เซเว่น (Se7en) เลื่อนคัมแบ็คงานเพลงชุดใหม่ มิถุนายน - กรกฏาคม 2553

| เปิดอ่าน
เซเว่น (Se7en) เลื่อนคัมแบ็คงานเพลงชุดใหม่ มิถุนายน - กรกฏาคม 2553
www.pingbook.comสนับสนุนเนื้อหา
หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้รับการยืนยันไปแล้วจาก YG Entertainment ว่า เซเว่น (Se7en) เตรียมคัมแบ็คในเดือนมิถุนายนนี้ ล่าสุดต้นสังกัดได้ประกาศเลื่อนไปเป็นเดือนกรกฏาคม 2553YG Entertainemnt เปิดเผยเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2553 กล่าวว่า ....เซเว่น กำลังเตรียมงานเพลงที่จะวางจำหน่ายภายในเดือนกรกฏาคมนี้ครับ เขากล่าว

ต้นสังกัดเปิดเผยว่า เซเว่น เตรียมวางจำหน่ายมินิอัลบั้มใหม่ในวันที่ 1 กรกฏาคม 2553 โดยเขาได้บันทึกเสียงเสร็จสิ้นไปแล้วเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ในตอนนั้นทีมงานเปิดเผยว่า .....เราจะไม่ได้เห็นเซเว่นคนเดิมในอัลบั้มใหม่นี้ เรียกได้ว่าเป็นเครื่องยืนยันถึงพัฒนาการที่เติบโตขึ้นไปอีกขั้นหนึ่งของเซเว่นได้เป็นอย่างดีการคัมแบ็คในครั้งนี้ของ เซเว่น นับเป็นการคัมแบ็ควงการเพลงเกาหลีในรอบ 3 ปีซึ่งก็ได้ทำให้ทุกฝ่ายต่างคาดหวังกับงานเพลงครั้งนี้ของเขาเป็นอย่างมาก ทีมงานเผย เซเว่นทุ่มสุดตัวให้กับงานเพลงชุดนี้เลยครับ

อนึ่ง เซเว่นเตรียมคัมแบ็คในรอบ 3 ปี 7 เดือน หลังจากการวางจำหน่ายอัลบั้ม Se7olution เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2549 ถึงแม้ว่าในปี 2550 เขาจะได้รวบรวมเพลงฮิตและวางจำหน่ายเป็นดิจิตอลซิงเกิ้ล แต่เซเว่นก็ยังไม่เคยเผยเพลงใหม่ให้แฟนๆได้สัมผัสกันแต่อย่างใด ในขณะที่ผลงานเพลง 'Girl' ที่วางจำหน่ายเมื่อปี 2552 ก็เป็นผลงานเพลงในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.