แจ็ค จอห์นสัน กลับมาอย่างยิ่งใหญ่สะท้านสายฝน

| เปิดอ่าน
เรียกได้ว่ากลับมากี่ครั้งๆ ก็ไม่เคยทำให้แฟนเพลงผิดหวัง กับหนุ่ม Jack Johnson (แจ๊ค จอห์นสัน) ที่มาพร้อมเสียงกีตาร์อคูสติคสุดชิล พร้อมเมโลดี้สุดเพราะ ที่คราวนี้แรงไม่มีหยุดกับการพาอัลบั้มล่าสุดลำดับที่ 5 To The Sea ลอยลำเปิดตัวคว้าอันดับ 1 บน Billboard 200 Album Chart ในสัปดาห์หน้า (14 มิถุนายน 2553) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยยอดการจำหน่ายมากกว่า 243,000 อัลบั้มในสัปดาห์แรก เบียดแชมป์เก่าอย่าง Glee Ost. ไปอย่างสวยงาม และที่น่าตื่นเต้นไปมากกว่านั้น อัลบั้ม To The Sea นี้ยังสร้างกระแสความดังเปิดตัวอันดับ 1 ในทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น ที่อังกฤษ ญี่ปุ่น ออสเตเลีย แคนาดา สวิสเซอร์แลนด์และแน่นอนในประเทศไทยเช่นเดียวกัน!! โดยอัลบั้มนี้สามรถครองแชมป์เปิดตัวอันดับ 1 ของ ร้าน Gramophone ในสัปดาห์แรกที่เปิดตัวและ คว้าอันดับ 2 ของ ร้าน B2S อีกต่างหาก ถือได้ว่าได้รับการต้อนรับอย่างร้อนแรงไปทั่วโลกทีเดียว

โดยนอกจากแฟนเพลงชาวไทย และ ทั่วโลก ของ หนุ่ม Jack จะได้อุดหนุนผลงานฟังสบายอย่างที่เขาคัดสรรมาอย่างดีอย่างเพลงเปิดตัว You And Your Heart หรือแทรค No good With Faces และ Only The Ocean และอีกกว่า 13 แทรค แฟนเพลงยังคงได้ตอบแทนธรรมชาติและร่วมรณรงค์ลดโลกร้อนกับหนุ่ม Jack อีกด้วย เนื่องจาก วัสดุที่ได้ใช้ในการผลิตซีดีทั้งหมด ทำมาจาก วัสดุรีไซเคิล และที่เก๋ไก๋ไปกว่านั้น คือ การบันทึกเสียงทั้งหมดของอัลบั้ม To The Sea นี้ได้ไปทำการอัดเสียง ณ Mango Tree Studio สุดรักของหนุ่ม Jack ที่ฮาวาย ซึ่งสตูดิโอนี้ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ทั้งหมดในการทำงาน!! เรียกได้ว่าทั้งเก๋และรักษ์โลกอย่างที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อนจริงๆ

และหนุ่ม Jack Johnson ยังได้บริจาครายได้ 1% ของการขายอัลบั้มนี้ให้กับเครือข่าย 1% For The Planet ที่สมทบทุนบริจาครายได้ให้แก่องค์สิ่งแวดล้อมทั่วโลกอีกต่างหาก เรียกได้ว่าได้ทั้งความสุขและรอยยิ้มคืนสู่ธรรมชาติอีกด้วย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.