แวมป์ (VAMPS) เยือน ภูเก็ต,ประเทศไทย

| เปิดอ่าน
แวมป์ (VAMPS) เยือน ภูเก็ต,ประเทศไทย
www.pingbook.comสนับสนุนเนื้อหา
หลังจากส่งซิงเกิ้ล DEVIL SIDE ไปครองอันดับ 1 โอริกอนอินดี้ชาร์ตแล้ว แวมป์ (VAMPS) ก็ปล่อยมิวสิควิดิโอตัวเต็มออกมาเพื่อโปรโมทซิงเกิ้ลใหม่ในชื่อ ANGEL TRIP ที่จะวางจำหน่ายในวันที่ 9 มิถุนายนนี้คาดว่าแฟนๆของแวมป์จำนวนไม่น้อยเลยทีเดียวที่ทราบข่าวถึงการมาถ่ายทำมิวสิควิดิโอ ANGEL TRIP ในไทยที่เกาะภูเก็ต และตอนนี้ภาพของมิวสิควิดิโอตัวเต็มที่มีโลเคชั่นอันคุ้นตาจากบ้านเราก็ออกมาให้แฟนๆได้ชมกันแล้ว

จากที่คาซ (K.A.Z.) มือกีต้าร์ของวงได้เคยให้สัมภาษณ์ที่งานอีเวนท์ของ FM AICHI ในเมืองนาโงย่า ก็เป็นที่ทราบกันดีว่าเพลง ANGEL TRIP นี้เป็นซาวน์ของซัมเมอร์ร็อค ที่ฟังแล้วจะรู้สึกสดชื่น ทั้งบรรยากาศของเมืองร้อน ทะเล และลุคสบายๆจากการแต่งกายด้วยสีขาวสะอาดตาตั้งแต่หัวจรดเท้าของสมาชิกทั้งสอง อีกทั้งเครื่องดนตรีและรถยนต์ที่ใช้ในการถ่ายทำก็เป็นสีขาวด้วยเช่นกัน เข้ากับคอนเซปต์ของชื่อเพลงอย่างคำว่า ANGEL (นางฟ้า)

นอกจากนี้เรื่องราวในมิวสิควิดิโอยังสื่อถึงการตามล่าลายแทงของทั้งคู่ ในเส้นทางที่ไม่คุ้นเคยของเกาะแดนใต้ หากใครสังเกตดีๆก็จะเห็นคำว่า ทางเข้า ที่เขียนเป็นภาษาไทยจากกระดาษที่อยู่ในมือของไฮด์ (HYDE) และสติกเกอร์สีแดงที่ติดอยู่บนหลังรถสีดำ การช่วยกันแกะรอยของทั้งคู่จนได้ลายแทงเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ จนสุดท้ายสมบัติที่ไฮด์และคาซตามหาจะเป็นอะไรนั้น ติดตามชมกันได้ในมิวสิควิดิโอ ANGEL TRIP


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.