บิวตี้ จี สี่สาวเกิร์ลกรุ๊ปสดใส ออกเพลง เครซี่เกิร์ล เครซี่เธอ ออกอาละวาดเอาใจวัยทีน

| เปิดอ่าน
เอาใจวัยทีน ขาโจ๋ สุดเฮ้ว ค่ายเพลง Ole Melody G ภายใต้สังกัด อาร์เอสฯ เลยคว้าสี่สาว สี่สไตล์ Beauty G (บิวตี้จี) ภายใต้สังกัดค่ายเพลง Ole Melody G ที่ประกอบไปด้วย สาวเท่ ไอซ์-ไอรินทร์ ชัยอนันต์นิธิ ,สาวหวานผักบุ้ง-ภุมรินทร์ จันทร์ไทย,สาวเปรี้ยว บุ๊งกี๋-ชิดชนก อุดมศิลป์ และสาวซ่าส์ ควีน- ริษณามดี ชาญสว่าง มาร้องเพลงสดใส ๆ แนวป๊อป-แดนซ์ เพื่อเอาใจหนุ่มสาววัยทีน โดยปล่อยเพลงแรก เครซี่เกิร์ล เครซี่เธอ ออกมาให้ฟังแล้ว

ไอซ์-ไอรินทร์ พี่สาวคนโตพูดแทนน้อง ๆ ว่า ........พวกเรา บิวตี้ จี้ จะประกอบไปด้วยสี่สาว ที่เป็นตัวแทนของสี่สาว สี่สไตล์ ไอซ์ จะเป็นพี่คนโต ดูเท่ ขรึม เปรียบได้กับสีดำ,ผักบุ้ง จะเป็นสาวหวาน อ่อนไหว คิกขุ ชอบสี่ชมพู,บุ๊งกี๋ จะเป็นสาวเปรี้ยว รักการเต้น อินเทรนด์ เหมือนสีส้ม,ส่วนควีน จะสดใสร่าเริง ออกซ่าส์ ๆ เป็นสีเหลือง คือพวกเราจะเป็นตัวแทนของสาว ๆ ทั้งสี่สไตล์ ออกมาร้อง มาเต้น สนุกสนานกับเพลงดนตรีแนวป๊อป-แดนซ์

ที่มีเนื้อหาโดนใจวัยทีนทั้งหลาย โดยเพลงแรกที่เราจะปล่อยออกมาให้ฟัง คือเพลง เครซี่เกิร์ล เครซี่เธอ ซึ่งเนื้อหาจะเป็นเรื่องราวของสาว ๆ ที่ไปแอบปิ๊งชายหนุ่มคนหนึ่ง เครซี่เขามาก แต่พวกเราก็จะถ่ายทอดวิธีการเครซี่แตกต่างกันไปตามสไตล์ของพวกเรา อยากให้ลองฟังดูค่ะ ไอซ์ว่า เป็นเพลงที่น่ารัก สดใส ฟังได้ทุกเพศ ทุกวัยนะคะ ติดตามเพลงของสี่สาว Beauty G ได้ ทางรายการโทรทัศน์ และเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.