ดา ใจปล้ำ! ปิดโรงหนัง สวีทกับแฟน...

| เปิดอ่าน
หลังปล่อยเพลง ครั้งหนึ่ง...เราเคยรักกัน จากอัลบั้ม แสนแสบ ไปติดชาร์ตเพลงทั่วประเทศ แถมยังมียอดดาวน์โหลดเยาะมาก ล่าสุด ดา ก็มีกิจกรรมสุดพิเศษมาขอบคุณแฟนเพลงที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดี ด้วยการปิดโรงภาพยนตร์ ที่เมเจอร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ สาขางามวงศ์วาน-แคราย ชวนแฟนเพลงมาชมภาพยนตร์ เรื่อง The back up plan (เดอะ แบ็ค อัพ แพลน) ก่อนใครในวันที่ 5 ก.ค. 53 รอบ 20.00 น. แบบตัวต่อตัว ซึ่ง ดา ได้เล่าให้ทีมข่าวบันเทิงฟังว่า............ก่อนอื่นดาก็ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทุกคนสำหรับการตอบรับที่ดีกับเพลง ครั้งหนึ่ง...เราเคยรักกัน ดาก็เลยคิดกับพี่ๆ ทีมงานว่าน่าจะทำอะไรตอบแทนแฟนเพลงบ้าง พี่ทีมงานก็เลยเสนอว่าลองทำอะไรที่ยังไม่เคยทำดูมั้ย คิดไปคิดมาก็มาลงเอยที่ดูหนังกันดีกว่า เพราะดาก็ไม่ค่อยมีเวลาไปดูหนังที่โรงนานแล้ว ก็ถือโอกาสนี้ชวนเพื่อนๆ มาดูหนังด้วยกันเลยก็น่าจะสนุกดี

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจก็สามารถร่วมสนุกกันได้ง่ายๆเพียงแค่เขียนลงบนเว็บwww.daendorphine1986.com ว่ารู้จักดาจากเพลงอะไร และประทับใจอะไรในตัวดาบ้างง่ายๆ แค่นี้ 50 ข้อความที่โดนใจดาและทีมงาน ก็จะได้รับรางวัลเป็นตั๋วหนัง 2ที่นั่ง ไปดูพร้อมกันกับดาแบบใกล้ชิดกันเลยค่ะ ยังไงดาก็ขอฝากให้เพื่อนๆเขียนกันเข้ามากเยาะๆ แล้วเตรียมตัวไปสนุกด้วยกันนะคะ

แฟนเพลงทุกคนสามารถส่งข้อความร่วมสนุกกันเข้ามาได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิ.ย. 2553 ประกาศผลรางวัลทาง www.daendorphine1986.com และ www.gmember.com พร้อมกันในวันที่ 2 ก.ค. 2510


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.