โก๊ะตี๋ ทนเสียงเรียกร้องไม่ไหว เปิด Café On Stage

| เปิดอ่าน
หลังจากได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากคอนเสิร์ต & ทอลช์คโชว์ เต็มรูปแบบของตัวเองครั้งแรกใน โก๊ะตี๋ Café On Stage คอนเสิร์ตแบบ โก๊ะ โก๊ะ จนยอดบัตรขายหมดเกลี้ยงก่อนการแสดงแถมยอดจำหน่ายวีซีดีและดีวีดีหลังการแสดงยังถล่มทลายได้ถึงแสนกว่าก็อปปี้ ก็สามารถพิสูจน์ ความเป็นตลกขั้นเทพ ตัวจริงของ โก๊ะตี๋-เจริญพร อ่อนละม้าย ได้เป็นอย่างดีล่าสุด! เจ้าตัวทนเสียงเรียกร้องจากแฟนๆ ไม่ไหวขอหวนคืนเวทีอีกครั้งกับคอนเสิร์ต & ทอล์คโชว์ ที่ขอรับประกันความฮามากกว่าเดิม โก๊ะตี๋ อารามบอย ตลกมหัศจรรย์ เผยถึงการกลับมาพร้อมกับคอนเสิร์ต & ทอลช์คโชว์ครั้งที่ 2 Café ON Stage ตอน โก๊ะตี๋ 6 แพร่ง ที่จะจัดขึ้นถึง 2 รอบการแสดง ในวันเสาร์ที่ 17 และวันอาทิตย์ที่ 18 กรกฎาคมนี้ ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน ว่า โชว์ครั้งนี้ผมขอเพิ่มดีกรีความสนุกกว่าครั้งก่อนด้วยการชวนแขกรับเชิญที่เรียกว่า

แค่เอ่ยชื่อก็เรียกเสียงหัวเราะได้แล้ว นำทีมโดยตลกรุ่นพี่ที่นับถือในวงการตลก อย่าง โน้ต เชิญยิ้ม ค่อม ชวนชื่น และเพื่อนตลกคนสนิทอย่าง ตั๊ก บริบูรณ์ ที่แท๊กทีมมาเป็นก๊วนชวนกันมาปล่อยมุขผี ๆ ล้อเลียนภาพยนตร์ให้ได้ฮากระจาย หรือจะเป็นนักร้องลูกทุ่งเสียงคุณภาพ คารมไม่เป็นสองรองใคร อย่าง เอกชัย ศรีวิชัย และนักร้องเสียงคุณภาพอย่างพี่มัม ลาโคนิค แม่แดง-ฉันทนา กิตติยาพันธ์ และแม่เม้าท์-สุดา ชื่นบาน โดยทั้งสี่คนเตรียมลับฝีปากมาประชันเพื่องานนี้

โดยเฉพาะแขกรับเชิญคนพิเศษในครั้งนี้ที่ผมตั้งใจเชิญ ชิน ชินวุฒ มารับหน้าที่เทรนเนอร์จำเป็นสอนสเต็ปท่าเต้นเท่ห์ๆ กินใจสาวให้กับผม ปีที่แล้วใครที่เห็นผมเต้นกับน้องบี้ สุกฤษณ์ มาแล้ว อย่าลืมติดตามเพราะ ปีนี้ผมจะเต้นกับน้องชิน และพวกเขาทั้งหมดจะรวมพลังขึ้นโชว์อย่างเต็มรูปทั้งร้อง...เล่น...เต้น..และทอล์ค เรียกว่าทุกช่วงทุกตอนของโชว์ขอเน้นความฮาฉบับสมบูรณ์ คลายเครียดกันได้แบบเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยและสามารถดูได้ทั้งครอบครัวครับ

Café On Stage ตอน โก๊ะตี๋ 6 แพร่ง เปิดแสดงในวันเสาร์ที่ 17 และอาทิตย์ที่ 18 กรกฎาคมนี้ (2 รอบการแสดง) ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยาม พารากอน เปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 29 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือคลิ๊กดูรายละเอียดได้ที่ www.thaiticketmajor.com และ www.atimemedia.com หรือ โทร. 0-2262-3456 บัตรราคา 2000/1500/1200/ 900 บาท

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.