อ๊อฟ ผุดไอเดียสนุกๆ สุดประทับใจ ให้แฟนเพลงมีส่วนร่วมในมิวสิกฯ อยากให้รู้..รักไม่มีวันเปลี่ยน

| เปิดอ่าน
มีงานเพลงดีๆออกมาให้ได้ฟังกันอย่างต่อเนื่องแถมยังมีไอเดียน่ารักๆ มาฝากแฟนเพลงให้ได้ร่วมสนุกกันอีกด้วย สำหรับหนุ่มมากไอเดีย อ๊อฟ – ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ เพราะก่อนหน้านี้ก็เปิดรับเหล่าแฟนคลับตัวจิ๋วให้ได้มาเล่นมิวสิกฯ เพลง คือเธอหรือยัง ล่าสุด อ๊อฟ ก็มีไอเดียกิ๊บเก๋เปิดโอกาสให้เหล่าบรรดาแฟนคลับได้เป็นส่วนหนึ่งของมิวสิกวิดีโอเพลงที่ 2 อยากให้รู้...รักไม่มีวันเปลี่ยน เวอร์ชั่นพิเศษ ซึ่ง อ๊อฟ ได้เล่าให้ฟังว่า.......ตอนนี้อ๊อฟก็มีซิงเกิ้ลใหม่ชื่อ อยากให้รู้..รักไม่มีวันเปลี่ยน เป็นเพลงรักซึ้งๆ เหมาะสำหรับทุกคนที่กำลังมีความรัก เนื้อหาก็พูดถึงการที่เรารักใครสักคนเราก็พร้อมที่จะทำทุกสิ่งทุกอย่างให้กับคนที่เรารัก และจะทำแต่สิ่งดีๆ ให้เค้าตลอดไป และด้วยความที่เพลงนี้มีเนื้อหาที่ดี อ๊อฟก็เลยอยากมอบสิ่งดีๆ ให้กับแฟนเพลงเพื่อเป็นการขอบคุณทุกคน

ก็เลยคิดกิจกรรมนี้ขึ้นมาโดยให้ทุกคนที่เคยถ่ายรูปคู่กับอ๊อฟส่งรูปเข้ามาที่ www.aofpongsak.com หรือทาง facebook เสิร์ช Music-Circus ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 20 มิถุนายน 2553 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 – 669 – 8885 ครับ ภาพทั้งหมดที่โดนใจอ๊อฟและทีมงานจะได้รับการคัดเลือกมาเป็นส่วนหนึ่งในมิวสิกวิดีโอเพลง อยากให้รู้...รักไม่เป็นวันเปลี่ยน เวอร์ชั่นแฟนคลับ

เป็นเวอร์ชั่นที่อ๊อฟจะทำขึ้นมาเพื่อมอบให้เป็นความทรงจำที่ดีระหว่างอ๊อฟกับแฟนเพลง อ๊อฟอยากบอกให้ทุกคนรู้ว่า รักของเราไม่มีวันเปลี่ยนเช่นกันครับ แฟนเพลงของ อ๊อฟ - ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ สามารถส่งรูปเข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในมิวสิกวิดีโอเพลง อยากให้รู้...รักไม่มีวันเปลี่ยน เวอร์ชั่นสุดพิเศษได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และสามารถขอฟังเพลง อยากให้รู้...รักไม่มีวันเปลี่ยน ทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.