ชิน ถ่อมตัว ตลกไม่ถึง โก๊ะตี๋ ขอปล่อยเต็มแม็กซีนร้อง-เต้น

| เปิดอ่าน
เตรียมตัวฝึกทักษะไหวพริบเรื่องมุขตลกคาเฟ่อย่างหนักล่วงหน้าเป็นเดือนๆ เพื่อคอนเสิร์ตของ โก๊ะตี๋ Café On stage ตอน โก๊ะตี๋ 6 แพร่ง โดยเฉพาะ สำหรับศิลปินหนุ่มหล่อลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส ขวัญใจสาวๆ ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน ที่ใครๆ ต่างก็ยกนิ้วให้ในความสามารถด้านการเต้นที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร แต่เรื่องดีกรีความตลก เจ้าตัวรีบถ่อมตนยังห่างไกลจากพี่ๆ แขกรับเชิญคนอื่นอีกเยอะ แต่ขอรับปากว่าจะทำให้ดีที่สุด.......รู้สึกกังวลใจนิดๆ ครับ ตอนแรกชินคิดว่าตัวเราเตรียมตัว ทุกอย่างมาดีพร้อมหมดแล้ว น่าจะพอเอาไปงัดสู้พี่ๆ บนเวทีได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเทคนิคการรับ-ส่งมุขตลกคาเฟ่ การเล่าเรื่องแล้วตบมุขหักมุม เรียกว่าชินติวแบบเข้มข้นมาอย่างดี แต่พอเอา เข้าจริงเมื่อได้นัดซ้อมรวมกันแบบครบทีม อาทิ พี่โก๊ะเจ้าของ คอนเสิร์ต อาโน้ต เชิญยิ้ม น้าค่อม ชวนชื่น พี่ตั๊ก-บริบูรณ์ พี่เอกชัย ศรีวิชัย พี่มัม ลาโคนิค แม่แดง-ฉันทนาและแม่เม้าท์-สุดา ผมถึงกับอึ้งและทึ่งในทักษะความสามารถของพี่ๆ เขามาก

........พี่ๆ เขาสามารถรับมุขและเข้าใจในมุขที่อีกฝ่ายส่งมาและสามารถตบมุขกลับทันที พูดตรงๆ เลยว่า ทักษะผมยังห่างไกลจากพี่ๆ เขาอีกเยอะเลยครับ คงต้องขยันมากกว่านี้อีกหลายเท่าตัว แต่ซีนร้อง-เต้น ผมไม่กลัวอยู่แล้วเพราะมันเป็นทางถนัดของเรารับรองผมใส่เต็มที่ครับ ยิ่งพี่โก๊ะให้เกียรติมาร่วมเต้นในเพลงของผมครั้งนี้ด้วย มันจะต้องเป็นอะไรที่พิเศษและไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนแน่นอน พูดคำเดียวครับว่า ไม่ควรพลาดจริงๆ ครับ ชิน กล่าว

Café On Stage ตอน โก๊ะตี๋ 6 แพร่ง เปิดแสดงในวันเสาร์ที่ 17 และอาทิตย์ที่ 18 กรกฎาคมนี้ (2 รอบการแสดง) ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยาม พารากอน จำหน่ายบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือคลิ๊กดูรายละเอียดได้ที่ www.thaiticketmajor.com และ www.atimemedia.com หรือ โทร. 0-2262-3456 บัตรราคา 2000/1500/1200/ 900 บาท

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.