สร้างภาพยนตร์คอนเสิร์ต 3 มิติครั้งแรกในไทย เอเอฟ ทุ่มทุน

| เปิดอ่าน
กระแสภาพยนตร์ 3 มิติ(3D)กำลังมาแรง โดยเฉพาะเมื่อภาพยนตร์ Avatar(อวตาร) ประสบความสำเร็จถล่มทลาย จนทำให้บริษัทผู้ผลิตทั่วโลกให้ความสนใจสร้างสรรค์ภาพยนตร์แนวนี้กันอย่างคึกคัก สำหรับในประเทศไทย ล่าสุด ทรู แฟนเทเชีย พร้อมแล้วที่จะลุกขึ้นมาเป็นโต้โผหลัก สร้างสรรค์ภาพยนตร์ 3มิติ ด้วยการจับมือร่วมกับทีมงานระดับอินเตอร์จากประเทศเกาหลี เก็บภาพประทับใจในคอนเสิร์ต KRUNGSRI The First 3D Concert : Victory Of The Winners (กรุงศรี เดอะ เฟิร์ส ทรีดี คอนเสิร์ต : วิคตอรี่ ออฟ เดอะ วินเนอร์ส) ซึ่งจะเกิดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 22 สิงหาคมนี้ มาผลิตเป็นภาพยนตร์คอนเสิร์ตระบบดิจิตัล 3 มิติ(3D) ให้ได้ดูกัน คุณอาจกิจ สุนทรวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรู แฟนเทเชีย จำกัด เปิดเผยถึงความพิเศษครั้งยิ่งใหญ่ที่จะเกิดขึ้นว่า

...........จากกระแสทั่วโลกจะเห็นได้ว่าภาพยนตร์ 3 มิติมาแรงเหลือเกิน และเพื่อให้คอนเสิร์ตครั้งนี้ยิ่งใหญ่สมกับเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ประจำปีของ ทรู แฟนเทเชีย จึงผุดเป็นไอเดียภาพยนตร์คอนเสิร์ตระบบดิจิตัล 3 มิติ(3D)นี้ขึ้นมา ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในเมืองไทยที่จะมีการทำภาพยนตร์คอนเสิร์ต 3 มิติเช่นนี้ โดยในการทำงานเราได้เชื้อเชิญทีมงานจากประเทศเกาหลีที่มีประสบการณ์มามากมาย จากการถ่ายทำภาพยนตร์คอนเสิร์ต 3 มิติ(3D) กับหลายศิลปินในประเทศเกาหลี มาร่วมทำการผลิต

...............หลายคนพอบอกว่าภาพยนตร์คอนเสิร์ต 3 มิติ(3D) ก็อาจจะงงๆว่าแล้วมันจะเป็นอย่างไร จะเป็นดีวีดีคอนเสิร์ต 3 มิติที่ต้องซื้อแว่นมานั่งดูที่บ้านหรือเปล่า บอกเลยครับว่า ไม่ใช่ครับ แต่จะอธิบายง่ายๆครับ คือเราจะมีการบันทึกภาพคอนเสิร์ตกรุงศรี เดอะ วินเนอร์ส โปรเจคท์ วิคตอรี่ ออฟ เดอะ วินเนอร์ส ด้วยกล้องถ่ายทำชนิดพิเศษ จากนั้นก็จะมีการนำไปตัดต่อและบันทึกด้วยเทคโนโลยี ระบบดิจิตัล 3 มิติ(3D) เหมือนการทำภาพยนตร์ 3 มิติ(3มิติ)หนึ่งเรื่อง และสุดท้ายก็จะมีการนำเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ระบบดิจิตัล 3 มิติทั่วประเทศ ในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ อยากให้ติดตามกันครับ

ใครที่อยากร่วมเป็นหนึ่งปรากฏการณ์ประวัติศาสตร์ครั้งนี้ สามารถหาซื้อบัตรคอนเสิร์ต KRUNGSRI The First 3D Concert : Victory Of The Winners (กรุงศรี เดอะ เฟิร์ส ทรีดี คอนเสิร์ต : วิคตอรี่ ออฟ เดอะ วินเนอร์ส) ได้แล้ววันนี้ที่ True Shop, True Move Shop, True Life Shop ทุกสาขา หรือ www.we-booking.com โทร. 02-900-9999 กด 4

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.