เครสเชนโด้ ส่ง หูเบา เพลงร็อค ความหมายดี

| เปิดอ่าน
ย้ายมาอยู่บ้านหลังใหม่ ภายใต้การดูแลของค่ายสุดแนว สไปร์ซซี่ ดิสก์(Spicy Disc) ของบอส เต้ง - พิชัย จิราธิวัฒน์ เรียกได้ว่าถ้า เต้ง - พิชัย คัดมาแล้วรับรองต้องเป็นศิลปินคุณภาพแน่นอน คราวนี้ก็ไม่พลาดคว้าวงดนตรีฝีมือจัดจ้านระดับแถวหน้าอย่าง เครสเชนโด้ (Crescendo) ประกอบด้วย นัท-ชาติชาย มานิตยกุล (ร้องนำ), นอ- นรเทพ มาแสง (เบส), แชมป์- ชินพัฒน์ หงส์อัมพร (กีต้าร์), เอก-เอกพงศ์ เชิดธรรม (กลอง) ล่าสุดเตรียมส่งอัลบั้มใหม่มาให้ฟังกันแล้วบอกได้เลยว่าสาวก เครสเชนโด้ (Crescendo) ทั้งหลายเตรียมตัวไว้ให้ดี แต่ก่อนที่จะได้ฟังอัลบั้มแบบเต็มๆ พวกเขาขอส่งซิงเกิ้ลเปิดตัว หูเบา เพลงเพราะเนื้อหาโดนๆ ที่ได้ฟังแล้ว รับรองว่าต้องขนลุกซู่ไปตามๆกัน !! ได้ยินอย่างนี้เรารีบไปคว้าตัว นัท-ชาติชาย มานิตยกุล นักร้องนำ มาเล่าให้ฟังถึงที่มาที่ไปของเพลงนี้กันเลยดีกว่า...

......เพลงนี้ผมแต่งเมื่อปีที่แล้วครับ ตอนนั้นสถานการณ์บ้านเราค่อนข้างรุนแรง ผมเองก็อยากเขียนเพลงที่มันสะท้อนสถานการณ์ ซึ่งพอลองนึกดู สาเหตุของเรื่องราวที่เป็นอยู่ในตอนนั้น มันเกิดจากเพียงเรื่องเล็กๆ คือพอเราฟัง หรือได้ยินอะไรมา เรามักจะเชื่อไปก่อน พอได้เรื่องนี้แล้วผมก็ทำมาเรื่อยๆ ใช้ระยะเวลาพักหนึ่งปรับแต่งให้มันเข้าที่ ซึ่งมันก็ประจวบเหมาะกับสถานการณ์ในช่วงที่ผ่านมาล่าสุดนี้ด้วย

ส่วนดนตรีของเพลงนี้ก็ยังเป็นเพลงสไตล์แจ๊ส ร็อค(Jazz & Rock) ในแบบของพวกเราครับ แต่ก็เพิ่มเติมจังหวะให้ สนุกมากขึ้น ใส่ลูกเล่นที่เป็นเสน่ห์เพิ่มเติมไปด้วย หลายงานที่เราไปเล่น เราก็เอาเพลงใหม่ที่ทยอยทำมาเล่นเรื่อยๆ ผลตอบรับดีมาก บางคนถึงขั้นเดินมาหลังเวทีบอกชอบเพลง ใหม่ของเรา มันเป็นกำลังใจให้เรารีบทำอัลบั้มชุดนี้ให้เสร็จเร็วขึ้นครับ รับรองได้ฟังกันเร็วๆนี้แน่นอน ฝากติดตามอัลบั้มใหม่จากเครสเชนโด้ (Crescendo) ด้วยนะครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.