สาวเท่ห์ ZEE เคลียร์คิวว่าง มัดใจแฟนคลับชาวสนุก พาเที่ยวตะลุยปากช่อง!!

| เปิดอ่าน
สาวเท่ห์ ZEE ซี มัฑณาวี คีแนน พาแฟนคลับพาเที่ยวตะลุยปากช่อง!! จากwww.sanook.com ไป Meet & Greet แบบชิลๆ และเป็นกันเองสุดๆ ชมบรรยากาศธรรมชาติ โดยเริ่มต้นการเดินทางที่ Art Floating Market : ตลาดน้ำกลางดง ปากช่อง ไปชมการจำลองบรรยากาศตลาดน้ำสมัยดั้งเดิม มีอาหารแบบไทยๆ มากมายให้เลือกรับประทาน และแน่นอนสาวเท่ห์ ZEE ไม่รอช้านำทีม น้องๆ เหล่าบรรดาแฟนคลับ เลือกซื้ออาหาร ขนมต่างๆ มานั่งรับประทานแบบเป็นกันเองเลยทีเดียว ทานไปเม้าส์กันไป สนุกสนาน ฮาเฮ พออิ่มหนำสำราญกันเต็มที่แล้ว จึงพาน้องๆ ไปเลือกมุมสวยแชะภาพกันก่อนจะไปต่อที่ ไร่องุ่นประภัสสร เดินชมองุ่นสด ๆ จากไร่ พวงน้อย ใหญ่ และเจ้าของไร่ก็ใจดีให้เราแกะพวงองุ่นจากกระดาษห่อออกมาชื่นชม และถ่ายภาพน่ารัก ๆ กันอย่างสนุกสนาน

จากนั้นจึงเดินทางไปต่อที่ เรือนไม้งามรีสอร์ท เขาใหญ่ และระหว่างเดินนั้นก็มีสายฝนโปรยปรายลงมาอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคแต่อย่างใดสำหรับ ZEE และ น้องๆ แฟนคลับ และก็ถึงที่หมาย เรือนไม้งามรีสอร์ท ซึ่งเป็นเรือนไม้สักทั้งหลัง สวยงามแบบไทยเดิมมาก ๆ เป็นที่ตื่นตาตื่นใจบรรดาน้องๆแฟนคลับ ยิ่งได้รู้ด้วยว่าสถานที่ นี่นั้นเคยเป็นที่ถ่ายทำละครมาแล้วหลายเรื่องเลยทีเดียว ทุกคนไม่รอช้าพากันเดินสำรวจทุกซอก ทุกมุม และแชะภาพเป็นที่ระลึกกันแทบไม่ทัน

พอฝนหยุดตกแล้วเราจึงเดินทางต่อเพื่อไปชม กังหันยักษ์ เหนือเขื่อนลำตะคลอง และที่สุดท้ายเป็นอะไรที่ประทับใจสุดๆ สำหรับ ZEE เพราะบรรยากาศฟ้าหลังฝนและด้วยวิวทิวทัศน์ เปรียบเสมือนอยู่ประเทศนิวซีแลนด์กันเลยทีเดียว ZEE ถึงกับออกปากว่าอยากมาถ่ายทำ มิวสิควีดีโอที่นี่ ถ้ามีโอกาส เพราะสวยงามมาก ๆ เรียกได้ว่าทริปนี้ประทับใจทั้งน้องๆแฟนคลับและตัว ZEE เองด้วย ^__^ความรู้สึกในการมา Meet & Greet กับแฟนคลับเว็บสนุกในวันนี้?
ZEE รู้สึกสนุกดีครับ ได้มาทานข้าวด้วยกัน ไปเที่ยวถ่ายรูปด้วยกัน แล้วก็มาชมบ้านเรือนไทยสวยๆ (ยิ้ม) แฟนคลับก็น่ารักครับ แต่เค้านิ่งๆ เขิลๆ 555+

เรื่องงานเพลงตอนนี้ไปถึงไหนแล้ว?
ZEE ตอนนี้ก็กำลังจะมี ซิงเกิ้ลที่ 2 ครับ เป็นเพลงช้าครับ ใกล้เสร็จแล้ว กำลังจะอัด

เพลงจะออกมาเป็นแนวไหน สไตล์ไหน?
ZEE เพลงประมาณว่า เหมือนกับว่าเหงา ๆ เหมือนถามเค้าว่าจริงๆ แล้ว เค้าอ่ะรักเราหรือเปล่า รักเราจริงๆ หรือเปล่าที่ผ่านมา

MV ง่ายๆ แต่เหงา เห็นมีฉากร้องไห้ด้วย เป็นบทใน MV หรือ มาจากความรู้สึกตัวเอง?
ZEE อ๋อ!! จริงๆ แล้วมาจาก ZEE เองเลยครับ เพราะว่าตรงเนื้อเพลงเนี๊ยะมันออกมาจากตัว ZEE ก่อนที่จะแต่งเพลงนี้ แล้วตอนวันถ่ายคือ เหมือนกับว่าร้องซิงค์จนมันอิน ก็เลยแบบน้ำตาไหลออกมาเองครับ

MV ซิงเกิ้ลเพลงที่ 2 คิดหรือยังว่าจะเอานางเอก MV คนไหน?
ZEE ยังไม่ได้คิดเลยฮะ 55+ รอลุ้นอยู่

อยากได้ นางเอก MV คนที่เป็นข่าวอยู่ด้วยตอนนี้หรือเปล่า?
ZEE อุ๊ย!!!!! 555+ ใครดีอ่ะ (ยิ้ม)

กระแสบอลโลก 2010 ตอนนี้มาแรงมาก ตามติดกระแสบ้างไหม ?
ZEE ตอนนี้ก็มีไปตามงานฟีฟ่าครับไปร้องเพลง ก็มีดูบ้างนิดหน่อยแต่ว่าตัว ZEE เองไม่ค่อยชอบดูบอลแต่ก็เชียร์อังกฤษ 555+

ฝากผลงานกับแฟนคลับชาวเว็บสนุก ?
ZEE ครับ ZEE ก็ขอฝากเพลง ง่ายๆ แต่เหงา เพลงแรกของ ZEE เอาไว้ แล้วก็รอฟังซิงเกิ้ลที่ 2 ของ ZEE นะครับ หรือใครอยากติดตามพูดคุยกับ ZEE ก็ทาง Twitter ได้ที่ https://twitter.com/zeezeez7 ขอบคุณครับ (ยิ้ม)
Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.