เปิดใจ โตโน่ The Star 6 จริงใจ ไม่ใช่ นิยาย

| เปิดอ่าน
ในชั่วโมงนี้ เรียกได้ว่า ไม่มีใครไม่รู้จัก หนุ่มน้อยหน้าใส โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ The Star 6 หนุ่มเสียงดีจาก จ.ขอนแก่น ที่เป็นขวัญใจบรรดาสาวน้อย สาวใหญ่ไปตามกัน รวมถึง พี่ๆ สื่อมวลชนด้วย หุหุ (อันนี้ส่วนตัวนิ๊ดดนึงค่ะ 555+) ด้วยความที่เป็นคนพูดตรง ดูจริงใจ จึงได้คะแนนสงสารจากคนไทยทั้งประเทศไปเป็นกอง และวันนี้ทีมข่าวบันเทิงได้มีโอกาส พูดคุยอย่างเป็นกันเอง และล้วงลึกถึงนิสัย ตัวตน และความรู้สึกของหนุ่มร็อกแบบบ้านๆ คนนี้มาให้แฟนๆ ชาวเว็บ สนุกดอทคอม ได้ทราบกันค่ะถ้ามีโอกาสออกอัลบั้มเดี่ยวเป็นของตัวเอง อยากให้เป็นแนวไหน สไตล์ไหน?
โตโน่ The Star 6 : ผมอยากออกเป็นแบบ ไม่ซ้ำใครอ่ะครับ ไม่อยากให้เป็นแนวตลาดจนเกินไป อยากออกประมาณวงกรีนเดย์ อ่ะครับ ผมชอบสไตล์การร้อง การเล่นดนตรีของเค้า เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองดีครับสเป๊กสาวที่ใช่?
โตโน่ The Star 6 : จริง ๆ แล้วผมไม่ค่อยมีแนวสเป๊กตายตัวนะครับ ถ้าเจอกันแล้วชอบ พูดคุย รู้จักนิสัยใจคอกันอะไรแบบนี้มากกว่าครับ (ยิ้มเขิล)

ชอบผู้หญิงอายุมากกว่าหรือน้อยกว่า?
โตโน่ The Star 6 : อย่างที่บอกอ่ะครับ ไม่ตายตัว ขอให้เป็นคนที่เข้าใจในตัวผม เข้ากับเราได้เป็นพอครับ (หัวเราะ)อยากเป็นฝ่ายบอกรัก หรือ ถูกสารภาพรัก?
โตโน่ The Star 6 : ส่วนมากผมจะเป็นฝ่ายบอกรักเค้ามากกว่านะครับ (หัวเราะ) คงเลือกเป็นฝ่ายบอกรักอ่ะครับถ้าระหว่างฝนตก รถติด คิดว่าจะเปิดเพลงอะไรฟังในรถ?
โตโน่ The Star 6 : คงอยากฟังเป็นเพลงสบาย ๆ อ่ะครับ หรืออาจจะประมาณเพลง พี่อัสนี-วสันต์ ครับ

ถ้าสามารถขอพรวิเศษ สามารถเปลี่ยนแปลงอะไรก็ได้ในตัวเอง สิ่งนั้นคือ?
โตโน่ The Star 6 : อยากจะเปลี่ยนแปลงนิสัยตัวเองครับ ผมเป็นคนใจร้อน และพูดตรงจนเกินไป แต่ทั้งหมดก็ออกมาจากใจจริง ๆ ครับ ผมคิดอะไรก็พูดไปตามนั้น บางคนอาจจะดูว่าแรงไป อย่างพี่นักข่าวมาสัมภาษณ์ผมก็พูดไปเลยอย่างที่ผมรู้สึกครับ ซึ่งตรงนี้อาจจะมีคนทั้งชอบเราและก็ไม่ชอบเรา อย่างจะเปลี่ยนแปลง ขอเสียตรงนี้ครับผม

อาการของอาม่าเป็นไงบ้าง?
โตโน่ The Star 6 : ตอนนี้ก็กลับไปอยู่บ้านที่ขอนแก่นแล้วครับ อาการก็เริ่มดีขึ้นมากแล้ว ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงมากๆ นะครับ (ยิ้ม)ฟุตบอลโลกในปีนี้ 2010 เชียร์ทีมไหน?
โตโน่ The Star 6 : ผมจะชอบเชียร์ทีมที่ไม่ค่อยเหมือนชาวบ้านเค้านะครับ (หัวเราะ) ก็คือเชียร์ เม็กซิโก กับ อังกฤษ ครับ

แล้วมีนักฟุตบอลในดวงใจไหม?
โตโน่ The Star 6 : มีครับ แต่ว่าเค้าเลิกเล่นไปแล้ว ในปีนี้ถ้าเกิดว่าอยากดู ก็คิดว่าอยากดูโปรตุเกสอยากดูว่า โรนัลโดเค้าแบบว่าจะพาทีมชาติไปได้ไกลขนาดไหน

แล้วมีโอกาสได้ดูยัง 2 วันที่ผ่านมา?
โตโน่ The Star 6 : ดูนิดเดียวครับ ดูไม่จบ จริง ๆ ผมอยากดูมาก แต่ว่าไม่มีเวลาเลย ก็ได้ดูคู่ เอ่อ!! เม็กซิโก กับ แอฟริกาใต้ ครับ

แล้วคิดว่าปีนี้ใครจะชนะ?
โตโน่ The Star 6 : ใจนี่อยากให้เป็น คือถ้าดูตามฟอร์มแล้วก็น่าจะเป็น ไม่สเปนก็อาร์เจนติน่า นะครับ แต่ผมก็อยากให้มันมีการพลิกโผอะไรบ้าง อยากให้โปรตุเกสได้แชมป์โลกอ่ะครับ (555+)

อยากฝากอะไรกับแฟน ๆ ชาวเว็บสนุกดอทคอม?
โตโน่ The Star 6 : ขอบคุณแฟน ๆ เว็บสนุกมากๆเลยครับ ที่คอยให้กำลังใจพวกเราตลอดมา ผมก็เข้ามาดูเว็บสนุกอยู่บ่อยๆ นะครับ อยากให้ฝากติดตามน้องผมทั้ง 7 คนด้วย เพราะว่าพวกผมพึ่งเข้ามาใหม่ แล้วก็ตั้งใจกับการทำงานมาก คือเราก็ไม่เคยได้รับมาก่อนถูกไหมครับ แต่พอวันหนึ่งเราได้มีโอกาสทำงานตรงนี้ กำลังใจเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่รวมกันมา นี่มันยิ่งใหญ่มากสำหรับพวกเรา พวกเราตั้งใจที่อยากจะทำให้ เพื่อนๆ ทุกคนมีความสุขจริงๆ ครับ ยังไงก็ช่วยอุดหนุนฝากผลงานไว้ด้วยนะครับ ไปไหนก็อย่าลืมมาให้กำลังใจและเชียร์พวกเราด้วยครับ ขอบคุณทุกคนมาก ๆ ครับ (ยิ้ม)

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.