตนารมณ์ของครอบครัวน้องมาร์ค ส่งผลให้คอนเสิร์ตในสัปดาห์นี้มีนักล่าฝันขึ้นวาดลวดลายเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆเพียงแค่ 11 คน ผ่านจากประเด็นร้อนๆมาถึงความสนุกบนเวทีที่ยังคงดำเนินต่อไปสัปดาห์นี้เหล่าบรรดานักล่าฝัน ขนเอาเพลงแนวร็อคขึ้นมาวาดลวดลายกันจนเวทีสะเทือน เริ่มเปิดฉากความมันบนเวทีด้วยเพลงธีมประจำรายการในจังหวะแบบร็อค ๆ พร้อมกับการปรากฏตัวของเหล่า นักล่าฝันในมาดร็อคเกอร์ งานนี้เล่นเอาสาวๆ ในฮอลล์ถึงกับกรี๊ดคอแทบแตก เมื่อหนุ่มมาดติส น้ำแข็ง V 6 ขึ้นวาดลวดลายเป็นคนแรก กับโจทย์เพลงฮิตติดชาร์ต น้ำลาย ของซิลลี่ ฟูล ต่อกันด้วยสาวร็อค หน้าหวานนัยน์ตาแขก ที่แฟนคลับส่งกำลังใจให้หายจากอาการป่วยทันขึ้นคอนเสิร์ต ซึ่งก็ไม่ทำให้ผู้ชมผิดหวัง เมื่อสาว เกรป V2 ได้ถ่ายทอดความเป็นร็อคเกอร์สาวในเพลง จะรักหรือจะร้าย ของ Klear ออกมาได้ดีเยี่ยมไม่แพ้ต้นฉบับจริงๆ ตามมาด้วยเพลงประจำขาร็อคอย่างเพลง เล่นของสูง ที่ได้สาวน้อยวัยใส ผ้าแพร V 9 มาปลุกใจขาร็อคให้ขึ้นมาโยกย้ายกันสนั่นฮอลล์ไปสนุกกันต่อแบบนันสต๊อปกับนักล่าฝันที่สามารถเป็นตัวแทนของคำว่าอายุเป็นเพียงตัวเลข ที่ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ตรงตามเพลงที่สุด ปั๋ม V 7 กับบทเพลง ได้ยินไหม ของ ดาเอ็นโดฟิน จนคอมเมนเตเตอร์ชมว่าเธอ ทำโชว์ได้ดีมากๆบนเวทีคอนเสิร์ตในสัปดาห์นี้ ต่อด้วยเพลง เสียมั้ย ของวงร็อคมือขวาระดับตำนาน ไมโคร จากลีลาหนุ่มลูกครึ่งไทย-อังกฤษ เบน V 3 ที่ออกมาโยกย้ายบั้นท้ายใส่แดนเซอร์ พร้อมเรียกเสียงกรี๊ดปิดท้ายด้วยการโชว์วิดพื้น 2 ครั้ง เล่นเอาสาวน้อย สาวใหญ่ เก้ง กวาง จินตนาการไปไหนต่อไหนซะแล้ว

และคนที่เรียกเสียงฮือฮาได้มากที่สุดบนเวทีคอนเสิร์ตครั้งนี้คือ หนุ่มน้อยหน้ามนต์หล่อแบบธรรมชาติสร้างมา ปอ V 12 ในบทเพลง สักวันจะดีพอ เอ็นเตอร์เทนคนดูบนเวทีได้ดีเยี่ยม ซึ่งทั้ง 3 คอมเมนเตเตอร์ ปั๋ง-ประกาศิต โบสุวรรณ , เอก แบล็คเฮด (อภิสิทธิ์ พงษ์ชัยสิริกุล) และ ไก่-สุธีร์ แสงเสรีชน ยกให้เป็นโชว์ที่สนุกที่สุดของค่ำคืนนี้ไปเลยทีเดียว

และแล้วเวลาที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง เมื่อต้อย เศรษฐา ประกาศแจ้งว่าในสัปดาห์นี้ไม่มีนักล่าฝันออกจากบ้านแม้แต่คนเดียว และคะแนนที่แฟนๆ โหวตให้กับนักล่าฝันทั้ง 12 คน จะถูกยกยอดไปรวมกับคะแนนของสัปดาห์หน้า ทำเอาบรรดาแฟนๆ ต่างโห่ร้องดีใจที่ไม่มีใครต้องเก็บกระเป๋าออกจากบ้านทรู เอเอฟ 7

ก่อนที่จะปิดท้ายกับอีกหนึ่งไฮไลท์ของซีซั่นนี้ คือ โจทย์เพลงปริศนา ที่แฟนๆ มีส่วนร่วมด้วยการช่วยกันโหวตว่าอยากให้นักล่าฝันคนไหนเป็นคนร้องเพลงปริศนาเพลงนี้ โดยการ พิมพ์ V (วรรค) ตามด้วยหมายเลขนักล่าฝัน และส่งมาที่ 4827300 (ครั้งละ 3บาท เฉพาะระบบทรูมูฟ) ตั้งแต่ 02.00 - 21 .00 น. ทุกวันอาทิตย์ และนักล่าฝันคนไหนที่ได้ครอบครองโจทย์เพลงปริศนาจะมีสิทธิพิเศษในการเลือกเพลงว่าจะร้องเพลงปริศนานี้หรือไม่ ถ้าไม่ร้องนักล่าฝันสามารถโยนโจทย์เพลงนี้ให้กับเพื่อนคนอื่นๆ ได้


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.