เดอะ วินเนอร์ส ได้ฤกษ์คลอดวันแสดงใหม่ พร้อมเซอร์ไพรส์ คอนเสิร์ต 3 มิติ ครั้งแรกในเมืองไทย..!!!

| เปิดอ่าน
เลื่อนวันแสดงมาพักใหญ่ ล่าสุด ทรู แฟนเทเชีย ในฐานะผู้จัด พร้อมแล้วที่จะระเบิดความมันส์กับโชว์เต็มรูปแบบของ 6 ผู้ชนะจากทั้ง 6 ซีซั่นส์ วิทย์AF1-พชร จั่นเที่ยง อ๊อฟAF2-ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ ตุ้ยAF3-เกียรติกมล ล่าทา นัทAF4-ณัฐ ศักดาทร นัททิวAF5-ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม และ ซานิAF6- นิภาภรณ์ ฐิติธนการ ใน KRUNGSRI The Winners Project Victory Of The Winners (กรุงศรี เดอะ วินเนอร์ส โปรเจคท์ วิคตอรี่ ออฟ เดอะ วินเนอร์ส) วันเสาร์ที่ 22 สิงหาคมนี้ ณ อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก และนอกจากความพิเศษจากแขกรับเชิญมากมายแล้ว คอนเสิร์ตครั้งนี้ยังจะทำให้แฟนๆทุกคนได้ร่วมเป็นหนึ่งในการบันทึกภาพประวัติศาสตร์คอนเสิร์ต 3 มิติ(3D) ซึ่งถือเป็นการพลิกโฉมวงการคอนเสิร์ตเมืองไทยอีกด้วยโดย นัท-ณัฐ ศักดาทร เผยถึงความพิเศษครั้งนี้ให้ฟังว่า............หลังจากที่คอนเสิร์ตของพวกเราทั้ง 6 คนต้องเลื่อนมา วันนี้พวกเราพร้อมแล้วครับกับคอนเสิร์ตครั้งสำคัญครั้งนี้ที่จะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 22 สิงหาคมนี้ ที่อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก โดยนอกจากความพิเศษจากแขกรับเชิญมากมายเกือบ 20 ชีวิต อาทิ พี่นัท มีเรีย พี่แมว-จิระศักดิ์ ปานพุ่ม กอล์ฟ สิงห์เหนือ เพื่อนๆในบ้าน เอเอฟด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ต้อล ตี๋ พัดชา 123 Soul และสาวๆ G2G รวมไปถึงความสนุก ความมันส์ ความประทับใจที่จะเกิดขึ้นแล้ว เพื่อให้คอนเสิร์ตครั้งนี้ยิ่งใหญ่สมกับเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ประจำปีของ ทรู แฟนเทเชีย

........................พวกเราจึงเตรียมเก็บภาพความประทับใจในคอนเสิร์ตทั้งหมด เพื่อเตรียมผลิตเป็นบันทึกการแสดงคอนเสิร์ตในรูปแบบภาพยนตร์ 3 มิติ(3D)ให้ได้ดูกัน โดยได้ทีมงานฝีมือเยี่ยมจากประเทศเกาหลีที่เคยสร้างผลงาน 3 มิติ(3D)ให้กับศิลปิลเกาหลีมาแล้วมากมายบินลัดฟ้ามาร่วมดูแลการผลิต ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์คอนเสิร์ตของไทยที่จะถูกบันทึกด้วยระบบดิจิตัล 3 มิติ(3D)เต็มรูปแบบ ฉะนั้นแฟนๆทุกคนที่เข้ามาร่วมชม ทุกคนยังจะได้ร่วมเป็นหนึ่งในประวัติศาสตร์ครั้งนี้อีกด้วย เรียกว่ายิ่งใหญ่และพิเศษจริงๆ พวกเราจึงอยากชวนแฟนๆทุกคนให้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพลิกโฉมวงการคอนเสิร์ตเมืองไทยครั้งนี้ด้วยกันครับ

สามารถหาซื้อบัตรคอนเสิร์ต Krungsri The Winners Project Victory Of The Winners (กรุงศรี เดอะ วินเนอร์ส โปรเจคท์ วิคตอรี่ ออฟ เดอะ วินเนอร์ส) ราคา 3,000/2,500/2,000/1,500 /800 และ 500 บาท ได้แล้ววันนี้ที่ True Shop, True Move Shop, True Life Shop ทุกสาขา หรือ www.we-booking.com โทร. 02-900-9999 กด 4

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.