เดวิล-ดีว่าส์ รวมพลังสอนหญิงพิชิตใจชาย รุมทึ้งโตโน่กลางเวทีใน Devils & Divas Comedy Concert

| เปิดอ่าน
สนุกสนานเกินคาดจริงๆ สำหรับคอนเสิร์ตที่ทุกคนตั้งตารอกับ Devils and Divas Comedy Concert ของ 6 ศิลปินมากความสามารถ ตู่-นันทิดา แก้วบัวสาย,ตุ๊ก-วิยะดา โกมารกุล ณ นคร, แอม-เสาวลักษณ์ ลีละบุตร, มัม ลาโคนิค, ฮาย-อาภาพร นครสวรรค์ และโอปอล์-ปาณิสรา พิมพ์ปรุ ที่จัดโชว์ถึง 2 รอบ ไปเมื่อวันเสาร์ที่ 19 และวันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2553 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

เปิดเวทีด้วยซีนของ 3 Divas ตู่-แอม-ตุ๊ก กับเพลง นางสาวไทย ซึ่งทั้ง 3 คนออกมาในชุดราตรีสีหวานสดใส ทุกท่วงท่าอิริยาบถนั้นสวยงามสมกับเป็นกุลสตรี เห็นอย่างนี้ 3 Devils มัม-ฮาย-โอปอล์ ไม่ยอมน้อยหน้ารีบงัดเพลง Crazy in love พร้อมท่าเต้นกระชากใจคนดู ถอดแบบมาจากต้นฉบับสาวผิวสี Beyonce อย่างไงอย่างนั้น ดูแล้วความเซ็กซี่ อาจไม่เทียบเท่า แต่ก็เรียกเสียงฮาจากผู้ชมไปได้อีกแบบ ถึงช่วงดวลตัวต่อตัวระหว่าง Devils-Divas คู่แรก ฮาย-ตู่ กับการแลกกันร้องเพลงครั้งแรกบนเวทีโดย ฮาย มาในชุดราตรียาวสีทองกับเพลงโปรดในใจ วิมานดิน และ ตู่ มาในเซตลูกทุ่งเต็มยศพร้อมมงกุฏขนนกอลังการในเพลง เลิกแล้วค่ะ ซึ่งถึงแม้ทั้งคู่จะออกมาในลุคที่ผู้ชมไม่คุ้นตาแต่ก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน คู่ที่สองที่มีความแตกต่างกันสุดขั้ว โอปอล์-แอม กับการขอเลือกเพลงตามนิสัยประจำตัว งานนี้ โอปอล์ ขอหยิบเพลง L.O.V.E ขึ้นมาร้องให้สมกับวัยน่ารัก คิกขุของตัวเอง ฟาก แอม เลยจัดเพลง หน่อมแน้ม มาตอกย้ำความเป็นคนตรงๆ ที่แม้จะพูดจาขวาน ผ่าซากแต่ก็เป็นคนจริงใจสุดๆ คู่สุดท้าย มัม-ตุ๊ก ออกมาพร้อมกันในเพลง Music Lover ซึ่งทั้งคู่ชอบเพลงนี้เหมือนกัน โดยตุ๊กให้เหตุผลว่าชอบเพลงนี้เพราะปลื้ม มาช่า ข้างมัมให้เหตุผลว่าชอบเพลงนี้เพราะชอบ อำพล ลำพูน ทำเอาคนดูปล่อยฮากันแทบไม่ทัน

จากนั้นถึงเวลาเปิดตัวแขกรับเชิญพิเศษของงาน โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ หนุ่มตี๋ ดาวรุ่งพุ่งแรงจากเวที เดอะ สตาร์ 6 ด้วยการโชว์เพลงประจำตัว นิยาย เรียกเสียงกรี๊ด จากแฟนๆ ได้ทั้งฮอลล์ ร้องจบเพลงเหล่า Devils&Divas ไม่รอช้ารีบกรูกันออกมาจากหลังเวทีล็อคตัวหนุ่มโตโน่ให้เผยสเป็คสาวในใจและให้โจทย์ว่าถ้าจะต้องเลือกสาวๆ แบบ Devils –Divas หนุ่มโตโน่จะเลือกแบบไหน แยกออกมาเป็นข้อๆ ได้ 3 ข้อ งานนี้ ฝั่ง Divas ตู่-แอม-ตุ๊ก ยิ้มร่า เพราะหนุ่มโตโน่ ยกคะแนนให้ฝั่ง Divas ไป 3 ข้อเต็มๆ ต่อด้วยช่วงเมดเล่ย์แอ๊บเด็กของ 6 สาว

หวังทิ้งท้ายเอาใจหนุ่มโตโน่ กับ 6 เพลง 6 สไตล์ อาทิ มืด ตึด ตื๋อ-โอปอล์ / แอ๊ปเปิ้ล มะละกอ กล้วย ส้ม-มัม / มะลึกกึ้กกึ๋ย-ฮาย / ซักกะนิด-ตู่ / เจ็บนิดๆ-แอม / โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ะ-ตุ๊ก ปิดท้ายความสุขของคอนเสิร์ตครั้งนี้ กับเพลง รักอยู่หนใด ระหว่าง 6 สาวเจ้าของคอนเสิร์ตและแขกรับเชิญ กับข้อคิดดีๆ ทิ้งท้ายคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้หญิงในแบบของเดวิลหรือดีว่าส์ ขอให้คุณเป็นตัวของตัวเอง เพราะความเป็นจริงแล้ว การที่ผู้ชายจะเลือกผู้หญิงสักคนมาเป็นแฟน เขาจะเลือกจากความเป็นตัวตนของเราจริงๆ นั่นเอง

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.