สาวเท่ห์ยุค 2010 ซี ดี้ด้า ติดอันดับสาวหล่อที่สุดของเมืองไทย !!!

| เปิดอ่าน
พึ่งปล่อยซิงเกิ้ลเพลงแรกในชีวิต ง่ายๆ แต่เหงา ไปได้ไม่นานก็ฮอตฮิตติดชาร์ตขึ้นอันดับหนึ่งหลายต่อหลายคลื่นวิทยุ สำหรับสาวเท่ห์ยุค 2010 แห่งสังกัดอาร์เอสฯ Zee (ซี ) มัฑณาวี คีแนน ที่งานนี้กระแสความเท่ห์ ความหล่อ และความร้อนแรงยังไม่หยุดยั้ง เมื่อสาวเท่ห์ซียังติดโผ่สาวหล่อที่สุดของประเทศไทยไปอีกตำแหน่ง ทำเอางานนี้สาวเท่ห์อย่างซีถึงกับออกอาการดี้ด้าแบบสุดตัวเลยทีเดียว !!!ซี - มัฑณาวี คีแนน เล่าให้เราฟังด้วยสีหน้ายิ้มแย้มว่า ......พึ่งจะได้รู้เมื่อไม่นานนี้เองว่าซีติดอันดับหนึ่งสาวหล่อที่สุดของเมืองไทย ซีดีใจและรู้สึกเป็นเกียรติมากครับ และก็ต้องขอบคุณทุกคนที่โหวตให้ซีด้วยนะครับ ซึ่งจริงๆ แล้วซีว่าทั้ง 10 คนที่ติดอันดับมาก็ดูดีพอๆ กันหล่อเท่ห์กันไปคนละแบบ เพียงแต่ว่าใครจะมองกันแบบไหนเท่านั้นเอง และก็เพราะซีอาจจะมีผลงานให้ได้เห็นผ่านตาคนเลยจำหน้าซีได้เลยโหวตให้ซีก็เท่านั้นเอง

.........ซึ่งจริงๆ แล้วซีไม่อยากให้คนมองซีในเรื่องของความเป็นสาวหล่อ อยากให้มองซีว่าเป็นสาวเท่ห์คนหนึ่งที่มีผลงานเพลง อยากให้มองกันที่ผลงานของซี และช่วยเป็นกำลังใจกับผลงานชิ้นนี้ของซี เพราะซีตั้งใจ และเต็มทีกับมันมากๆ ซึ่งตอนนี้ซีได้ปล่อยซิงเกิ้ลเพลงแรกในชีวิตไปแล้ว ชื่อเพลง ง่ายๆ แต่เหงา เนื้อเพลงมาจากเรื่องราวชีวิตของซีโดยตรง ซึ่งถือว่าได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเลยทีเดียว และในไม่ช้านี้ก็คงจะมีซิงเกิ้ลเพลงที่สองตามมาให้ได้ติดตามกัน ใครที่อยากรู้จักซีมากกว่านี้ก็สามารถติดตามเรื่องราวของซีได้ที่ twitter.com/zeezeez7 และ zeezez.hi5.com ช่วยเป็นกำลังใจและติดตามผลงานของซีกันต่อไปนะครับ

แหม !!! ทั้งหล่อ และถ่อมตัวขนาดนี้จะไม่ให้สาวๆ หลงรักกันทั่วบ้านทั่วเมืองได้ยังไงละพ่อคุณ อ้าว...ยังไงก็เป็นกำลังใจให้กับสาวเท่ห์คนนี้กันอย่างเต็มทีด้วยนะครับ ซีเขาฝากบอกมา


สาวๆ คนไหนอยากไป Meet & Greet กับ สาวเท่ห์ ZEE @ Art Floating Market คลิกเลย!!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.