เกรซ เดอะสตาร์ ชวนพี่น้องชาวไทยชมการประชัน ฝีมือพลุเฉลิมพระเกียรติฯ

| เปิดอ่าน
เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่เข้าร่วมกิจกรรมดีๆ ที่แสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ สำหรับสาวเกรซ เดอะสตาร์ (นวกชมณ ชื้นครองธรรม) ไม่ว่าจะมีกิจกรรมวันสำคัญของไทยเมื่อไหร่ สาวเกรซเป็นต้องชักชวนคนในครอบครัวเข้าร่วมเสมอ

งานนี้เลยขออาสาเป็นตัวแทนเชิญชาวประชาชนชาวไทยร่วม งานแสดงและประกวดพลุนานาชาติเฉลิมพระเกียรติฯ ดวงประทีปพราวนภา เทิดราชาราชินี บารมีศรีแผ่นดินครั้งที่ ๒ เนื่องในวโรกาสที่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ทรงเจริญพระชนมพรรษา 78 พรรษา ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ 14 สิงหาคม 2553 ริมชายหาดพัทยา เวลา 14.00 -22.00 น.เกรซ กล่าวว่า .......ตอนเด็กๆ เวลามีงานวันเฉลิมพระชนพรรษาของในหลวงหรือพระราชินีครอบครัวเกรซก็จะพากันไปร่วมกิจกรรมที่ถนนราชดำเนิน ไปดูไฟ จุดเทียนชัยถวายพระพร แล้วก็ได้ดูพลุเฉลิมพระเกียรติฯ ตอนนั้นเกรซจำได้ว่าเทียนชัยที่เราจุดพร้อมๆ กัน ก็ว่าสวยแล้วนะแต่พอได้ดูพลุ โอ้โห้! เหมือนคนไทยทั้งประเทศพร้อมใจกันแสดงสัญลักษณ์ของความรัก ความภักดีเต็มท้องสนามหลวง เกรชทั้งตื่นเต้นแล้วก็ตื้นตันในพลังของคนไทย จำภาพนั้นมาจนถึงทุกวันนี้

ปีนี้ได้มีโอกาสร่วมงานพลุเฉลิมพระเกียรติที่จะจัดขึ้นในช่วงวันแม่เป็นพลุจากนานาชาติ อย่าง ประเทศอิตาลี ,สหรัฐอาหรับอิมิเรตส์ , จีน และไทย ซึ่งจะจุดขึ้นในวันเสาร์ที่ 14 สิงหาคม กลางทะเลพัทยา เป็นการจุดพลุเฉลิมพระเกียรติที่มีระยะทางยาวที่สุดที่เคยจัดในประเทศไทย กว่า 3 กิโลเมตร อยากจะเชิญชวนทุกคนออกมาร่วมใจแสดงออกถึงความสามัคคี ความจงรักภักดี และร่วมชมพลุครั้งยิ่งใหญ่นี้ด้วยกันคะ

ขอเชิญชาวไทยร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการถวายพระพรแด่สมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ ในงาน แสดงและประกวดพลุนานาชาติ เฉลิมพระเกียรติฯ ดวงประทีปพราวนภา เทิดราชาราชินี บรามีศรีแผ่นดิน ครั้งที่ 2 ในวันเสาร์ที่ 14 สิงหาคมนี้ ณ ชายหาดเมืองพัทยา จ.ชลบุรี พบกับนิทรรศการเทิดพระเกียรติ , กิจกรรมการออกร้านสินค้า OTOP พร้อมการแสดงจากเหล่าศิลปินดาราทั่วฟ้าเมืองไทย ตั้งแต่เวลา14.00-22.00 น. เป็นต้นไป โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.