แอน แนะคนมีฝันต้องเดินต่อ ทรูเอเอฟ 7 เปิดสนามออนไลน์

| เปิดอ่าน
กระบวนการค้นหานักล่าฝัน ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 7 เริ่มต้นขึ้นแล้วแม้จะอยู่ท่ามกลางองศาร้อนของบ้านเมือง โดยรุ่นพี่ทรูเอเอฟ อย่าง สาวแอน-ศิริพรรณ นำเจริญสมบัติ บอกกับรุ่นน้องว่า ....เมื่อคนเรามีฝันต้องเดินต่อ ซึ่งเรียลลิตี้ ชื่อดังได้เปิดรับสมัครผ่านช่องทางออนไลน์กันแล้วโดย สาวแอน ศิริพรรณ ทรูเอเอฟ 6 ที่มีประสบการณ์ในการสมัครผ่านทางออนไลน์เผยว่า…เคล็ดลับของแอนคือ มาคัดเลือกโดยไม่ต้องมีแพทเทิร์น ว่าจะร้องแบบนี้ ยืนแบบนี้ เต้นตรงนี้เพราะมันจะดูไม่เป็นธรรมชาติ ไม่เป็นตัวของตัวเอง กลบเสน่ห์ในตัวไปหมด แค่มีความตั้งใจกับความฝันก็สามารถสมัครได้เลยคะ ทำในสิ่งที่อยากจะทำ และทำออกมาให้ดีที่สุด

ตอนนี้เปิดรับสมัครทรู เอเอฟ 7 ทางออนไลน์แล้ว คนที่คิดว่าการส่งคลิปมาสมัครนั้นจะเสียเปรียบ ไม่จริงเลย ข้อดีของการส่งคลิปเข้ามาคือ เรามีเวลาเตรียมตัว มีเวลาแก้ไข ไม่กดดันเหมือนการคัดเลือกด้วยตัวเองต่อหน้ากรรมการ เพราะถ้ามีอะไรผิดพลาดเราก็ยังมีอีกทางเลือกคือสมัครด้วยตัวเองตามภาคต่างๆ ได้ อยากให้เพื่อนๆ มากันเยอะๆ นะคะ เมื่อคนเรามีฝันต้องเดินต่อ

หนุ่มสาวที่มีอายุตั้งแต่ 15-25 ปี สามารถสมัครผ่านช่องทาง ออนไลน์ (Online Audition) ได้ตั้งแต่วันนี้-31 พฤษภาคมนี้ โดยบันทึกความสามารถเป็นคลิปวีดีโอ ความยาวไม่เกิน 5 นาที อัพโหลดทาง http://trueaf.truelife.com หรือสมัครด้วยตัวเองตามภาคต่างๆ เริ่มที่ภาคใต้ หาดใหญ่ วันที่22-23 พฤษภาคม,ภาคอีสาน จ.ขอนแก่น วันที่ 5-6 มิถุนายน, ภาคเหนือ จ.เชียงใหม่ วันที่ 12-13 มิถุนายน และปิดท้ายที่ ภาคกลาง กรุงเทพฯ วันที่ 18-22 มิถุนายนนี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หน้าจอทรูวิชั่นส์ และ http://trueaf.truelife.com

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.