อะตอม สุดภูมิใจ !!! อัลบั้มแรก Look At Me พร้อมลงแผง 15 มิ.ย.นี้

| เปิดอ่าน
หลังจากที่นักร้องสาวเสียงดี ที่มาพร้อมความน่ารัก สดใส อะตอม-กฤชกนก สวยสด สังกัด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เจ้าของเพลงฮิต ห้ามทิ้ง จากอัลบั้ม ไมค์ไอดอล ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ทำสถิติยอดดาวน์โหลดถล่มทลายมาแล้ว ล่าสุดอะตอม พร้อมออกอัลบั้มแรกของตัวเองในชื่อ Look At Me ที่กำลังมาแรงสุดๆ กับเพลง เลิกกันเถอะ ซึ่งพร้อมวางแผง 15 มิถุนายนนี้อะตอม เปิดใจว่า ............สำหรับ Look At Me ถือเป็นอัลบั้มเดี่ยวอัลบั้มแรกของอะตอมก็รู้สึกภูมิใจ และดีใจมากๆ ค่ะ ซึ่งอะตอมใช้เวลาในการเตรียมตัวอยู่นานกว่า 1 ปี หลังจากอัลบั้ม ไมค์ไอดอล ที่ออกกับพี่ๆ จากเวทีประกวด ไมค์ไอดอล ซึ่งทำให้อะตอมได้รับประสบการณ์ในการทำงานที่ดีอย่างมากเลย และสำหรับในอัลบั้มชุดนี้อะตอมได้มีส่วนร่วมในการดีไซน์เสียงร้องเองด้วยค่ะ โดยทางพี่โปรดิวเซอร์จะให้ดนตรีไว้ แล้วให้อะตอมกลับไปคิดไปลองดีไซน์เสียงร้องมา

...............ซึ่งพอถึงเวลาเข้าห้องอัดเสียงอะตอมก็จะร้องให้พี่ๆ ฟัง แล้วทางพี่ๆ ก็จะคอยช่วยให้คำแนะนำให้ค่ะ เพราะอยากให้ได้งานเพลงออกมาเป็นตัวเรามากที่สุด เรียกว่าได้ใช้ประสบการณ์ทุกอย่าง ตั้งแต่เรียนร้องเพลง มาจนถึงตอนทำงาน นำมาปรับใช้ในอัลบั้มชุดนี้ค่ะ ก็ถือว่าอะตอมโตขึ้นมาอีกขั้นหนึ่ง ต้องทำงานคนเดียว ทำให้เราต้องมีความรับผิดชอบมากขึ้นค่ะ ซึ่งหลังจากปล่อยซิงเกิ้ล Hello I Love You และ เลิกกันเถอะ ออกมา ก็ได้รับฟีดแบ็กที่ดีจากทางแฟนเพลง

............เพราะมีถามถึงอัลบั้มเต็มกันเยอะว่าเมื่อไรจะวาง ตอนนี้ก็พร้อมวางแผงแล้ว อะตอมก็ฝากให้ช่วยอุดหนุนกันด้วยนะคะ ถือว่าอัลบั้ม Look At Me เป็นคู่มือสำหรับคนมีความรักได้เลย เพราะรวบรวมเพลงที่แสดงความรู้สึกของความรักไว้ครบ ยังไงก็หามาฟังและชมกันได้นะคะ พบกับอัลบั้มแรก Look At Me ของนักร้องสาวเสียงดี อะตอม-กฤชกนก สวยสด ทั้ง ซีดี. และวีซีดี.คาราโอเกะ แพ็คคู่ ได้พร้อมกันทั่วประเทศ 15 มิ.ย.นี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.