10 สมาชิก ซูเปอร์จูเนียร์ ( Super Junior ) คัมแบ็คอัลบั้มชุดที่ 4 เปิดตัว 13 พ.ค. นี้

| เปิดอ่าน
ซูเปอร์จูเนียร์ ( Super Junior ) เตรียมวางจำหน่ายอัลบั้มชุดที่ 4 ในวันที่ 13 พฤษภาคม 2553 โดยในผลงานชุดนี้นอกจาก คังอิน ( Kang In ) ที่เตรียมรายงานตัวเข้ารับใช้ชาติ , คิบอม ( Ki Bum ) ที่จะทุ่มเทให้กับอาชีพนักแสดงอย่างเต็มตัว และ ฮันเกิง ( Han Kyung ) ที่กำลังอยู่ในระหว่างคดีความกับต้นสังกัด ส่งผลให้อัลบั้มชุดนี้มีสมาชิกเข้าร่วมทั้งหมด 10 คน และจะทำกิจกรรมในรูปแบบ 10 คนด้วยเช่นกันตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาหลังจาก ซูเปอร์จูเนียร์ ( Super Junior ) ได้สั่งสมประสบการณ์ทั้งในเวทีระดับเอเชีย และการทำกิจกรรมเดี่ยวของแต่ละคน พวกเขาได้กลับมาอีกครั้งในผลงานอัลบั้มชุดที่ 4 ท่ามกลางแนวเพลงและโชว์ที่แข็งแกร่งมากขึ้น พร้อมเผยภาพลักษณ์อันสมบูรณ์แบบให้ทุกคนได้สัมผัส

ซูเปอร์จูเนียร์ ( Super Junior ) เผยว่า "พวกเราได้รับความรักอย่างมากในผลงานอัลบั้มชุดที่ 3 Sorry, Sorry ด้วยเหตุนี้ทำให้เราเตรียมงานอัลบั้มชุดใหม่ท่ามกลางความรู้สึกกดดันครับ แต่เมื่อใกล้จะถึงวันที่เปิดตัวอัลบั้มพวกเรากลับมีความมั่นใจมากเพิ่มมากขึ้น พวกเราอยากให้ทุกๆคนรอชมเพลงและโชว์ที่เติบโตขึ้นไปอีกขั้นหนึ่งของ ซูเปอร์จูเนียร์ ( Super Junior ) นะครับ"

พวกเขากล่าวต่อว่า "ท่ามกลางสมาชิกของพวกเรา คังอิน ( Kang In ) จะเข้ากรมคนแรกครับ เราหวังว่าเขาจะเต็มที่กับการใช้ชีวิตในกรมครับ ส่วน คิบอม ( Ki Bum ) ก็เตรียทุ่มเทงานด้านสายนักแสดงอย่างเต็มที่ครับ เราเชื่อว่าเขาจะต้องเป็นนักแสดงที่ดีได้อย่างแน่นอนครับ สำหรับ ฮันเกิง ( Han Kyung ) ตอนนี้เราไม่ได้ติดต่อกับเขาทำให้เรารู้สึกเสียใจมากครับ หวังว่าเขาจะกลับมาเร็วๆ นะครับ" บรรดาสมาชิกกล่าวความรู้สึกถึงเพื่อนสมาชิกที่ไม่สามารถเข้าร่วมงานได้


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.