ซานิ ควง อ๊อฟ ทำบุญเสริมรัก ฝ่ายชายหยอด...อยากเป็นเขยอีสาน

| เปิดอ่าน
แอบหลบกระแสสาวหล่อตามจีบ ซิ่มซ่าซานิ (นิภาภรณ์ ธิติฐนการ) แห่งบ้าน ทรู เอเอฟ 6 ดอดควงหนุ่มคน(แอบ) รู้ใจอย่างหนุ่ม อ๊อฟ ( ชาญณรงค์ หอมชิต ) ท่องแดนอีสาน ฝากเนื้อฝากตัวเป็นเขยบ้านนอก พร้อมโชว์สวีตควงคู่ทำบุญตามประสาเพื่อนสนิท

ทันทีที่เดินทางมาถึงวัดหนองแวง จ.ขอนแก่น หนุ่มตี๋ อ๊อฟ ก็ไม่รอช้า รีบจัดเตรียมหาดอกไม่ธูปเทียนให้สาวซานิ พอได้ดอกไมเสร็จสรรพ ก็ตรงดิ่งไปไหว้พระขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ แถมไม่ไหว้เปล่าทั้งซิ่มซ่าและอาตี๋ยังหันมาแอบสบตาประหนึ่งจะขอให้คำอธิฐานนั้นเป็นจริง แต่ก็ไม่มีใครเอ่ยปากบอกว่าขอพรอะไรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ (นั่นแน่!! รู้นะว่าขออะไร) ต่อจากนั้นก็ร่วมใส่บาตรเหรียญพระประจำวันเกิด งานนี้ทั้งสองขอใส่แบบเต็มสตรีมไม่เฉพาะเจาะจงแค่วันเกิดของตัวเอง พอเปลี่ยนมุมจากใส่บาตรเหรียญ ซิ่มซ่าก็คว้าไม้มาตีฆ้องเอาเคล็ด เพื่อให้ชื่อเสียงโด่งดังเหมือนเสียงฆ้องนั่นเอง แต่พอหนุ่มอ๊อฟเผลอซิ่มก็แอบหวดไม้ลงบนหัวหยอกล้อกันอย่างสนุกสนานเสร็จจากไหว้พระด้านในทั้งซิ่มซ่าและอาตี๋พร้อมใจกันมาปล่อยนกอยู่หน้าวัด อธิษฐานกันซะนานจนชาวบ้านแถวนั้นถึงกับออกปากแซวว่าถ้าอธิษฐานนานกว่านี้อีกหน่อยสงสัยนกคงบินกลับรังไม่ถูก เรียกเสียงหัวเราะจากหนุ่มสาวได้ไม่น้อย ปล่อยนกเสร็จก็มายืนโพสต์ท่าถ่ายรูปเป็นที่ระลึกอยู่หน้าวัด ก่อนเดินทางกลับ

ซานิ เปิดใจถึงการทำบุญในครั้งนี้ว่า ........ถือเป็นโอกาสดี เพราะทริปนี้นิได้มีโอกาสเดินทางมาโปรโมท การรับสมัคร ทรู เอเอฟ 7 ที่ขอนแก่น ดีใจเหมือนได้กลับมาบ้านเกิด เพราะบ้านนิก็อยู่อุบล เป็นลูกอีสานขนานแท้เด้อค่ะ เลยชวนอ๊อฟมาทำบุญด้วยกัน เพราะปกติทั้งนิและอ๊อฟจะชอบทำบุญกันอยู่แล้ว นี่เลยถือโอกาสควบสองทั้งทำงานและทำบุญไปด้วยในตัวค่ะ เสร็จจากนี้กะว่าจะพาอ๊อฟไปลองตำปลาแดกดู มาถึงถิ่นปลาแดกทั้งทีจะให้พลาดได้ไงคะ

ด้าน ตี๋อ๊อฟ เปิดใจว่า ......ทริปนี้สนุกมากครับ มาแล้วไม่อยากกลับเลย แฟนๆ ที่นี่น่ารักมาก พอรู้ว่าเรามาก็มาคอยรอรับอ๊อฟกับนิที่สนามบิน เวลาเราไปไหนเค้าก็จะตามไปให้กำลังใจตลอด อบอุ่นมาก ชักอยากฝากเนื้อฝากตัวเป็นลูกอีสานบ้างแล้วซิ (หัวเราะ) แหม..หยอดกันซะขนาดนี้ ไม่รู้ว่าหนุ่มตี๋จะผ่านไฟเขียวเข้ามาเป็นลูก (เขย) อีสานได้หรือเปล่าน๊า งานนี้ว่างัยดีจ๊ะอาซิ่มซานิ!!!!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.