อ๊อฟ และ ซานิ ควงคู่มาตอกย้ำข่าวความสัมพันธ์แบบหวานซึ้ง

| เปิดอ่าน
ปิดฉากลงไปพร้อมรอยยิ้มและคราบน้ำตา สำหรับคอนเสิร์ต AF6 DEBUTANTS present Café de l’Amour (เอเอฟ 6 เดบิวต็องส์ พรีเซ็นต์ คาเฟ่ เดอ ลามูร์) คอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม DEBUTANTS AF6 THE ALBUM (เดบิวต็องส์ เอเอฟ 6 ดิ อัลบั้ม) ของเหล่านักล่าฝัน AF6 ซึ่งจัดขึ้นอย่างอบอุ่น ณ อาคารกีฬาเวสส์ 2 สนามกีฬาไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง หลังจากก่อนหน้านี้ต้องเลื่อนการแสดงออกมากว่า 1 เดือนบรรยากาศเริ่มคึกคักตั้งแต่ช่วงบ่าย แฟนๆเริ่มทยอยมาให้กำลังใจนักล่าฝันที่ตัวเองชื่นชอบ และเมื่อถึงเวลาเปิดประตูต่างคนก็ต่างเข้าไปจับจองที่นั่งภายในอาคารกีฬาเวสน์ 2 ที่ถูกเนรมิตเป็นร้านกาแฟสุดหรูกันจนทำให้ฮอลล์ที่มีความจุกว่า 2,500 ที่นั่งแคบไปถนัดตา เมื่อทีมงานพร้อม คนดูพร้อม เหล่านักล่าฝันทั้ง 12 คนก็ปรากฎตัวขึ้นในเพลงเปิดตัว La vie en rose เรียกเสียงกรี๊ดดังลั่นฮอลล์ ก่อนที่หนุ่มสุขุม อิชย์ จะมาเร่งอารมณ์คนดูให้ขยับไปกับเพลง ความจริง ตามติดด้วยเพื่อนๆที่ขนเพลงสนุกๆในอัลบั้มมาให้แฟนๆได้โยกกันสนุกสนาน ไม่ว่าจะเป็น อิช์ค ที่มาพร้อมกับนักแซกโซโฟนตัวน้อยกับเพลง อย่าน่ารักกว่านี้ กฤษที่ชวนแขกรับเชิญมากฝีมือ ต๋อง เดอะ บีกินส์ มาแดนซ์แบบที่ไม่มีใครเคยเห็น กุญแจซอล กับเพลง รักแล้วต้องพูด ส่วนที่ทำเอาแฟนๆกรี๊ดกร๊าดในยกแรกนี้ต้องยกให้หนุ่ม แม็ค ที่สวมมาดร็อคเกอร์หนุ่มในเพลง ทางเลือก ได้อย่างโดนใจสาวๆจัดแพ็คความสนุกสนานมาพักใหญ่ นุกนิก แอน นิวตี้ ก็ไม่ปล่อยให้แฟนๆพัก เปิดตัวแขกรับเชิญสุดพิเศษ ว่าน-ธนกฤต พานิชย์วิทย์ ที่มาในมาดบาริสต้า(คนชงกาแฟ)สุดเท่ห์แบบว่าทำเอาสาวๆหัวใจละลาย จากนั้นก็ถึงคิวหนุ่มๆ กฤษ อ๊อฟ ทีป์ แม็ค อิชช์ เปิดตัวแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่าง มัม ลาโคนิค ที่ทำเอาหนุ่มๆเสียว(หัวใจ) กับลีลายั่วยวนของรุ่นพี่ แถมยังขนมุกตลกมาให้ฮากันอีกเพียบ ก่อนที่จะปิดท้ายด้วย 2 เพลงเร็ว อย่าง เกินนาน และ ผิดมากไหม จาก อ๊อฟ และซานิ

เสียงกรี๊ดดังขึ้นอีกครั้ง เมื่อ อ๊อฟ และ ซานิ ควงคู่มาตอกย้ำข่าวความสัมพันธ์แบบหวานซึ้งในเพลงความคิด ของ แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข โปรดิวเซอร์คนเก่งของ ซานิ เอง จากนั้นเหล่านักล่าฝัน AF6 ทีป์ แท็บบี้ นิวตี้ นุกนิก แอน ก็ขนเพลงช้าในอัลบั้มมาให้ซึ้งกันอีกชุดใหญ่ ความพิเศษยังไม่หมดเท่านั้น แฟนๆอึ้งทึ่งเมื่อ แท็บบี้ เปิดตัวคุณแม่ที่นอกจากจะยังสวยพริ้งเสียงยังดีขั้นเทพอีกต่างหาก ในขณะที่ กุญแจซอล ไม่น้อยหน้าคว้าตัวคุณพ่อ นึกคิด บุญทอง อดีตศิลปินวงมะลิลา บราซิลเลี่ยน มาโชว์ลีลาเพอร์คัสชั่นสุดมัน

มาถึงช่วงสุดท้ายเหล่านักฝันต่างชวนให้แฟนเพลงลุกขึ้นสนุกด้วยกัน ในเพลงแดนซ์กิมจิยอดฮิตอย่าง Sorry และ Gee โดยเฉพาะหนุ่มๆที่เลือกร้องในเพลง Gee ที่ดูลีลาแล้วพริ้วสู้สาวๆเกิร์ลเจนเนอเรชั่นได้สบาย ก่อนที่จะกลับมาซึ้งอีกครั้งใน 2 เพลงสุดท้าย "U know is ...umm" เพลงที่ทุกคนร่วมกันแต่งระหว่างอยู่ในบ้าน และเพลง ส่งต่อความรัก ที่ทำเอาเหล่านักล่าฝันน้ำตาร่วงเมื่อนึกถึงความผูกพันที่มีร่วมกันมา จนแฟนๆเองก็กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ เรียกว่าเป็นการปิดคอนเสิร์ตได้อย่างซาบซึ้ง ประทับใจสุดๆ


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.