ลุลา จับคู่ หนุ่มหล่อมาดเซอร์ จีน มหาสมุทร feat.เพลงใหม่ แค่เพียงได้รู้

| เปิดอ่าน
ติดใจที่ได้ร้องเพลงคู่มาตั้งแต่อัลบั้มแรก(เพลงทะเลสีดำ ร้องคู่ ต้าร์ พาราด็อกซ์) พอทำอัลบั้มใหม่สาวหมวยเสียงดี ลุลา กันยารัตน์ ติยะพรไชย ค่ายสนามหลวง เลยหยอดไอเดีย(แกมบังคับ555)ในที่ประชุมว่าอยากร้องเพลงคู่อีกซักครั้ง คราวนี้เลยเป็นคิวของหนุ่มหล่อมาดเซอร์ จีน มหาสมุทร บุณยรักษ์ ที่ได้มาจับไมค์ร้องคู่ ลุลา ในซิงเกิ้ลที่ 2 เพลง แค่เพียงได้รู้ ฝีมือแต่งเนื้อร้องและทำนองของโปรดิวเซอร์คู่ใจ โตน จักรธร ขจรไชยกูล งานนี้ทั้ง ลุลา-จีน สาดอารมณ์ซึ้งใส่กันหมดหัวใจ ที่มาที่ไปเป็นยังไง ลุลา เล่าให้ฟัง............เริ่มต้นของเพลงนี้มาจาก ลุลา อยากจะทำเพลงเกี่ยวกับคู่รักที่แม้จะอยู่ต่างที่ ต่างเวลา ต่างกิจกรรม แต่ยังคิดถึงกันเสมอ ความรู้สึกของเพลงนี้ไม่เศร้าจนน้ำตาไหลแต่เป็นเพลงรักที่เมื่อเราหลับตานึกถึงใครซักคนที่อยู่ไกลกัน คิดถึงภาพที่เราเคยอยู่คู่กัน คิดถึงว่าแล้วตอนนี้เค้าจะเป็นยังไงบ้างนะ เมื่อไหร่ที่เราจะได้เจอกันและมีความสุขด้วยกันอีกครั้ง พอได้อ่านเนื้อร้องที่ พี่โตน เขียนทำให้เรารู้สึกคิดถึงกึ่งโหยหา แต่ในขณะเดียวกันก็ยังรู้สึกอบอุ่นแม้จะไม่ได้เจอหน้ากัน

... ตอนเข้าห้องอัด จีน เป็นคนร้องก่อนเค้ามีสไตล์การร้องและมีคาแรคเตอน์ของเสียงที่ชัดเจน เข้าถึงอารมณ์เพลงสุด ๆ ซึ่งพอถึงคิว ลุลา เข้าห้องอัดไปร้องต่อยังรู้สึกว่า ความเหงา ความคิดถึง ความอบอุ่น มันยังวนเวียนอยู่รอบ ๆ ห้องอัด เป็นผลพลอยได้ทำให้ ลุลา สามารถร้องต่อได้อย่างรวดเร็วโดยใช้อารมณ์ที่ จีน ทิ้งไว้เป็นตัวช่วยบิ๊วท์ ซึ่ง ลุลา ก็ส่งอารมณ์ของตัวเองออกไปหมดหัวใจเหมือนกัน และคิดว่าเพลงนี้เป็นเพลงคู่อีกเพลงนึงที่สมบูรณ์แบบมาก

ขอบคุณ จีน ที่พยายามอย่างเต็มที่ทำให้งานออกมาดีมาก มากจนเราดีใจเหลือเกินที่ได้ทำงานร่วมกันคนฝีมือดีอีกคนนึง และอยากให้เพลง แค่เพียงได้รู้ เป็นกำลังใจให้กับคู่รักทุกคู่ที่อยู่ไกลกัน อาจจะต่างที่ ต่างเวลา แต่ก็อยากให้มีรอยยิ้มเล็ก ๆ เกิดขึ้นเสมอเมื่อคิดถึงเขาหรือเธอคนนั้น ให้คิดว่าวันนึงคน ๆ นั้นจะต้องกลับมาอยู่ใกล้ ๆ เราแน่นอน ขอเป็นกำลังใจทุกคู่รักนะคะ ลุลา บอก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.