ดัง ปลื้ม..ได้ปฏิวัติงานเพลงสมใจอัลบั้มใหม่ติดชาร์ต 2 เพลงรวด!!!

| เปิดอ่าน
หลังจากที่ปล่อยผลงานเพลงชุดใหม่ไปให้แฟนๆได้ฟังซักพัก เพลงใหม่จากอัลบั้ม Revolution (เรฟโวลูชั่น) ของหนุ่มมาดเข้ม ดัง-พันกร บุณยะจินดา แห่งค่าย Revol Music Creation (รีโวล์ มิวสิก ครีเอชั่น) ก็ได้รับความสนใจจากแฟนๆทั่วประเทศเป็นอย่างดี ล่าสุด!!!เพลงในอัลบั้มนี้ก็มาแรงสมกับความตั้งใจของ ดัง ที่จะปฏิวัติวงการเพลงได้ดีจริงๆ เพราะสามารถติดชาร์ตอันดับเพลงฮิตทั่วประเทศแล้ว 2 เพลงรวดคือเพลง นาฬิกาไม่เดินถอยหลัง และเพลง เจ้าชู้ควรตาย โดยทั้ง 2 เพลงนี้ ก็เป็นเพลงที่มีสไตล์ต่างกันสุดๆอีกด้วย ซึ่งดังในฐานะเจ้าของผลงานก็ได้ออกมาพูดถึงความรู้สึกที่ผลงานของเค้าได้รับการต้อนรับจากแฟนๆอย่างดีให้เราฟังว่า

...........ตอนแรกที่ ดัง รู้ว่าเพลง นาฬิกาไม่เดินถอยหลัง ติดชาร์ตคลื่นวิทยุทั่วประเทศ ก็รู้สึกตื่นเต้นและก็ดีใจมาก เพราะเป็นเพลงที่ ดัง ตั้งใจเลือกและหยิบมาทำมิวสิกฯเพลงแรกของอัลบั้ม ในฐานะที่เราเป็นเจ้าของผลงาน แค่ได้ยินคนพูดว่าชอบเพลงของเรา ดัง ก็ดีใจมากแล้ว แต่นี่คือชอบเพลงนี้มากถึงขนาดที่มีกระแสแรง โทรเข้าไปขอจนติดชาร์ตเพลงทั่วประเทศได้ ดังรู้สึกขอบคุณทุกคนจริงๆ และความดีใจก็ยิ่งเพิ่มมากเข้าไปอีก ตอนที่รู้ว่าเพลง เจ้าชู้ควรตาย มีการตอบรับที่ดี มีคนโทรเข้ามาขอเพลงนี้เยอะ

.........และก็เริ่มจะเข้าชาร์ตในหลายๆคลื่นแล้วด้วย(ยิ้ม) ซึ่งตั้งแต่ทำงานเพลงมา เพิ่งมีครั้งนี้ล่ะครับที่เพลงของ ดัง ติดชาร์ตพร้อมๆกัน โดยเพลงที่เข้าชาร์ตก็เป็นเพลงคนละสไตล์กันเลย เรียกว่าต่างกันสุดๆ สมกับที่ ดัง อยากจะปฏิวัติงานเพลงจริงๆ แต่ครั้งนี้เป็นการปฏิวัติงานเพลงของตัวเอง เพราะเพลง นาฬิกาไม่เดินถอยหลัง จะเป็นเพลงช้าๆเศร้าๆ ส่วนเพลง เจ้าชู้ควรตาย จะเป็นเพลงที่สนุก มีจังหวะให้ลุกขึ้นมาเต้นกันได้เลย ดังก็อยกาจะขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่ยังต้อนรับเพลงของ ดัง อย่างอบอุ่นไม่เคยเปลี่ยน ก็ขอฝากให้เป็นกำลังใจให้ต่อไปเรื่อยๆและตามดูกันต่อไปว่าจะมีอะไรมาเซอร์ไพร้ส์กันอีกนะครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.