เต้ย สั่นสู้ รับหน้าที่ดีเจครั้งแรก เขิล ดี.เจ.ซี๊ด พี่เลี้ยงทั้ง 6 คน

| เปิดอ่าน
ลัดคิวงานโดดมารับหน้าที่เป็นดี.เจ.อวดเสียงใสๆ จัดรายการวิทยุเป็นครั้งแรก!! ให้กับคลื่นซี้ด 97.5 FM. ใน “Seed Lady” กิจกรรมฉีกคอนเซ็ปต์ดี.เจ.ชายล้วนกับการเปิดพื้นที่หน้าไมค์ต้อนรับดี.เจ.ผู้หญิง ซึ่งตลอดการจัดรายการ 2 ชั่วโมงเต็มของ ดี.เจ.เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ เรียกว่าเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะเธอคนนี้นอกจากจะพกพาความน่ารักสดใสมาคว้าหัวใจชาวซี้ดรวมไปถึงหนุ่มๆ ดี.เจ.ซี้ดไปแบบกระบุงโกยแล้ว

ยังตั้งใจที่จะเรียนรู้และทำหน้าที่อย่างเต็มที่ซึ่งก็ไม่ทำให้ดี.เจ.พี่เลี้ยงทั้ง 6 คน ดี.เจ.เลิฟ-ดนัยภัทร พิบูลสงคราม, ดี.เจ.ดอส-วัฒนากร ทิพจร, ดี.เจ.คิว-เตมี คุปต์ธนโรจน์, ดี.เจ.บิ๊ก-พล วุทราพงษ์วัฒนา, ดี.เจ.ต้น-ศรุต มงคลโกศล, ดี.เจ.เบิร์ด-กิตติทัต จงฟุ้งเฟื่อง ที่พร้อมใจสลับสับเปลี่ยนกันมาแนะนำเทคนิคการจัดรายการอย่างใกล้ชิดต้องหนักใจเลยทีเดียว มาเยืยนสตูดิโดคลื่นซี้ดทั้งทีต้องมีคำถามซี้ดๆ กวนๆ เล่นเอาสาว เต้ย อึ้งไปหลายคำถามแต่เพื่อชาวซี้ดแล้วเต็มที่เลยงานนี้สร้างความสนุกสนานให้กับชาวซี้ดเป็นอย่างมาก

ซึ่ง เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ เผยความรู้สึกว่า ............งานดี.เจ.เป็นอาชีพที่น่าสนใจเต้ยเคยคิดเหมือนกันว่าอยากลองทำดูไม่คิดว่าจะมีโอกาสได้ลองมาทำรวดเร็วขนาดนี้ วันนี้ตื่นเต้นมากกลัวพูดไม่รู้เรื่องก่อนจะมาจัดรายการแอบซ้อมวอร์มเสียง ฝึกพูด ร เรือ ล ลิงให้ชัดเจน ปกติเต้ยเป็นคนขี้อายยิ่งเวลาเจอคนเยอะๆ เพราะฉะนั้นต้องตั้งสติ จัดรายการคู่กับดี.เจ.ซี้ดตอนแรกคิดว่าจะโดนแกล้งแต่ไม่เลยทุกคนน่ารักมาก คุยเก่งทำให้เราไม่รู้สึกเกร็ง ดีใจมากที่วันนี้ได้มีโอกาสเป็นดี.เจ.ทำหน้าที่เปิดเพลงให้คนฟังมีความสุขซึ่งเพลงแรกในชีวิตที่เต้ยเลือกเปิดให้ชาวซี้ดฟังเป็นเพลงที่เต้ย ชอบดนตรีฟังสบายความหมายดี ชื่อเพลงว่า ส่งต่อความรัก Pass The Love Forward (พาส เดอะ เลิฟ ฟอร์เวิร์ด) ถ้ามีโอกาสจะแวะมาทักทายแฟนๆ คลื่นซี้ดอีกค่ะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.