เตรียมตื่นตาตื่นใจกับโชว์สุดอลังการจาก R. Kelly

| เปิดอ่าน
คืนนี้แล้วกับการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งที่ 19 ปีนี้ FIFA หรือสมาพันธ์ฟุตบอลนานาชาติก็คัดเลือกเพลงคุณภาพจากศิลปินระดับเวิล์ดคลาสมากมายมาเป็นเพลงประกอบการแข่งขันอย่างเป็นทางการ ไม่ว่าเพลง Waka Waka (This Time For Africa) โดย Shakira (ชาคีร่า) ศิลปินสาวชาวโคลัมเบีย, เพลง Game On โดย Pitbull (พิตบูลล์), หรือเพลง สู้สิสู้ ของศิลปินไทย จุ๋ย จุ๋ยส์ แต่เพลงและศิลปินที่ FIFA ให้ความไว้วางใจแสดงในพิธีเปิดคืนนี้ได้แก่ เพลง Sign Of A Victory โดยซุปเปอร์สตาร์ R&B ชื่อดัง R. Kelly (อาร์ เคลลี)เพลง Sign Of A Victory ซึ่ง R. Kelly แต่งและโปรดิวส์เอง เป็นเพลงบัลลาดเนื้อหาเกี่ยวกับความเอื้อเพื้อเผื่อแผ่และการทำความดี ซึ่ง R. Kelly และ Soweto Spiritual Singers (โซเวโต สปิริชวล ซิงเกอร์ส) จะร่วมแสดงด้วยกันในพิธีเปิดการแข่งขันที่จะจัดขึ้นในคืนนี้ที่ Johannesburg Soccer City Stadium ซึ่งถ่ายทอดสดมาให้ชาวไทยได้ชมกันเวลา 1 ทุ่มบ้านเรา

..............ผมรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ 'Sign Of A Victory' ได้เป็นส่วนหนึ่งของ 2010 FIFA World Cup," R. Kelly กล่าว ........ฟุตบอลโลกเป็นการแข่งขันที่ทุกคนในโลกมีส่วนร่วม และทำให้เรารู้สึกดี อยากทำอะไรให้สุดความสามารถ ผมพยายามเก็บความรู้สึกดีๆเหล่านี้ไว้ในเพลง แล้วก็รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งด้วยที่จะได้ร่วมแสดงกับ Soweto Spiritual Singers พวกเขาเป็นวงที่ดีที่สุดในแอฟริกาใต้ และผมภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับพวกเขาครับ

R. Kelly ศิลปินคุณภาพค่าย Jive Records คนนี้ออกอัลบั้มมาแล้วกว่า 14 อัลบั้ม ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ถึง 19 ครั้ง มียอดขายกว่า 34 ล้านแผ่นทั่วโลก เป็นเจ้าของเพลงสุดฮิตอย่าง I Believe I Can Fly และเคยร่วมงานกับ Michael Jackson, Mary J. Blige, Pussycat Dolls, Usher และ Celine Dion

Sign Of A Victory เป็นส่วนหนึ่งของอัลบั้ม Listen Up! The Official 2010 FIFA World Cup Album อัลบั้มรวมเพลงประกอบการแข่งขันฟุตบอลโลกอย่างเป็นทางการปีนี้ โดยรายได้จะมอบให้กับมูลนิธิต่างๆในแอฟริกา รวมไปถึงมูลนิธิ 20 Centers for 2010 ของ FIFA ที่มุ่นหน้าพัฒนาสังคมผ่านกีฬาฟุตบอล

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.