แฟนเพลงกริ๊ดสนั่น พาร์ค พารากอน เชียร์ แบล็ค แจ็ค เปิดตัวอัลบั้มใหม่!!

| เปิดอ่าน


เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงที่มาคอยให้กำลังใจกันแน่นพาร์ค พารากอน!!! กับงานเปิดตัวอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรก Black Jack (แบล็ค แจ็ค) ของนักร้องชายที่กำลังมาแรงที่สุดในขณะนี้ แบล็ค แจ็ค - จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม สังกัดอาร์เอส ฯ โดยบรรยากาศในงานแถลงข่าว มีแฟนเพลงมาคอยส่งเสียงกรี๊ดให้กับหนุ่ม แจ็ค จนดังกึกก้องไปทั่วงาน พร้อมกันนี้ยังได้รับเกียรติจากคุณ สุจิรา เชษฐโชติศักดิ์ ที่ได้มามอบช่อดอกไม้ เพื่อร่วมแสดงความยินดีกับความสำเร็จ และนอกจากนี้ยังมีศิลปินในค่าย กามิกาเซ่ รวมทั้ง ปั้นจั่น-ไนซ์ ทูมีทยู มาร่วมให้กำลังใจที่พาร์ค พารากอนเมื่อวันก่อนความรู้สึกงานเปิดอัลบั้ม
Black Jack : ดีใจ ชื่นใจครับ เพราะมันเหมือนว่างานที่เราตั้งใจทำมันเสร็จไปอีก 1 ก้าว น้องแฟนๆคลับมากันเยอะ ร้องเพลงตามกันได้ทุกคน คือเป็นนักร้องคงไม่มีอะไรที่น่าชื่นใจไปกว่าการที่คนร้องเพลงเราได้ จำเพลงของเราได้ แจ็คเองก็เหมือนกัน อันนี้ก็ต้องขอบคุณทีมเพลง ของคุณทีมพีอาร์ ที่ช่วยทำให้คนได้รู้จักแพลงของแจ็ค ที่สำคัญขอบคุณแฟนคลับด้วยครับ

ให้ความสำคัญกับแฟนคลับ
Black Jack : เหมือนเราโตมาด้วยกัน ตั้งแต่ตอนไนซ์ 2 มิท ยู ก็ยังเหนี่ยวแน่นแล้วก็ให้กำลังใจกันมาตลอดก็ต้องขอบคุณ มายเลิฟ ของแจ็คทุกคนด้วยนะครับที่คอยสนับสนุน คอยติดตามกันมาตลอด(แจ็คเรียกแฟนคลับว่ามายเลิฟ)

การทำงาน
Black Jack : แจ็คว่าบริษัทให้โอกาสเรา ให้เราได้ทำในสิ่งที่อยากทำ ให้เราได้ยืนในจุดที่หลายๆ คนอยากมายืน เราก็ควรทำให้เต็มที่ ทุ่มเทกับมัน ให้สมกับที่เฮียไว้ใจและหยิบยื่นโอกาสมาให้

วินัยในการทำงาน
Black Jack : อย่างที่บอกเราต้องตั้งใจ เพราะการทำงานมันๆไม่ได้มีแค่เรา ยังมีทีมงานอีกหลายคนที่เหนื่อย อาจจะเหนื่อยกว่าเราด้วยซ้ำ คือถ้าเราไม่ตั้งใจ ไม่ทุ่มเทงานที่ออกมามันคงไม่ดี ทีมงานก็จะเหนื่อยมากขึ้น สำหรับแจ็คการทำงานกับทีมเพลงทีมนี้ กับพี่เอสเตอร์ เราเหมือนพี่น้อง มีอะไรก็บอกก็คุย ถึงเข้าห้องอัดดึก ซ้อมเหนื่อย แต่ถ้างานออกมาดีมันก็คุ้ม

จะมีเพลงขอบคุณแฟนคลับไหม
Black Jack : เพลงพิเศษคงเป็นเรื่องของอนาคต แต่ในความคิดของแจ็คเพลงในอัลบั้มนี้พิเศษทุกเพลง มอบให้เป็นของขวัญแทนคำขอบคุณทุกๆคนได้ทุกเพลง เพราะแจ็คตั้งใจร้องทุกเพลง อยากให้งานมันออกมาดี อัลบั้มนี้มีทั้งหมด 9 เพลงก็อยากให้ลองฟังกันดูนะครับ

เร็วๆ นี้จะมีคอนเสิร์ต
Black Jack : ใช่ครับเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ที่รวมศิลปินก็จะมี ซี-ควินท์ เคโอติก ซี และ แจ็ค แล้วก็มีแขกรับเชิญ ใช้ชื่อคอนเสิร์ตว่า THE IDOL BATTLE CONCERT ในวันที่ 24 ก.ค. ที่พารากอน ฮอลล์ เปิดจองบัตร เสาร์ที่ 3 ก.ค.นี้ ThaiTicketmajor ครับ ก็น่าจะเป็นคอนเสิร์ตที่พิเศษอีกคอนเสิร์ตหนึ่ง


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.