ซีเคลียร์เปล่าสร้างกระแสงานเพลงดัง โต้ไม่ใช่ต้นเหตุดิวตบน้องเมเปิ้ล

| เปิดอ่าน
ซีเคลียร์เปล่าสร้างกระแสงานเพลงดัง โต้ไม่ใช่ต้นเหตุดิวตบน้องเมเปิ้ล
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา
ซี -มัฑณาวี เคลียร์ภาพต่างๆ ที่หลุดออกมาในอินเตอร์เนต รูปคู่ ระหว่าง ดิว อริสรา และ สปอย น้องสาวเมเปิ้ล พร้อมย้ำไม่ใช่ต้นเหตุที่ทำให้ทั้งคู่เปิดฉากบู๊กันอย่างที่เป็นข่าว และเปล่าปล่อยรูปสร้างกระแสให้งานเพลงดัง พร้อมกล่าวแสดงความเสียใจคนวงการเพลงเสียชีวิตพร้อมกันถึง 2 คน.... เรื่องภาพต่าง ๆ ที่หลุดออกมา จริงๆ แล้ว ภาพมันก็นานมาแล้วนะครับ ซีก็ไม่รู้ว่าเค้าขุดขึ้นมาทำไม ที่เค้าว่าซีเป็นต้นตอใช่ไหม คงมันไม่ใช่อ่ะครับ เค้าอาจจะมีอะไรกันตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ซึ่งไม่เกี่ยวกับซี แต่ซีก็รู้จักกับทั้งสองจริงครับ มันไม่มีอะไรครับ ซีก็เห็นข่าวแล้วเหมือนกันครับ แล้วเคยคิดไหมว่า มันอาจจะมีผลกระทบกับงานเพลงของเรา จะทำให้คนเข้าใจว่า ซีสร้างกระแสเรื่องงานเพื่อให้ตัวเองดัง .....ซีก็แอบมีคิดนิดนึงนะครับเพราะตั้งแต่แรกแล้วที่ซีกำลังจะทำเพลง เพลงยังไม่ปล่อยแล้วดันมีข่าวกับ ดิว อริสรา บางคนอาจจะไม่มองที่ผลงานกลัวไหมว่าจะมีกระแสวิจารณ์ว่า เราเรื่องขายหน้าตามากกว่างานเพลง......คงไม่นะครับ จริง ๆ แล้วซีก็ถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณาอยู่แล้ว แล้วพอทาง RS เค้ายื่นโอกาสให้ซี ซึ่งซีก็ได้เข้ามาที่ RS ก็ถ่ายแบบเหมือนกัน พอก็มีโอกาสได้คุยกัน ซีก็บอกเค้าว่า ซีเป็นคนชอบร้องเพลง และก็ได้มาเรียนร้องเพลง ซึ่งใช้เวลาร้องเพลง ถึง 6 เดือน และเค้าก็ต้องดูเรื่องความสามารถ เราอยู่แล้วครับ ถ้าไม่มีคุณภาพเค้าคงไม่ให้ปล่อยออกมาครับ

ได้ยินข่าวว่า ติดอันดับหนึ่งสาวหล่อที่สุดของเมืองไทย รู้สึกยังไงบ้าง.....ก็รู้สึกดีใจครับ (หัวเราะ) แต่ซีก็คิดว่าคนหน้าตากว่าซีก็มีเยอะ แค่เค้าไม่เปิดเผยตัวเท่านั้นเอง ซีเคยไปเดินเจอเลยแบบ น่าตาดีกว่าซีอีก (หัวเราะ)

ตอนนี้มีคนในวงการเพลงเสียชีวิตไปถึง 2 คน ซีมีความเห็นยังไงบ้าง .....รู้สึกแย่มากเลยครับ ซีมีความรู้สึกว่าเค้ายังอายุน้อยอยู่เลย ยังสามารถที่จะทำอะไรได้อีกเยอะ อยากให้ทุกคนระวังตัว เรื่องสุขภาพและดูแลตัวเองด้วย ดีกว่าจะสายเกินไปครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.