ชินดง-SJ ขอแฟนสาวแต่งงานผ่านรายการ Strong Heart !!

| เปิดอ่าน
6 กรกฏาคม 2553 ในรายการ SBS "Strong Heart " หนุ่มอารมณ์ดี ชินดง ( Shindong ) หนึ่งในสมาชิกวง ซูเปอร์จูเนียร์ ( Super Junior ) เปิดเผยว่า "แฟนผมเป็นรุ่นน้องที่มหาวิทยาลัยครับ ผมนักศึกษาปี 47 ส่วนเธอปี 49 ครับ แต่ผมไม่เคยเจอกับเธอเลยจนถึงวันที่จบการศึกษาครับ ตอนนั้นผมได้เห็นภาพเธอในหนังสือรุ่น ผมก็เลยไปบอกอาจารย์ให้แนะนำเธอให้รู้จักครับ"หลังจากนั้น ชินดง ( Shindong ) ก็เปิดเผยว่าตลอดระยะเวลาหนึ่งปีเขาและแฟนสาวก็ได้คบๆ เลิกๆ กันอยู่หลายครั้ง เขากล่าวว่า "ตอนที่เราคบกันได้ 1 ปี ครอบครัวเราไม่เห็นด้วยครับ สิ่งเดียวที่ผมต้องทำให้ตอนนั้นคือเราต้องเลิกกันครับ ตอนนั้นผมเครียดมากจนน้ำหนักขึ้นไป 104 กิโลกรัมเลยครับ" เขากล่าวความทรงจำอันแสนเจ็บปวด

"หลังจากนั้นผมก็ลดน้ำหนักลงมา 20 กิโลกรัมครับ มันเป็นสัญญาที่ผมให้เอาไว้เพื่อที่เราจะได้กลับมาคบกันใหม่ครับ และนั่นทำให้เราได้กลับมาคบกันอีก" ในวันนี้เขาก็ได้เปิดเผยด้วยว่าเขาได้บอกกับครอบครัวทั้งสองว่า "ผมอยากแต่งงาน หลังจากที่ผมบอกว่าผมอยากแต่งงาน แต่ว่าครอบครัวเราก็ไม่อนุญาตครับ ถึงแม้ว่าตอนนี้ผมจะไม่โด่งดังและอายุก็ยังไม่มาก แต่ผมอยากจะพูดว่าผมอยากจะแต่งงานกับเธอในที่ตรงนี้ครับ ความจริงแล้วสัปดาห์หน้าพวกเราจะมีพิธีเข้าพบพ่อแม่ของทั้งสองฝ่ายด้วยครับ" เขากล่าวจนทุกคนตกตะลึงชินดง ( Shindong ) กล่าวว่า "ผมเป็นคนชอบผู้หญิงตัวเล็กๆ ครับ แฟนของผมสูงแค่ 150 เซนติเมตร เองครับ ถ้าผมทะเลาะกับแฟนงานผมจะมีปัญหาไปด้วยครับ ถ้าเราอยู่ด้วยกันตลอดงานผมก็จะประสบความสำเร็จ ด้วยเหตุนี้ทำให้ผมตัดสินใจแต่งงานกับเธอครับ ตอนนี้ผมยังไม่ได้สู่ขออย่างเป็นทางการครับ"

พร้อมกับเริ่มขอแฟนแต่งงานผ่านจดหมายวีดีโอในทางรายการ "นาครับ ตอนที่ผมเจอคุณผมรู้สึกเลยว่าถ้าไม่มีคุณผมจะต้องเจ็บปวดอย่างแน่นอน การที่ผมมีคุณมันทำให้ผมมีความสุขอยู่ในทุกๆเวลา คุณอยากมีความสุขร่วมกับผมไปทั้งชีวิตหรือเปล่า แต่งงานกับผมนะครับ"

เขากล่าวถึงครอบครัวทั้งสองฝ่ายด้วยเช่นกันว่า "ผมมั่นใจครับ ผมมั่นใจที่จะทำให้ชีวิตรักของเรามีความสุขไปตลอด ได้โปรดอนุญาตด้วยนะครับ" ในวันนี้เพื่อนๆ ซูเปอร์จูเนียร์ ( Super Junior ) ของเขาก็ถึงกับตะลึงกับสิ่งที่ ชินดง ( Shindong ) พูดเช่นกัน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.