กอล์ฟ-ไมค์ ใจหาย พักงาน อำลาสาวไทย ข้ามฟ้า ฝึกสเต็ปแดนซ์ แอลเอ อเมริกา 1 เดือน

| เปิดอ่าน
มีข่าวว่าต่างคนต่างกำลังทุ่มเตรียมงานเพลงใหม่ที่แยกกันทำออกมาให้แฟนที่รอมานาน ได้ฟังกันอยู่ แต่จู่ๆก็ทำเอาหัวใจของสาวๆแฟนคลับทั่วไทยให้ใจหายอีกครั้ง...เพราะล่าสุดสองหนุ่ม กอล์ฟ-ไมค์ (พิชญะ-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล) ดูโอหนุ่มสุดฮอตค่าย แกรมมี่ฯ แพ็คกระเป๋า พักงานและเรื่องหัวใจ อำลาเมืองไทย เหินฟ้าไปทุ่มเทพลังฝึกฝนสเต็ปแดนซ์ไกลถึงสหรัฐอเมริกา ณ สถาบันสอนแดนซ์ชื่อดัง มิลเลเนี่ยม แดนซ์ คอมเพล็กซ์ (Millenium Dance Complex) ที่เมือง ลอสแองเจลีส รัฐ แคลิฟอร์เนีย นาน 1 เดือนเต็ม ตั้งแต่วันที่ 28 พ.ค. – 23 มิ.ย. เล่นเอาสองหนุ่มยอมรับทั้งดีใจและใจหายเหมือนกันที่ต้องจากบ้านและห่างแฟนเพลงไปนานเกือบ 1 เดือนเต็ม โดยสองหนุ่ม กอล์ฟ-ไมค์ เผยว่า............ดีใจมากที่ได้มีโอกาสไปเรียนเต้นที่นั่นครับ คือมันเป็นฝันอย่างหนึ่งเลยของเราที่ถ้ามีโอกาสไปเรียนที่นั่นจะเยี่ยมมาก เพราะปกติเราสองคนจนทุกคนนี้ก็ยังเรียนเต้น ฝึกอยู่ตลอด แต่พอเราได้เห็นงานและการเต้นของศิลปินต่างประเทศหลายคน รู้สึกว่ามันมีอะไรให้เราไปค้นหาไปศึกษาเรื่องการเต้นแบบใหม่ๆได้อีกเยอะ และที่อเมริกาก็มีสถาบันสอนเต้นชื่อดังอยู่มาก พอดีกับที่ทางแกรมมี่ฯมีโครงการส่งศิลปินไปเรียนทักษะการเต้นเพิ่มเติมในต่างประเทศอยู่แล้ว บวกกับทางค่ายเห็นว่าเราสองคนก็อยากไปหาที่เพื่อพัฒนาการเต้นของเราทั้งสองคนให้แน่นขึ้นกว่าเดิมอยู่แล้ว เลยได้มีโอกาสไปเรียนที่ มิลเลเนี่ยม แดนซ์ คอมเพล็กซ์ ที่ แอลเอ

..............ซึ่งที่นั่นเป็นสถาบันที่มีการสอนเรื่องการเต้นหลากหลายสไตล์ที่เราสองคนอยากไปเรียนเพิ่มเติมมากมาย และก็ยังมีคนออกแบบท่าเต้นที่เก่งๆอยู่หลายคน คิดว่าบางทีเราน่าจะได้มาประยุกต์ใช้กับซิงเกิ้ลใหม่ของเราสองคนที่เพิ่งจะทำเสร็จก่อนจะบินไปไม่นานอีกด้วย ก็เลยต้องใช้เวลาเรียนอย่างน้อย 1 เดือนเต็ม ซึ่งก็ทำให้เรารู้สึกใจหายเหมือนกันที่ต้องจากบ้าน จากแฟนเพลงไปนานถึงขนาดนี้ ไปอยู่โน่นคงคิดถึงทุกคนมาก แต่อยากให้ทุกคนให้กำลังใจเราสองคนด้วย เพราะตั้งใจจะไปฝึกเอาการเต้นดีๆที่จะทำให้ทุกคนสนุกกับการเต้นในรูปแบบใหม่ๆที่เราจะได้จากที่นั่นครับ กลับมาคงได้เจอกับเราแน่นอนครับ”

แฟนเพลงของ กอล์ฟ – ไมค์ ก็คงต้องติดตามการเต้นแนวใหม่ที่ทั้งสองหนุ่มจะหอบเอากลับมาฝากแฟนเพลงชาวไทยเร็วๆนี้ ช่วงนี้ก็ติดตามวีซีดีคอนเสิร์ต เดอะโคลเซอร์ กอล์ฟ ไมค์ บาย เพียวริคุ เนชั่นแนล ทัวร์ คอนเสิร์ต ไปก่อนละกันนะจ๊ะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.