สนามคัดเลือกกทม. ฮือฮา เด็ก 15 เจ๋ง ! คว้าบัตรผ่านเข้าบ้านทรู เอเอฟ 7 เป็นคนแรก

| เปิดอ่าน
ทำเอาสนามออดิชั่น ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 7 ที่กรุงเทพฯ ร้อนฉ่าขึ้นมาทันที !! เมื่อสาวใสวัย 15 ปั๋ม - ปวรรัตน์ กิตติมงคลเลิศ นักเรียนชั้นม.4 จากโรงเรียนสายปัญญา ใช้ความน่ารัก สดใส บวกกับน้ำเสียงอันทรงพลัง ผ่านการคัดเลือกเพียงครั้งเดียวก็ซิวบัตรผ่าน The Final Audition จากคณะกรรมการเข้าบ้านทรู เอเอฟ 7 เป็นคนแรกบอย อรรถพล ณ บางช้าง เอ็กเซ็กคิวทีฟ โปรดิวเซอร์ของรายการ ให้สัมภาษณ์ถึงปรากฏการณ์ครั้งแรกของรายการ ซีซั่น 7 ว่า ............ปกติการคัดเลือกนักล่าฝัน ไม่ว่าจะเป็นต่างจังหวัดหรือในกรุงเทพฯ ทีมกรรมการจะประชุมกันหนักกว่าจะเลือกตัวแทนภาคออกมาได้ สิ่งที่ปฏิบัติกันก็คือเลือกกลุ่มผู้ที่มาสมัครเป็นนักล่าฝันที่คิดว่าใช่ มาคัดเลือกรอบ 2 เพื่อให้แน่ใจจริงๆ ว่าเด็กมีศักยภาพพอที่จะเข้าสู่บ้านทรู เอเอฟ7 แต่น้องเค้าเป็นคนแรกของซีซั่นนี้ ที่คณะกรรมการแจกบัตรผ่านเข้าบ้านทรู เอเอฟ 7 ในรอบแรกที่มาคัดเลือก เหตุผลคือเราดูแล้วเรามั่นใจ เสน่ห์เค้าอยู่ตรงธรรมชาติความเป็นเด็ก ไม่ประดิษฐ์ และเสียงร้องก็ดีมาก เป็นคนแรกที่ผมกับทีมกรรมการตัดสินใจได้เลยที่จะให้เค้าผ่านเข้าสู่บ้านทรู เอเอฟ

น้องปั๋ม ปวรรัตน์ เปิดใจหลังคว้าบัตรผ่านเข้าบ้านว่า .....โฮ!!! หัวใจหนูเต้นไม่เป็นจังหวะเลยค่ะ ตอนที่ครูรักเรียกไปรับบัตรผ่านเข้ารอบ ดีใจมากค่ะ หนูมาสมัครเวทีนี้เป็นครั้งแรกด้วย หนูตั้งใจกับการประกวดครั้งนี้มาก ซ้อมร้อง ซ้อมการเต้นกับพี่ชายตลอดทุกวัน วันละหลายๆ ชั่วโมง หนูอยากเก่งหนูก็ต้องขยันซ้อม ฟังเพลงเยอะๆ พัฒนาตัวเองอยู่ตลอด สิ่งที่หนูคิดว่าชนะใจกรรมการได้ อาจจะเพราะตอนที่ขึ้นไปบนเวทีหนูก็ยิ้มให้กรรมการตลอด คิดว่ากรรมการคือญาติพี่น้องที่มาฟังหนูร้องเพลง ช่วยลดความตื่นเต้นหนูไปได้เยอะเลยค่ะ เมื่อหนูมีโอกาสได้เข้าไปอยู่ในบ้านแล้วหนูก็จะตั้งใจทำความฝันในสิ่งที่ชอบให้ดีที่สุด และเก็บเกี่ยวประสบการณ์ให้เยอะที่สุดเช่นกันค่ะ

ถึงแม้จะได้ตั๋วเข้าสู่บ้านทรูเอเอฟ และสาวน้อยวัย 15 คนนี้ก็ยังต้องไปเจอกับศึกหนักของนักล่าฝัน 100 คน ในปฏิบัติการล่าฝัน ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซั่น 7 ที่พร้อมจะเปิดตัวถ่ายทอดสด 24 ชั่วโมง ในวันที่ 27 มิถุนายนนี้ ผ่านทางทรูวิชั่นส์ ช่อง 60 และรับชมคอนเสิร์ตเปิดตัวครั้งแรกของทั้ง 100 คน ในวันเสาร์ที่ 3 กรกฎาคมนี้ ที่อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.