งานแถลงข่าว เปิดรายการทรู เอเอฟ 7

| เปิดอ่าน
ทรูวิชั่นส์ผนึกโมเดิร์นไนน์ทีวี สร้างปรากฏการณ์สุดยอดเรียลลิตี้ 24 ชั่วโมง ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 7 ยิ่งใหญ่เซอร์ไพร์สกว่าทุกครั้ง เปิดทางคนรุ่นใหม่วัย 15-25 ปีร่วมล่าฝัน สมัครด่วนวันนี้ - 22 มิถุนายน 2553

กรุงเทพฯ: 2 มิถุนายน 2553 – ทรูวิชั่นส์ เปิดตัว ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ปฏิบัติการล่าฝัน ซีซั่น 7 สานความร่วมมือกับโมเดิร์นไนน์ทีวีถ่ายทอดรายการทั่วประเทศต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 ด้วยปรากฏการณ์ยิ่งใหญ่กว่าทุกครั้ง เปิดตัว 100 ชีวิต ในบ้านทรูเอเอฟ 7 อัดความพิเศษมากมายเอาใจแฟนรายการ สดใหม่ เพิ่มดีกรีความสนุกชนิดคาดเดาไม่ถึง เติมเต็มครบทุกอรรถรส ให้เยาวชนไทยรุ่นใหม่วัย 15 - 25 ปีร่วมล่าฝันเป็นครั้งแรก สมัครผ่าน 2 ช่องทาง ทั้งออนไลน์ และสมัครด้วยตนเองทุกภาคทั่วประเทศ เริ่มวันนี้ถึง 22 มิถุนายน 2553นายพรชัย ปิยะเกศิน รักษาการผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สำนักโทรทัศน์ บมจ. อสมท เปิดเผยว่า ....อสมท มีความยินดีที่ทรูวิชั่นส์ จะนำรายการ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่นที่ 7 ให้ผู้ชมโมเดิร์นไนท์ทีวีได้รับชม ซึ่ง ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย เป็นรายการเรียลลิตี้โชว์ 24 ชั่วโมง รายการแรกในเมืองไทยที่ยังคงความนิยมอย่างต่อเนื่อง มีผู้ติดตามรับชมเพิ่มมากขึ้นในทุกๆ ปี และในซีซั่นนี้ได้มีการปรับเปลี่ยนเวลาใหม่ ในการออกอากาศผ่านช่องโมเดิร์นไนน์ทีวี เพื่อเพิ่มความสะดวกในการรับชมทั้งรายการไฮไลท์ และถ่ายทอดคอนเสิร์ต โดยถ่ายทอดคอนเสิร์ตในคืนวันเสาร์

และรายการพิเศษในคืนวันอาทิตย์ จากความสำเร็จของช่วงไฮไลท์ประจำวันในซีซั่นที่แล้ว ที่ได้รับความสนใจจากผู้ชม จนเรตติ้งสูงขึ้นถึงกว่า 50% ปีนี้จึงได้เพิ่มเติม ในช่วงไฮไลท์ ให้ผู้ชมได้รับชมถึงวันละ 2 ช่วงคือ ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ ในสัปดาห์แรกเวลา 18.00 – 18.30 น. ในสัปดาห์ที่ 2 - 12 เวลา 17.05 – 17.15 น.และ 00.15 – 00.30 น.และทุกวันอาทิตย์ ในสัปดาห์แรกเวลา 23.30 – 00.30 น. ในสัปดาห์ที่ 2 – 12 เวลา 21.35 – 22.35 น. ตลอด 3 เดือนเต็ม เริ่ม 2 กรกฎาคม นี้

สำหรับความร่วมมือกับทรูวิชั่นส์ตลอด 4 ปีที่ผ่านมา เราได้รับการสนับสนุนรายการที่ดีจากผู้ชมมาโดยตลอด และสำหรับปีนี้จะเน้นเพิ่มการประชาสัมพันธ์ในรายการโทรทัศน์ โดยมีรายการไนน์เอ็นเตอร์เทน พร้อมรายการอื่นๆ และคลื่นวิทยุ อสมท ทั่วประเทศช่วยเสริม ทั้งนี้คาดว่ารายการทรู เอเอฟ 7 จะได้รับการต้อนรับจากผู้ชมเพิ่มขึ้นอีกเช่นเคย

นายธิติฏฐ์ นันทพัฒน์สิริ กรรมการผู้จัดการ บมจ. ทรู วิชั่นส์ เปิดเผยว่า ...รายการทรู อคาเดมี แฟน เทเชีย ซีซั่น 7 ปีนี้ เพิ่มความสดใหม่โดยเปิดโอกาสให้หนุ่มสาวคนรุ่นใหม่ที่มีอายุระหว่าง 15-25 ปี สมัครร่วมล่าฝันได้เต็มที่ พร้อมเพิ่มปรากฏการณ์ยิ่งใหญ่ตื่นตาตื่นใจกว่าทุกครั้ง ด้วยการเปิดให้นักล่าฝัน 100 คน เข้าไปใช้ชีวิตในบ้านทรู เอเอฟ 7 โดยจะเริ่มออนแอร์วันที่ 27 มิถุนายน -18 กันยายน 2553 รวม 12 สัปดาห์ ในระบบอนาล็อกช่องทรูวิชั่นส์ 22 และระบบดิจิตอล ช่องทรูวิชั่นส์ 60 ด้วยจุดเด่นเรียลลิตี้สดใหม่ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีสคริปต์ ยากจะคาดเดาเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้น ซึ่งเป็นเสน่ห์เฉพาะตัวของรายการ มั่นใจจะเพิ่ม สีสันให้ผู้ชมสัมผัสความสนุก สุดเซอร์ไพร์ส แบบคาดไม่ถึง ครบทุกอรรถรส และร่วมรับชมคอนเสิร์ตพร้อมกันผ่านช่องทรูอินไซด์ (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 61 ) และ โมเดิร์นไนน์ทีวี

ทั้งนี้ ทรูขอขอบคุณ โมเดิร์นไนน์ทีวี ที่สนับสนุนถ่ายทอดสดรายการ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 7 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 ให้คนไทยทั้งประเทศได้รับชมอย่างทั่วถึง โดยทรูวิชั่นส์ ยังคงมุ่งมั่นเป็นสื่อกลางถ่ายทอดสาระ ความรู้ ความบันเทิง แก่ผู้ชมได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด มั่นใจแฟนรายการจะได้รับความสนุกสนาน เต็มอิ่มครบทุกอรรถรส เหมือนทุกซีซั่นที่ผ่านมาอย่างแน่นอน นายธิติฏฐ์ กล่าวสรุป

ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย เป็นรายการที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ให้ทุกคนในครอบครัว ด้วยยุทธศาสตร์คอนเวอร์เจนซ์ของกลุ่มทรู ทำให้ผู้ชมสามารถเข้าถึงความสนุกสนานได้ครบวงจร ทั้งฟัง ดู โหลด โหวต แชต ผ่านโทรทัศน์ มือถือ และออนไลน์ รวมทั้งเพิ่มประสบการณ์สัมผัสล่าสุดกับแอพพลิเคชั่นจาก TrueMove iPhone3G ให้สามารถเกาะติดรายการ รู้ทุกความเคลื่อนไหว ให้แฟนรายการมีความสุขจากการรับชมมากยิ่งขึ้น

ผู้มีความฝัน และคิดว่าตัวเองมีความสามารถ มีโอกาสพิสูจน์ฝีมือ เข้าร่วมปฏิบัติการล่าฝัน โดยสมัครได้ 2 ช่องทาง คือ สมัครผ่าน Online Audition ซึ่งเปิดรับสมัครจนถึงวันที่ 31 พฤษภาคมที่ผ่านมา และผู้ชมสามารถโหวตเลือกผู้สมัครที่ชื่นชอบได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 5 มิถุนายนนี้ ช่องทางที่ 2 สมัครด้วยตนเองตามภาคต่างๆ ซึ่งได้ตัวแทนจากภาคใต้เรียบร้อยแล้ว ภาคต่อไปคือภาคอีสานที่ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออร์คิด ขอนแก่น เปิดรับสมัครวันที่ 5 - 6 มิถุนายน ภาคเหนือที่โรงแรมโลตัส ปางสวนแก้ว เชียงใหม่ เปิดรับสมัครวันที่ 12 - 13 มิถุนายน และปิดท้ายที่ภาคกลาง กรุงเทพฯ ที่โรงภาพยนตร์ HOUSE RCA เปิดรับสมัครวันที่ 18 - 22 มิถุนายนนี้ โดยจะประกาศผู้เข้ารอบรวม 100 คน ผ่านทาง http://trueaf.truelife.com

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.