ไทยเทเนี่ยมเปิดตัว อัลบั้มใหม่ Still Resisting ได้ แอ็ด คาราบาว ร่วมฟีเจอริ่ง ซิงเกิ้ลแรก สุดขอบฟ้า

| เปิดอ่าน
นับเป็นการเดินทางอันยาวนาน บนถนนสายฮิปฮอปของพวกเขา ขัน เดย์ เวย์ จาก วงไทยเทเนี่ยม ที่ได้ก้าวเดินมาถึงปีที่ 10 ในวันนี้ พวกเขาฤกษ์ดี ส่งผลงานชิ้นสำคัญ สตูดิโออัลบั้มลำดับที่ 4 อัลบั้มใหม่ฉลองครบรอบ 10 ปี Still Resisting ซึ่งจะเป็นอัลบั้มคู่ ที่บรรจุเพลงใหม่ทั้งหมดเอาไว้ถึง 22 เพลง โดยพร้อมเปิดตัวซิงเกิ้ลแรก สุดขอบฟ้า เพลงที่เป็นความภูมิใจสูงสุดของพวกเขา ที่ได้รับเกียรติจากฮีโร่คนสำคัญในวงการเพลงอย่าง พี่แอ็ด คาราบาว มาร่วมร้องในเพลงนี้ ด้วยจากการเขียนคำร้องของ ขันเงิน เนื้อนวลสุดขอบฟ้า ซิงเกิ้ลเปิดตัวอัลบั้ม ไทยเทเนี่ยม ที่คราวนี้พวกเขามาพร้อมกับความแปลกใหม่ที่เลือกเอามาฝากแฟนเพลง ด้วยดนตรีที่แตกต่างไปจากแนวทางเดิมที่คุ้นเคย ขันเงิน นำเอาดนตรีฮิปฮอป ในแบบของเขา มาบวกเข้ากับดนตรีอีกหลายชิ้น อาทิ กีตาร์ โดย วินัย ไตรรัตนภักดี เบส และ เพอร์คัสชั่น โดย เจ-มณฑล จิรา และ พิเศษสุดกับออเคสต้าวงใหญ่

ภายใต้การควบคุมการบันทึกเสียงสดโดยฝีมือของ โอ๋ ซีเปีย ในเพลงที่ยาวถึง 7.50 นาทีอีกด้วย โดยเนื้อหาของเพลง สุดขอบฟ้า เล่าถึงเรื่องราวของชีวิต การเดินทางด้วยความมุ่งมั่น กล้าที่จะออกตามหาฝันอย่างไม่ย่อท้อ และ ไม่ยอมให้สิ่งใดมาหยุดยั้งความฝันนั้นไว้ได้ เช่นเดียวกับการเดินทางอันยาวนานถึง 10 ปีเต็มของพวกเขาบนถนนสายดนตรี ที่เขามุ่งมั่นนำเสนอผลงานฟันฝ่าอุปสรรคนานับปการ จนมาถึงวันนี้ ถึงแม้ว่าจะไม่เคยมีใครให้คำตอบได้ว่า สุดขอบฟ้า นั้นอยู่ที่ใด แต่พวกเขาก็ไม่ท้อที่จะออกเดินทางค้นหา อย่างไม่กลัว ที่จะเดินไปให้ไกล จนถึง สุดขอบฟ้า

โดยนอกจากนี้ มิวสิควีดีโอ เพลง สุดขอบฟ้า ยังได้ผู้กำกับไทยคนแรก ที่ก้าวไปทำงานในระดับฮอลลีวู๊ด อย่าง วิชญ์ เกาไศยนันท์ กลับมาเป็นผู้กำกับมิวสิควีดีโอเพลงนี้อีกครั้ง พร้อมฟังเพลงใหม่ผ่านทางรายการวิทยุทุกสถานี ตั้งแต่เวลา 17.00 น. และ ชม มิวสิควีดีโอ ผ่านทาง แชนแนล วี ไทยแลนด์ , เอ็มทีวี ไทยแลนด์ , ป็อปไลฟ์ , ทรูมิวสิค , ยูทูเพลย์ ทีวี ฯลฯ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ในวันที่ 6 พฤษภาคม 2553 นี้เป็นต้นไป

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.