แฟนคลับสุดปลื้ม มี้ทแอนด์กรี้ท จี-ทเวนตี้ อร่อยแบบเย็นสดชื่นแถมเป็นกันเอง

| เปิดอ่าน
หลังจากที่เคลียร์คิวเพื่อให้แฟนๆได้มีโอกาสใกล้ชิดได้แล้ว 5 สาว G-TWENTY (จี-ทเวนตี้) เจ้าของเพลง Don’t Worry ที่มีสมาชิกได้แก่ ม็อก-ณัฐนันท์ จัทรเวช, นิวเคลียร์-หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์, แคท-แคทรียา อินทรชัย, มิวกี้-ธญา ศุภกิจจารักษ์ และ ทิชา-พชรวรรณ วาดรักชิต ก็ชวนผู้โชคดีจากเว็บไซต์ sanook.com ไปร่วมทานไอศครีมที่ร้าน White Rabbit ร้านไอศกรีมโยเกิร์ต แนวใหม่ D.I.Y. ออกแบบทุกถ้วย ด้วยตัวคุณเอง ที่ชั้น 6 เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ

การมี้ทแอนด์กรี้ทครั้งนี้เป็นไปอย่างกันเอง ทิชา ลีดเดอร์ของวงนำทีมทั้ง 5 สาว และแฟนๆไปกดไอศครีมด้วยตัวเองที่ตู้กด หลังจากนั้นก็นำมาเติมท็อปปิ้งตามสไตล์ที่ตนเองชื่นชอบ จนพอใจแล้วก็ถึงเวลานำไปชั่งที่ตราชั่งเพื่อดูว่าไอศครีมถ้วยของใครมีน้ำหนักมากที่สุด ผลปรากฏว่าเป็นของ มิลค์กี้ แร็ปเปอร์ของวงคนนี้นี่เอง แต่สุดท้ายเมื่อทานไปได้ซักพัก กลับเป็นนิวเคลียร์เจ้าเก่าที่ไม่ทิ้งคอนเซปท์ ที่ว่า นิวเคลียร์ เคลียร์เรียบ ทานไอศครีมหมดเป็นคนแรก แถมยังบอกว่าอร่อยจนต้องไปเติมไอศครีมอีกถ้วย จนแฟนคลับทึ่งไปเป็นแถว

นอกจากการได้ทานไอศครีมที่อร่อยแล้ว บรรยากาศการพูดคุยก็เป็นกันเอง โดยมีแคทสร้างความสนุกสนานด้วยเสียงหัวเราะที่เป็นเอกลักษณ์ ในขณะที่ม็อคเป็นคนที่นั่งขำอย่างเดียว ในช่วงสุดท้ายของงาน 5 สาว G-TWENTY ก็ถ่ายรูปร่วมกับแฟนๆ พร้อมทั้งแจกลายเซ็นบนโปสเตอร์ และซีดีเพื่อเป็นที่ระลึกความรู้สึกใน มี้ทแอนด์กรี้ท ครั้งนี้?

นิวเคลียร์ : รู้สึกดีค่ะ รู้สึกขอบคุณมากๆ ที่มาร่วมเล่นเกมส์เพื่อว่าจะได้มากับพวกเราค่ะ ปลื้มมาก
มิวกี้ : หนูก็รู้สึกดีเหมือนกันค่ะ เหมือนนิวเคลียร์เลย (หัวเราะ) และอย่างพี่ที่มาในวันนี้เค้าก็ติดตามเราในเว็บแฟนคลับด้วย รู้สึกดีใจมากค่ะ
แคท : แคทรู้สึกอร่อยค่ะ (หัวเราะ) อ่ะ!! ไม่ใช่!! ก็รู้สึกดีใจที่ได้มาเจอกัน คุยกันจะได้รู้จักกันมากขึ้น และจะได้ติดตามผลงานของพวกเราตลอดไปค่ะ
ทิชา : ก็ดีใจค่ะได้เจอทุกคน เพราะปกติเราไม่ค่อยทราบถึงแฟนคลับหรือน้องๆ ที่ติดตามเราว่าเป็นใครมั้ง เราจะได้รู้ว่าเออ!! เค้าอยากให้เราทำอะไรให้บ้างหรือเปล่า
ม็อก : ม๊อกก็รู้สึกประทับใจว่ามีคนกลุ่มๆ หนึ่ง ที่พยายามเล่นเกมส์แล้วอยากมาร่วมกิจกรรมกับเรา ซึ่งมันเป็นอะไรที่ เอ็กซ์คลูซีฟ มาก ๆ เลย
แฟนคลับ
- ดีใจค่ะ ไอศครีมอร่อย ทุกคนน่ารักมาก เป็นกันเอง
- G-TWENTY น่ารักมากครับ เขิลเลยครับ (หัวเราะ) ทำตัวไม่ค่อยถูกฮะ ได้มีโอกาสเจอตัวจริง และ เอ็กซ์คลูซีฟ ขนาดนี้ และตอนแรกไม่นึกไม่ฝันครับ เพราะว่ามันได้แค่ 3 คน เท่านั้นเองจากคนที่เข้ามาเล่นเกมส์เป็นร้อย โชคดีมากๆ ครับ (ยิ้ม) อยากให้จัดแบบนี้อีก

จะได้ฟังซิงเกิ้ลใหม่ ต่อจากเพลง Don’t Worry เมื่อไหร่ค่ะ จะเป็นแนวเพลงช้า หรือเร็ว?

G-TWENTY : ซิงเกิ้ลที่ 2 จะเป็นเพลงช้าค่ะ เรากำลังทำกันอยู่ น่าจะได้ฟังเร็วๆ นี้ค่ะ แต่เราก็คงยังมีเต้นเหมือนเดิม จะเป็นแนว G-TWENTY อยู่ ช้า ๆ ซึ้ง ๆ หวาน ๆ และมิวกี้จะมีแต่งท่อนแร๊พในเพลงนี้ด้วยค่ะ (ยิ้ม)

อาจมีคนชื่นชอบในผลงานเรา และก็ไม่ชอบ โดยคิดว่าลอกเลียนแบบแนวเกาหลี รู้สึกยังไงบ้าง กับตรงนี้?

G-TWENTY : เราอยากให้เข้าใจ อยากให้เปิดใจ แต่เราก็คงทำไรมากไม่ได้คงต้องใช้ระยะเวลาพิสูจน์ เพราะเราก็พึ่งออกซิงเกิ้ลเพลง มาได้เดือนกว่า บางคนยังไม่รู้เห็นผลงานก็แบบดู เกาหลี๊ เกาหลี เค้าก็อาจจะคิดนานาจิตตังใช่ไหม ก็อยากจะขอให้ทุกคนเปิดใจ แล้วเราอยากใช้เวลามากกว่าที่จะพิสูจน์ตัวเราค่ะ

ฝากผลงานกับแฟน ๆ ชาว Sanook.com

พวกเรา G-TWENTY ขอฝากผลงานซิงเกิ้ลแรก ของพวกเราที่ชื่อว่า Don’t Worry นะค่ะ เราอุตส่าห์บินไปถ่ายทำ MV ถึงประเทศเกาหลีนะค่ะ ประทับใจทุกๆ ฉาก อยากให้ทุกคนติดตาม และสามารถให้กำลังใจหรือติดต่อพวกเรา ไม่ว่าพวกเราจะไปไหนคิวตาราง ได้ที่ http://www.mono-music.com/g20/ และสามารถฟังเพลงของพวกเราได้ที่ www.radio.sanook.com ขอบคุณค่ะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.