มาดอนน่า ออกอัลบั้มแสดงสดทัวร์คอนเสิร์ตครั้งล่าสุด Sticky & Sweet

| เปิดอ่าน
มาดอนน่า ออกอัลบั้มแสดงสดทัวร์คอนเสิร์ตครั้งล่าสุด Sticky & Sweet
เมื่อปี 2008 ที่ผ่านมา MADONNA สุดยอดศิลปินหญิงแห่งยุค เจ้าของฉายา Queen of Pop ประกาศทัวร์คอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ Sticky & Sweet Tour ที่ออกทัวร์กันยาวเหยียด 2 ปีเต็มๆ ทั่วโลกโดยคอนเสิร์ตครั้งนี้ กลายเป็นหนึ่งในคอนเสิร์ตที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลก มีคนดูมากถึง 3.5 ล้านคนจาก 32 ประเทศ และทำรายได้มากถึง 408 ล้านเหรียญ รวมทั้งทำสถิติขายบัตรได้หมดภายในเวลาแค่ครึ่งชั่วโมง และครองสถิติ “คอนเสิร์ตจากศิลปินเดี่ยวที่ทำรายได้มากที่สุดตลอดกาล”

และวันนี้ภาพคอนเสิร์ตที่ว่ากันว่า ดีที่สุด ของ มาดอนน่า ก็กลายมาเป็นอัลบั้มบันทึกการแสดงสดชุดพิเศษ ” “Sticky & Sweet Tour” ที่ในหนึ่งอัลบั้มมีทั้งซีดีให้ฟัง และมีดีวีดีให้ได้ชมภาพการแสดงคอนเสิร์ตหนนี้ ที่ “มาดอนน่า” เตรียมความพิเศษมากมายให้แฟนๆ ไม่ว่าจะเป็นการนำเอาเพลงฮิตในอดีตมาเรียบเรียงใหม่ อาทิ Like A Prayer, Die Another Day หรือ Vogue พร้อมทั้งแขกรับเชิญอย่าง จัสติน ทิมเบอร์เลค และ คานเย่ เวสท์ แถมด้วยโชว์สุดอลังการจากเพลงดังๆของ มาดอนน่า ให้ได้ชมและฟังเพียบ ตั้งแต่ “ Like A Virgin ” ถึง Hang Up

โดยในดีวีดีฉบับสมบูรณ์แบบแผ่นนี้ ได้รับการตัดต่อใหม่ และปรับปรุงคุณภาพเสียงด้วยระบบ 5.1 ให้คมชัด พร้อมแถมเพลงพิเศษอย่าง Like A Virgin ให้ได้ชมกันเป็นครั้งแรก นอกจากจะได้ชมคอนเสิร์ตแบบเต็มๆนานถึง 2 ชั่วโมงครึ่ง ยังมีภาพเบื้องหลังคอนเสิร์ตให้ได้ชมแบบจุใจอีกต่างหาก

พบอัลบั้มแสดงสดของคอนเสิร์ตที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลกของ มาดอนน่า Sticky & Sweet Tour ได้แล้ววันนี้ ในรูปแบบอัลบั้มซีดี + ดีวีดี คุ้มค่า เต็มตา เต็มหู เต็มอิ่ม

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.