JYP เปิดตัว 4 สาวเกิร์ลกรุ๊ป miss A เตรียมเปิดตลาดเกาหลี-จีน

| เปิดอ่าน
JYP เปิดตัว 4 สาวเกิร์ลกรุ๊ป miss A เตรียมเปิดตลาดเกาหลี-จีน
www.pingbook.comสนับสนุนเนื้อหา
หลังจากที่ โจควอน (Jo Kwon) แนะนำเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ miss A ผ่านทวิตเตอร์ของเขา ล่าสุดพวกเธอได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว JYP Entertainment เปิดเผยเมื่อวันที่ 23 มิถุนายน กล่าว .....เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่เตรียมเดบิวผ่านทางค่ายในเครือที่เพิ่งก่อตั้งใหม่อย่าง AQ Entertainment ในเดือนกรกฏาคมนี้ครับ เขากล่าวก่อนหน้าที่ miss A จะเดบิวอย่างเป็นทางการ พวกเธอเคยทำกิจกรรมในรายการบันเทิงที่ประเทศจีน รวมถึงยังได้รับเลือกเป็นพรีเซ็นเตอร์ Samsung Anycall ในจีนมาแล้วด้วยเช่นเดียวกัน ก่อนหน้านี้สมาชิกของ miss A ที่เคยได้เผยให้เห็นความสามารถผ่านวีดีโอออนไลน์ประกอบไปด้วย FEI, JIA และ SUZY นอกจากนี้ยังมีศิลปินที่เดินทางไปมาระหว่างเกาหลีอเมริกา ซึ่งได้รับการฝึกฝนเพื่อเตรียมเดบิวยาวนานกว่า 7 ปีอย่าง MIN โดยเธอจะเป็นสมาชิกคนที่ 4 ในวง

สำหรับท่าเต้น เพลง และภาษาของพวกเธอต่างล้วนอยู่ในเกรด A ซึ่งเปรียบเหมือนกับชื่อวง โดย miss A เตรียมเผยประสบการณ์ใหม่ๆให้แฟนๆได้สัมผัสทั้งในเกาหลีและจีนในช่วงแรก และเตรียมเปิดตลาดอื่นๆในประเทศแถบเอเชียต่อไปหลังจากนี้ AQ Entertainment เปิดเผยว่า miss A เป็นเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ภายใต้ระบบคริเอทีฟโปรดักชั่นของ JYP Entertainment ซึ่งเคยสร้างปรากฏการณ์ให้กับศิลปินอย่าง RAIN, Wonder Girls, 2AM, 2PM มาอย่างถ้วนหน้าแล้ว โดย miss A มีสมาชิกประกอบไปด้วย FEI, JIA, SUZY, MIN ซึ่งเราแทบจะรอให้พวกเธอเผยให้ทุกคนได้เห็นความสามารถในฐานะของเกิร์ลกรุ๊ปที่เป็นตัวแทนของเอเชียแทบจะไม่ไหวแล้วครับ

เสริม ...ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาจากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนานของ JYP รวมถึงพาร์ทเนอร์ชั่นยอด พวกเขาอยากลองทำอะไรในสิ่งใหม่ๆที่ยังไม่เคยลองทำดูบ้าง ด้วยเหตุนี้จึงเป็นที่มาของ AQ Entertainment ครับ และศิลปินกลุ่มแรกของเราก็คือ miss A ครับ ช่วยให้ความสนใจกันมากๆด้วยนะครับ เขาเปิดเผยถึงที่มาของค่ายใหม่พร้อมกับเปิดตัวศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปเป็นวงการ อนึ่ง ในวันนี้เกิร์ลกรุ๊ป miss A ตรียมเข้าร่วมงานเปิดตัวช้อป Tory Burch ในกรุงโซล โดยจะเป็นงานแรกอย่างเป็นทางการของพวกเธออีกด้วย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.