ไม่พลิกโผ กัน มาแรงคว้าแชมป์ The star 6 ตามคาด

| เปิดอ่าน
หนุ่มเสียงดีเมืองสุพรรณ กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ที่เคยผิดหวังจากการเข้าร่วมแข่งขันเดอะสตาร์ 5 มาแล้ว มาในปีนี้เดอะสตาร์ 6 กัน สามารถคว้าดาว ทำตามความฝันได้สำเร็จด้วยคะแนนจากโหวตผู้ชมทั่วประเทศอย่างท่วมท้น ได้เป็น เดอะสตาร์ คนที่ 6 ตามคาด ด้วยผลโหวตอันดับ 1 เฉือนชนะ ริท เรืองฤทธิ์ ไปด้วยคะแนน 61.12% : 38.88%และแล้วการแข่งขัน เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 6 หรือ The star 6 ก็เดินทางมาถึงเส้นชัย เมื่อค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 2 พ.ค. ณ อินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคึก มีแฟนเพลงมาร่วมเชียร์ร่วมลุ้นแชมป์ the star 6 กันแน่นฮอลล์ ซึ่งก่อนจะถึงวินาทีสำคัญ ผู้เข้าแข่งขัน the star 6 สองคนสุดท้าย กัน - นภัทร อินทร์ใจเอื้อ หมายเลข 3 และ ริท - เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช หมายเลข 8 ต้องทำการร้องเพลงเพื่อปิดการแข่งขัน the star 6

ผู้เข้าแข่งขัน 8 คนสุดท้ายจาก the star 6 ได้แก่ เก่ง วาโย อัศวรุ่งเรือง, ไอซ์ ณัฐพัชร์ ธนนนท์กิตติยศ, เกต จิณภัค เปียกลิ่น, เซน ปฏิภาณ หล่อเสถียร, เกรซ นวกชมน ชื้นครองธรรม, โตโน่ ภาคิณ คำวิลัยศักดิ์, กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ และ ริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช ก็ปรากฎตัวในคอนเสิร์ตพิเศษ the star 6 กับเพลง เพื่อดาวดวงนั้น ต่อด้วย 2 หนุ่มสองคนสุดท้าย the star 6 ที่มาประสานเสียงคู่กันในเพลง เรื่องมหัศจรรย์ เพื่อสื่อถึงการที่พวกเขาได้มาเจอกับโอกาสดี ๆ บนเวที เดอะสตาร์ แห่งนี้ต่อเนื่องด้วยเพลงที่ถูกแต่งขึ้นใหม่เพื่อ the star 6 โดย กัน มาในเพลง ระยะทำใจ เพลงแรกในชีวิตของเขา จากนั้นก็ถึงคิวของหนุ่มริทจอมทะเล้น กับเพลง how to ตามติดมาด้วยโชว์สนุก ๆ ของ เก่ง, เกต, เกรซ, ไอซ์ ในเพลง it's alright ก่อนจะได้เจอหน้า หนุ่มเซน ที่มาในเพลงของตัวเอง พิมพ์คำว่ารักไว้ ไม่กล้าส่ง แล้วก็สนุกต่อกับเพลง พริกขี้หนู ที่หนุ่มริทออกมาโชว์สเต็ปเต้นได้น่ารักน่าหยิกซะไม่มี ปิดท้ายโชว์ของเหล่า the star 6 ด้วยเสียงกรี๊ดถล่มทลาย เมื่อ โตโน่ ออกมาพร้อมกับเพลงของเขาที่มีชื่อว่า นิยาย

จากนั้น รุ่นพี่ เดอะสตาร์ ประกอบด้วย รุจ, แก้ม เดอะสตาร์ 4 และแกรนด์, ดิว, ฟลุค เดอะสตาร์ 5 ก็มาเซอร์ไพร์สด้วยการร้องเพลงเมดเล่ย์ร่วมกับรุ่นน้อง the star 6 ทั้ง 8 คน ให้แฟน ๆ ได้แด๊นซ์กับเพลงมีจังหวะและซึ้งกับเพลงช้ากันอย่างครบรส และแล้วก็มาถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย การประกาศผล the star 6 ปรากฎว่า กัน - นภัทร อินทร์ใจเอื้อ เป็นผู้ที่ได้คะแนนโหวตมาเป็นอันดับมากที่สุด เฉือนเอาชนะ ริท - เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช ไปด้วยคะแนน 61.12% : 38.88% ทำให้เขากลายเป็น เดอะสตาร์ คนที่ 6 ของประเทศ ตามคาด


ประวัติ กัน the star 6 หรือ กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ
หมายเลข 3 กัน - นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (Napat Injaiuea)


ชื่อเล่น : กัน
วัน/เดือน/ปี : 23 ตุลาคม พ.ศ.2533
ภูมิลำเนาเดิม : สุพรรณบุรี
ส่วนสูง : 174 เซนติเมตร
น้ำหนัก : 62 กิโลกรัม
การศึกษา : ปี1 คณะเศรษฐศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์
อุปนิสัย : สนุกสนาน ร่าเริง
คติประจำใจ ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่น
แนวเพลง : POP
แนวหนัง : บู๊, ผจญภัย
สถานที่เที่ยว : ธรรมชาติ ทะเล,น้ำตก, ต่างจังหวัด
อาหารโปรด : ข้าวเหนียวส้มตำ, ข้าวผัด
ศิลปินคนโปรด : อ๊อฟ-ปองศักดิ์, บอย พีซเมคเกอร์
นักแสดงที่ชื่นชอบ : ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.